Tự tin miền Nam, thiết bị nhà bếp cao cấp Mutlich đã chuẩn bị những gì?

Rate this post

Mutlich – Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Đức vừa có màn ra mắt ấn tượng với khách hàng miền Nam tại khách sạn Caravelle Sài Gòn vào ngày 20/9.

Mutlich là thương hiệu thiết bị nhà bếp có xuất xứ từ Đức, cung cấp hệ sinh thái sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Hệ sinh thái sản phẩm của Mutlich đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trang bị nhà bếp, từ bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa bát, bộ nồi inox … Trong đó, nhóm sản phẩm chủ lực của Mutlich – bếp từ, được sản xuất tại nhà máy Elag (Đức) với hơn 35 nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng mặt kính Schott Ceran siêu bền, công nghệ ECO-Green siêu tiết kiệm điện.

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam bằng sự kiện tại Hà Nội vào tháng 7/2022 và nhận được nhiều tín hiệu kinh doanh khả quan, Mutlich tiếp tục đà phát triển với màn ra mắt ấn tượng tại TP.HCM.

Thương hiệu bếp từ cao cấp tiêu chuẩn Đức Mutlich ra mắt khách hàng khu vực miền Nam

“Sau sự kiện ra mắt tại Hà Nội, hơn 50% đại lý của các chuỗi bếp lớn đã ký hợp đồng và nhập sản phẩm Mutlich. Điều này phù hợp với kỳ vọng kinh doanh Giai đoạn 1 của chúng tôi. Giai đoạn 2 là từ nay đến cuối năm, chúng tôi đặt mục tiêu xuất hiện tại 200-250 điểm bán hàng trên cả nước, bước đầu xây dựng hình ảnh nhận diện và thương hiệu với khách hàng ”, ông Mutlich, Giám đốc kinh doanh toàn quốc cho biết trong Việt Nam chia sẻ.

Được xác định là thương hiệu cao cấp, phục vụ người tiêu dùng phân khúc cao, đại diện Mutlich cho biết 60% hoạt động kinh doanh sẽ tập trung ở khu vực phía Nam. Chính vì vậy, thương hiệu đã đầu tư cho một “bệ phóng” mang đậm phong cách Đức để mang đến German Legacy với bia tươi lúa mạch, xúc xích hun khói, những điệu múa truyền thống đặc sắc của đất nước Trung Âu. Ngay tại sự kiện, khách hàng cũng có thể trải nghiệm sản phẩm của Mutlich để đánh giá chất lượng và tiềm năng hợp tác.

Vũ Thanh Hải – Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Mutlich chia sẻ mục tiêu trở thành thương hiệu bếp từ nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.

Theo đại diện thương hiệu, với đặc thù không phải là dòng phổ thông nên các sản phẩm của Mutlich sẽ chỉ được bày bán tại các showroom – chuỗi nhà bếp cao cấp, siêu thị điện máy lớn và không bán qua trung gian. Để làm được điều này, Mutlich có 4 ưu điểm vượt trội: Nguồn gốc xuất xứ và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Đức; Nguồn đầu tư khủng từ Shark Phú; Chính sách hỗ trợ tiếp thị cho điểm bán hàng đến tay người tiêu dùng; Hệ thống bảo hành trên toàn quốc. Mutlich tin tưởng sẽ trở thành thương hiệu ngoại cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong vòng 3-5 năm tới.

Tại sự kiện, đại diện Mutlich không ngần ngại chia sẻ “tham vọng” của thương hiệu Đức là nhanh chóng chiếm lĩnh 30% thị phần chuỗi bếp cao cấp tại Việt Nam trong vòng 3 năm tới. Tuy mới ra mắt được một thời gian ngắn nhưng nhờ những lợi thế riêng của mình, Mutlich đã gặt hái được một số thành tích đáng nể. Điển hình tại sự kiện, thương hiệu đã ký kết hợp tác chiến lược với các chuỗi siêu thị bếp lớn tại miền Nam như Homebest, Đức Thành, Thiên Kim Home …

Không gian bếp Mutlich sang trọng, đẳng cấp để khách hàng trải nghiệm tại sự kiện

Thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam những năm gần đây chứng kiến ​​sự cạnh tranh mạnh mẽ với sự gia nhập của hàng loạt thương hiệu quốc tế. Điều này chứng tỏ nhu cầu nâng cấp và hoàn thiện cuộc sống tiện nghi của người dân Việt Nam ngày một tăng cao. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với Mutlich khi đến Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm thiết bị nhà bếp, trong tương lai Mutlich rất có thể sẽ mở rộng sang các nhóm sản phẩm khác trong hệ sinh thái mang thương hiệu Mutlich.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published.