Urusei Yatsura 20 (2022)(Thế hệ tiếp theo #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 20 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 20 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Benten đến giúp một cô gái tuổi teen, chỉ để bị ngạt khí và bị cướp dây chuyền. Cô ấy đến Trái đất để tắm ở chỗ của Ataru. Lum đến và nhận được tin báo, vì vậy cả hai đến gặp Oyuki. Cô ấy có một tin nhắn băng video từ bộ ba cô gái tên là Ginger, Sugar và Pepper. Họ đã cố gắng tạo dựng danh tiếng gái hư, nhưng họ không thể vượt qua danh tiếng của Benten, Lum và Oyuki. Như vậy, họ có chuỗi của Benten và thách thức họ.

Urusei Yatsura 20

Các cô gái chuẩn bị robot Salt-1 của họ trong khi Lum, Benten và Oyuki phải đến địa điểm của thử thách. Hóa ra đó là một nhà hàng ở quê hương của Ataru. Sau đó, các cô gái chơi trò chơi Tránh xa Benten và phi hành đoàn. Lum cuối cùng đã bắt được Pepper bằng nó, nhưng khi chiên cô ấy, Lum cũng phá hủy sợi dây chuyền. Vì vậy, cô ấy phải che giấu sự thật này với Benten. Lum và Oyuki thắc mắc chuỗi cửa hàng của Benten có gì đặc biệt.

Urusei Yatsura 20

Trong khi đó, Salt-1 đến và nôn ra rất nhiều dây chuyền như một giải pháp để ngăn Benten lấy được nó. Lum chiên các cô gái và xiềng xích trong khi Oyuki miễn cưỡng đóng băng các cô gái. Benten đi qua đống và tìm thấy sợi dây chuyền của cô ấy. Sau đó, cô ấy đưa Oyuki và Lum về nhà của mình, nơi cô ấy tiết lộ rằng sợi dây chuyền đóng vai trò là chìa khóa của cửa trước. Vì vậy, cô ấy cần nó để có được quyền truy cập vào nhà của mình. Tuy nhiên, khi vào bên trong, họ thấy Ginger, Sugar và Pepper đang đợi họ vì cửa sau không khóa.

Urusei Yatsura 20

Suy nghĩ / Đánh giá:

Tôi nhớ đã thưởng thức OG tập 97 khi Sugar, Ginger và Pepper xuất hiện. Và trong khi phiên bản 2022 trong Urusei Yatsura 20 không buồn cười với tôi, nó vẫn thú vị.

Urusei Yatsura 20

Thế hệ tiếp theo

Nhịp đập cốt truyện của bản làm lại Urusei Yatsura 20 về cơ bản giống như tập phim OG. Tôi chưa đọc truyện tranh, nhưng tôi đoán chúng cũng khá giống nhau ở đó. Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt lớn giữa phiên bản OG và 2022 là thiết kế nhân vật của Ginger, Sugar và Pepper. Ginger chuyển từ kiểu “cô gái mèo” tóc vàng, mắt xanh thành một cô gái tóc xanh mòng két (với điểm nhấn màu hồng) mặc trang phục giống như lông thú. Sugar đã đổi mái tóc xanh kiểu Trung Quốc thành màu hồng. Và Pepper chuyển từ tóc đen sang tóc tím. Có lẽ đó là cách nó luôn được cho là như vậy. Nhưng nếu không, các cô gái đều giống nhau.

Urusei Yatsura 20

Ngoài vấn đề đó ra, tôi thích cách sử dụng VCR của RẤT thập niên 80 để phát thông báo thử thách. Tôi luôn cảm thấy chương trình cần nhiều yếu tố thập niên 80 hơn được đưa lên hàng đầu để tạo cảm giác cổ điển hơn. Và tất nhiên Pepper cũng đeo chiếc băng đô của thập niên 80, điều đó thật tuyệt.

Urusei Yatsura 20

Vai trò của Ataru trong các tập phim vượt trội hơn trong phiên bản OG. Phiên bản 2022 chỉ đơn giản là Lum tưởng tượng Benten sẽ làm gì Ataru nếu cô ấy biết Lum đã phá hủy một sợi dây chuyền. Phiên bản OG có Ataru nhảy vào cuộc chiến, cố gắng hạ cánh một trong ba cô gái. Tôi nhớ mình đã cười rất tươi khi Ataru tóm lấy Pepper, chỉ để cô ấy sử dụng khả năng rắn của mình và lột da. Vì vậy, một cách tự nhiên, Ataru mặc nó vào và bị Lum chiên, người đã nhầm anh với Pepper.

Urusei Yatsura 20

Nói về chiên, Lum đã làm rất nhiều trong tập này. Nhưng không chỉ vậy, có lúc cô ấy còn chọc tức Benten một cách khó chịu, bắt luôn cả Oyuki. Điều đó làm tôi cười và tôi không nhớ nó trong tập OG. Đồ tốt.

Urusei Yatsura 20

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Công việc khiến tôi bị tụt lại phía sau một cách điên cuồng, vì vậy hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của mình về Urusei Yatsura 20. Mặc dù tôi không thấy nó buồn cười như tập OG, nhưng tôi vẫn thích thú với những trò hề của chúng. Ngoài ra, chúng tôi tìm hiểu một chút về tình bạn của Benten, Lum và Oyuki, điều này thật tuyệt. Và cuối cùng, rung cảm đáng yêu của thập niên 80!

Urusei Yatsura 20

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *