Urusei Yatsura 09 (2022)(Tigercow! #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 09 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 09 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Ataru muốn Lum rời đi để anh ấy có thể học cùng Shinobu. Cherry đến để cảnh báo nguy hiểm cho Ataru. Trong khi đó, Shinobu chạm trán với một con quái vật ngoài hành tinh khổng lồ, hét lên gọi Lum. Dưới sự chỉ đạo của cô ấy, con quái vật đưa Shinobu đến nhà của Ataru, nơi con quái vật lộ diện. Lum nhận ra đó là Rei, vị hôn phu cũ của cô. Anh ấy biến thành hình dạng oni đẹp trai của mình. Mẹ của Ataru đến để xem có chuyện gì đang xảy ra và bị vẻ ngoài điển trai của Rei mê hoặc.

Urusei Yatsura 09

Shinobu nghĩ Lum nên chọn Rei vì hình dạng quỷ, hình người của anh ấy rất đẹp trai. Mẹ của Ataru mang lên một ít khoai lang hấp và Rei ngấu nghiến. Lum khiến Rei ghen tị, vì vậy anh ấy bắt đầu theo đuổi Ataru, với Lum ở bên cạnh. Bất cứ nơi nào họ đi, Rei ăn thức ăn và khiến những người phụ nữ phải lòng anh ta với những lời cầu hôn (dành cho Lum). Khi họ trở về nhà của Ataru, mẹ của Ataru cũng nhận được một lời cầu hôn tương tự, ‘khiến cô ấy cảm thấy mình là phụ nữ một lần nữa.

Urusei Yatsura 09

Ngày hôm sau ở trường, Rei xuyên qua bức tường bên ngoài và bắt đầu ăn trưa của mọi người. Khi anh ấy biến thành hình dạng oni của mình, tất cả các cô gái đều say mê. Ngay cả Shuutarou cũng sửng sốt. Sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của Lum, Ran sản xuất hộp cơm bento của mình, Rei ăn chậm hơn. Ran ngây ngất vì điều này cho đến khi Cherry làm bento và đạt được kết quả tương tự. Không chịu thua kém, Ran làm một hộp cơm khác. Sau khi Rei kết thúc, anh ấy đi kiếm gì đó để ăn.

Urusei Yatsura 09

Tối hôm đó, cha của Ataru lo lắng về tất cả những kỷ vật Rei mà vợ ông đã dựng lên. Anh ấy nghĩ rằng cô ấy sắp ly hôn với anh ấy, nhưng cô ấy chỉ muốn anh ấy tham dự sự kiện Ngày của Cha mẹ. Ở một nơi khác trong không gian, mẹ của Lum chuẩn bị cho sự kiện tương tự.

Urusei Yatsura 09

Suy nghĩ / Đánh giá:

Và vì vậy, chúng tôi được giới thiệu với “bò hổ” Oni, Rei, vào năm 2022 Urusei Yatsura 09. Và khá thú vị khi xem OG tập 3 và 36 bao gồm cùng một lượng tài liệu này. Tuy nhiên, phiên bản 2022 hài hước hơn nhiều và loại bỏ khá nhiều nhịp câu chuyện trong tập 3 của OG.

Urusei Yatsura 09

Nhập Tigercow!

Khi tôi xem OG Urusei Yatsura chuyển thể, tôi không thấy Rei hài hước đến thế. Vì vậy, mặc dù năm 2022 Urusei Yatsura 09 có hầu hết các câu chuyện chính, nhịp điệu giống như các tập phim OG, phiên bản hiện đại hoạt động tốt hơn RẤT NHIỀU. Ban đầu, ảnh hưởng của Rei đối với phụ nữ vượt trội hơn nhiều, đặc biệt là với mẹ của Ataru. Cười ngặt nghẽo với màn “biến hình” của cô ấy khi trang điểm cho Rei. Và những cuộc gặp gỡ sau đó của cô ấy với Rei cứ trở nên buồn cười hơn đối với tôi.

Urusei Yatsura 09

Sau đó, trong cảnh post-credit đầu tiên, tôi đã cười ngặt nghẽo về việc mẹ của Ataru không chỉ bù đắp cho Rei mà còn dán áp phích và những kỷ vật khác của Rei. Và sau khi chứng kiến ​​vợ mình trở nên ga lăng vì Rei, không có gì ngạc nhiên khi cha của Ataru mặc dù vợ ông đã ly dị ông. Và tôi đoán trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ có sự kiện Ngày Phụ huynh ở trường.

Urusei Yatsura 09

Tôi nghĩ lý do chính khiến những trò hề của Rei trong tập phim trở nên hài hước hơn là vì Rei không tỏ ra ngớ ngẩn. Ở dạng Tigercow của mình, anh ta là một thế lực đáng gờm, không chỉ là một gã hề ngớ ngẩn nào đó. Nhưng trong khi anime OG khiến Rei ăn thứ gì đó ngớ ngẩn, thì phiên bản 2022 chỉ khiến những khoảnh khắc này trở thành một trò tiêu khiển buồn cười cho Rei. Việc miêu tả Rei dưới ánh sáng nghiêm túc hơn một chút làm cho những khoảnh khắc hài hước trở nên vui nhộn hơn đối với tôi.

Urusei Yatsura 09

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Rất tiếc! Tôi thực sự xin lỗi điều này là quá muộn. Nhưng hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của mình với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Cherry cũng khó chịu trong anime năm 2022 như trong phiên bản OG. Và buồn cười thay, anh ấy đã đảm nhận một trong những phần của Ten-chan trong tập này.
  • Phiên bản Urusei Yatsura năm 2022 này dự kiến ​​sẽ lấy bối cảnh những năm 80. Nhưng quá thường xuyên, nó cảm thấy quá hiện đại. Chắc chắn, chúng tôi thấy hộp, TV boob-tube, boombox nhỏ, băng cassette, v.v. Tuy nhiên, về tổng thể, nó không có cảm giác thập niên 80 cho lắm. Đó là lý do tại sao cảnh hậu tín dụng cuối cùng với mẹ của Lum được ghi điểm bằng một bản nhạc mang âm hưởng thập niên 80 khá được hoan nghênh. Âm nhạc thực sự bán được nhiều thứ và tôi nghĩ loạt phim này nên làm nhiều thứ âm nhạc mang âm hưởng của thập niên 80 hơn.
  • Chuyển thể vẫn là rác rưởi như thường lệ, với rất nhiều câu “Ồ, hãy nhìn xem tôi sành điệu như thế nào!” Nó thực sự giống như một fansub tồi ngày trước.

Urusei Yatsura 09

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 09 rất hài hước và khiến Rei trở thành một nhân vật thú vị hơn đối với tôi.

Urusei Yatsura 09

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *