Mighty Morphin Power Rangers Tập 6: Đánh giá và phản ứng trống khác nhau!

Rate this post

Bản gốc năm 1993 “Mighty Morphin Power Rangers” hiện có thể được thưởng thức với Reactions on All Ages of Geek. Hồi tưởng lại nỗi nhớ, hành động và cuộc phiêu lưu với Chị em nhà Stec trên Kênh YouTube của All Ages of Geek và Patreon, bắt đầu với Tập 6 “Cuộc chiến thực phẩm”.

Sống lại mọi cuộc phiêu lưu hoành tráng với hai chị em chưa từng thấy Power Rangers trong đời! Bạn có thể tìm thấy mọi tập trên YouTube hoặc nếu bạn muốn có các phiên bản chưa cắt và quyền truy cập sớm, hãy truy cập All Ages of Geek Patreon!

Giới thiệu về “Mighty Morphin Power Rangers Tập 6: Cuộc Chiến Thức Ăn”

Ernie tổ chức Hội chợ Ẩm thực Văn hóa tại quầy nước trái cây và các Rangers giúp đỡ, cung cấp thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới cho mọi người. Khi Bulk và Skull đến, họ biến hội chợ yên bình thành một cuộc chiến tranh giành thức ăn khiến ông Caplan vô cùng tức giận. Rita được truyền cảm hứng từ sự điên rồ này và sinh ra Pudgy Pig, một con lợn quái vật độc ác luôn đói. Pudgy Pig sẽ làm cạn kiệt toàn bộ nguồn cung cấp thực phẩm của thế giới trong 48 giờ trừ khi Rangers có thể ngăn cản anh ta. Các Rangers chiến đấu với con lợn, nhưng vấn đề nảy sinh khi kẻ thủ ác ăn Vũ khí Sức mạnh của họ.

Về “Mighty Morphin Power Rangers

Một nhóm thanh thiếu niên thân thiết ở Angel Grove, Calif., hư cấu, biến thành một đội siêu anh hùng mặc đồng phục sẵn sàng đối đầu với bất kỳ kẻ ác nào. Trọng tâm chính của họ là Rita Repulsa, một nữ phản diện không gian bị nhà hiền triết Zordon bắt giữ từ lâu và được các phi hành gia vô tình giải thoát. Zordon chiêu mộ các thiếu niên để giúp anh ta chiếm lại Rita, và sau đó chiến đấu chống lại Chúa tể Zedd, Rito Revolto và Master Vile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *