Vampire Manhwa: Top 25 của chúng tôi

Rate this post

Ma cà rồng Manhwa là bảng xếp hạng dựa trên mức độ nổi tiếng, lịch sử và các tiêu chí khác của các bộ phim và cũng dựa trên nhận định của cá nhân tôi một chút. Vì vậy, có thể những bộ phim yêu thích của bạn sẽ không xếp hạng ở vị trí bạn muốn. Dù sao chúng ta hãy bắt đầu điều này.

Xếp hạng Ma cà rồng Manhwa từ ít nhất đến tốt nhất

# 25 Vị cứu tinh

Cứu tinh

Ma cà rồng không thể tồn tại nếu không có máu. Wohnku là một ma cà rồng và rất đói máu. Rất khó để tìm được nguồn máu tốt cho Wohn khi còn nhỏ. Seyeon, một cô bé đến từ nguồn thường trực của Wohn, đã quyết định đảm nhận vai trò cung cấp máu vĩnh viễn cho Wohn. Hiện họ đang học đại học sau nhiều năm. Wohn gặp Juyi và tìm hiểu về cha của Juyi. Họ trở thành bạn thân và bắt đầu thân thiết hơn mỗi ngày. Seyeon không thích điều đó, cô ấy định chấm dứt tình bạn của Wohn và Juyi.

# 24 Bông hoa ma cà rồng

Hoa ma cà rồng

Ai mà không thích phiêu lưu, với một số kịch tính và một số cảnh hành động hấp dẫn? Tốt! Đây là nơi dành cho bạn nếu bạn thích bộ phim hành động phiêu lưu mang hơi hướng ma cà rồng. Câu chuyện về Bông hoa ma cà rồng bí ẩn được kể trong The Flower of Vampires. Theo một số người, điều này có thể có rất nhiều sức mạnh. Một ma cà rồng tên Louver bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm bông hoa với Framer con người, họ tiếp tục cuộc hành trình và bắt đầu cảm thấy gần gũi với nhau hơn.

# 23 Mối tình đầu của ma cà rồng

  Mối tình đầu của ma cà rồng

Ma cà rồng sống lâu nhưng chúng dần trở nên yếu hơn và kém mạnh hơn cho đến khi chết. MC của chúng tôi không phải là một trong những ma cà rồng này MC của chúng tôi là ma cà rồng. sống trong một chiếc hộp trong một nhà thờ bỏ hoang. Một ngày nọ, một cô gái đến và mở quan tài của cô ấy. Bạn muốn biết cô ấy đã làm gì khi nhìn thấy ma cà rồng? Cô ấy đã chết! MC của chúng ta thức dậy và quyết định rằng anh ấy sẽ đưa cô ấy đến chiều không gian của mình. MC của chúng tôi quyết định đưa cô ấy đến chiều không gian của anh ấy.

Cũng có thể thích: Slice Of Life Manhwa: Top 40+ của chúng tôi

# 22 Máu ngon

Máu ngon

Choi Yoo Jung đã khám phá ra bản thân với khoản tín dụng 100.000.000 yên. Điều này là điên. Trên hết… cô ấy chỉ là một thiếu niên trung học bình thường. Cô bị buộc phải quyên góp tiền cho quán cafe Delicious Blood.Choi Yoo Jung được tiếp cận bởi Daniel, một người đàn ông đẹp trai và hỏi cô ấy liệu cô ấy có muốn làm việc trong một quán cà phê để có thể trả nợ hay không. Choi buộc phải lựa chọn và cuối cùng sẽ tìm được một vị trí làm việc bán thời gian. Daniel biết một bí mật

# 21 Huyền thoại đẹp

Truyền thuyết đẹp

Beautiful Legends là câu chuyện về Nhân loại vs Ma cà rồng. Có rất nhiều ma cà rồng. Nhưng không phải tất cả. Bạn sẽ làm gì nếu một ngày bạn thức dậy và thấy ma cà rồng bên ngoài? Bạn có sợ không? Bạn sẽ có thể chống lại chúng? Bạn không nên khỏa thân chiến đấu với chúng, vì vậy hãy sẵn sàng! Tuy nhiên, có một nhóm khác được biết đến là huyền thoại và đã chiến đấu để ngăn chặn những ma cà rồng này hủy diệt nhân loại. Đội này cũng có một cô gái NGAY LẬP TỨC. Bạn muốn biết làm thế nào cô ấy trở nên bất tử? Một loại tranh nào đó là vũ khí bí mật của cô.

# 20 Ma cà rồng phương Đông

Ma cà rồng phương Đông

Yangsun, bị gia đình bỏ lại một mình, bắt đầu bán sách để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Cô bị ám ảnh bởi anh ta và khám phá ra một bí mật đen tối mà giáo sư không bao giờ muốn ai biết: giáo sư thực sự là VAMPIRE! Đúng! Họ không thể ở bên nhau. Bạn muốn tìm lý do tại sao? Điều này là do giáo sư, một VAMPIRE, và Yangsun đều là con người.

# 19 Quán cà phê Tarot

Quán cà phê Tarot

Pamela là MC của chúng tôi. Cô ấy điều hành một quán cà phê trông bình thường. Cô ấy là một công việc nghiêm túc và không phải giết người hay bất cứ điều gì tương tự mà công việc của cô ấy là trợ giúp những sinh vật siêu nhiên đang sống trên thế giới này. Đúng! Đúng! Không quan trọng nếu sinh vật đó giống hay từ loài gì… cô ấy quyết tâm hỗ trợ những sinh vật này.

# 18 Cầu chạy trốn của Công tước ma cà rồng

Cầu bỏ trốn của Công tước ma cà rồng

Công tước Edwards William là chủ nhân của một cung điện khổng lồ, đẹp đẽ! Muốn biết điều gì đó bí mật về Edwards Well! Anh ấy vẫn còn sống! Ilana, một cô gái trông bình thường, thấy mình ở trong cung điện và dường như bị mắc kẹt bên trong. Công tước đã hướng dẫn cô kết hôn với anh ta khi cô đang đi dạo. Ồ!! Điều đó thật điên rồ. Ilana sẽ làm gì tiếp theo? Ilana sẽ chấp nhận cung điện hay ở trong tù? Để tìm hiểu, bạn sẽ cần đọc manhwa! Bạn sẽ phải đọc bản thân manhwa để tìm hiểu!

# 17 Vampire Next Door

Vampire Next Door

Nana Jeong vừa chuyển đến một căn hộ mới .. Bà của cô ấy, người là một Pháp sư và có thể tương tác với các sinh vật xung quanh như ma, đồ vật và những người khác. Thật không may, Nana Jeong đã không thể làm điều này và không phải là một Pháp sư giỏi. Cô ấy là một cô gái tuổi teen điển hình muốn gặp gỡ những chàng trai trẻ tuổi hấp dẫn. May mắn thay, có một chàng trai đẹp trai sống bên cạnh tên là Cheolsu, anh ấy chính là người cô đem lòng yêu và sau đó bị sốc khi phát hiện ra Choelsu thực sự là một ma cà rồng!

# 16 Chạng vạng

Hoàng hôn

Xã hội ngày nay bắt nạt những người khác biệt.Crepuscule kể câu chuyện về MC Lark của chúng ta, người thường xuyên bị bắt nạt. Bạn muốn biết tại sao? Anh ta có đôi mắt đỏ hoe. Tôi đang nói đến việc bắt nạt ai đó vì màu mắt của họ. biết quá nhiều.Setz là một ma cà rồng sẽ gặp Lark. Setz không phải là người duy nhất không bắt nạt Lark, và anh ta cũng không gọi anh ta là Quái vật. Lark bắt đầu phải hứng chịu những điều khủng khiếp hơn. Setz quyết định đón Lark về nhà mình.

# 15 Liên kết máu

Liên kết máu

Hwa Gok là một sinh viên đại học bình thường, đang sống qua ngày của mình thì một chuyện bất ngờ xảy ra.Hwa phát hiện ra một cô gái đang bị tấn công bởi một con ma cà rồng. Anh ấy cố gắng cứu cô gái nhưng Lee Bin đã ăn thịt Hwa. Nhưng mà! Hóa ra Hwa thực sự là một ma cà rồng. Đó là thời điểm bắt đầu mối tình lãng mạn của Lee Bin và Hwa Guk. Mối quan hệ của họ bây giờ được gọi là Blood Link.

# 14 Hệ thống ma cà rồng của tôi

Hệ thống ma cà rồng của tôi

Ma cà rồng Manhwa. Loài người đang gặp rủi ro lớn. Họ coi Dalki là quá mạnh để họ có thể quản lý. Đây không phải là sự kết thúc cho nhân loại. Nhiều người đã tiến tới một ngày nào đó. Bạn có thể tự hỏi, “Có gì đặc biệt vậy?” Tốt! Họ sở hữu sức mạnh và khả năng có thể giúp họ đánh bại Dalki. MC Quinn của chúng tôi, đã mất tất cả. Anh không có gia đình, mái ấm và mọi thứ anh yêu thương. Quinn không thể mở một cuốn sách bí ẩn. Cuối cùng vào một ngày nọ, anh ấy đã mở cuốn sách. Để làm được nhiều hơn, anh ấy đã được giao nhiệm vụ. Uống Máu Người là nhiệm vụ cuối cùng của anh ta.

# 13 Mr.Kim không thể vượt qua

Mr.Kim không thể vượt qua

Ma cà rồng Manhwa. Kim Doyoon là nhân viên trung bình của bạn và đã ở một nơi được 5 năm. Điều này có nghĩa là anh ấy rất quen thuộc với nơi này và giữ bí mật với mọi người. Tốt! Tốt! Anh ấy không phải là ma cà rồng. ma cà rồng cần máu để tồn tại. Ban đầu anh ta sẽ không đụng đến máu, sự thật nói rằng anh ta không thể uống máu người. Anh ấy thậm chí sẽ không cố gắng uống nó. Bí mật này là một cái gì đó tôi đã đề cập đến. Một sai lầm đã thay đổi toàn bộ cuộc đời anh ấy

# 12 Tôi có thể Cắn bạn không?

Tôi có thể Cắn bạn?

Câu chuyện của Manhwa này xoay quanh Lee Chae-I. Lee Chae-I trở thành người nổi tiếng vô tình vì chứng đau đầu. Seo Lee Jun, một người nổi tiếng được đánh giá cao nhất, là bí mật đen tối của cô. Sau khi bị Seo Lee cắn, cô mới biết rằng anh ta là ma cà rồng. Lee Jun gợi ý về mối quan hệ với Chae-I.

# 11 Vị hôn thê của tôi là thợ săn ma cà rồng!

Vị hôn phu của tôi là một thợ săn ma cà rồng!

Ma cà rồng Manhwa. Bạn đã thấy ma cà rồng hoành hành và giết hàng tấn người, phải không? Điều này không giống như trong My Fiancee đã trở thành Thợ săn ma cà rồng, mặc dù tiêu đề nói rất nhiều về câu chuyện của chúng ta, nhưng tôi vẫn sẽ giải thích nó cho những ai không hiểu. Maxie gần như cố giết Louis, MC của chúng ta. Nhưng, một điều rất kỳ lạ đã xảy ra. Ồ! Maxie là một Thợ săn ma cà rồng – chính xác là một kẻ tàn ác. Ký ức củaaxie bị thất lạc và bằng cách nào đó cô quyết định kết hôn với Louis. Chà! Đây đã trở thành một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Hãy nhớ một điều: Ký ức của cô ấy bị hư hỏng, như tôi đã đề cập trước đó. Louis phải sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo, vì cô ấy có thể lấy lại ký ức của mình bất cứ lúc nào.

# 10 Học viện ma cà rồng

Học viện ma cà rồng

Con người đã từng yêu, nhưng có bao nhiêu người trong số các bạn đã từng chứng kiến ​​một ma cà rồng phải lòng? Đúng!! Đúng! Khá kỳ lạ khi thấy ma cà rồng yêu nguồn máu của mình như thế nào trong manga này.Bite Me là câu chuyện về một Ma cà rồng tên là Jo Eun-jo nảy sinh tình cảm với Jo Eunjo.

# 9 Nhóm máu Tình yêu

Nhóm máu tình yêu

Ma cà rồng thời Trung cổ là Cooland tất cả. Nhưng hãy chuyển sang nói về Ma cà rồng hiện đại, Ma cà rồng không còn cần phải săn máu trong thời hiện đại nữa. Họ có thể dễ dàng lấy máu rất dễ dàng. Họ đang làm một cây nho. Đúng! Quy tắc mới là những người có máu hiếm hoặc ngon hiện được phép bán nó với tiền thật. Có một cô gái mang nhóm máu hiếm nhất trên thế giới. Mọi ma cà rồng đều muốn máu của cô ấy.

# 8 Cắn tôi

Cắn tôi

Ma cà rồng Manhwa. Con người đã từng yêu, nhưng có bao nhiêu người trong số các bạn đã từng chứng kiến ​​một ma cà rồng phải lòng? Đúng!! Một con người! Khá kỳ lạ khi thấy ma cà rồng yêu nguồn máu của mình như thế nào.Bite Me kể câu chuyện về một Ma cà rồng từ từ nảy sinh tình cảm với Jo Eun-jo. Nếu bạn muốn thấy một ma cà rồng khát máu phải lòng một cô gái loài người, thì Bite Me là một lựa chọn tuyệt vời!

# 7 Thủ lĩnh ma cà rồng

Thủ lĩnh ma cà rồng

Bạn đã nghe nói về Đầu bếp ma cà rồng chưa? Không? Tốt! Ngoài ra, tôi không quá lười biếng! Câu chuyện về Hong Ki Yoon là Đầu bếp Ma cà rồng. Mẹ anh là một ma cà rồng, và cha anh là con người. Anh ta là nửa người nửa ma cà rồng. Hong là nhà của một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất, một trong những giấc mơ của anh ấy là tất cả những gì anh ấy có, và điều đó thật kỳ lạ. Anh ta muốn uống máu người bạn thời thơ ấu của mình. Một ngày nọ, người bạn thời thơ ấu của anh đến thăm nhà hàng nhưng không thể làm được gì.

# 6 Cam chanh

Orange Marmalade

Ma cà rồng Manhwa. Ma cà rồng cần máu để tồn tại, nhưng điều này không đúng trong Orange Marmalade. Orange Marmalade là câu chuyện về những ma cà rồng đã chọn cách ngừng ăn máu người và biến nó thành một lối sống bình thường như con người. . Tuy nhiên, họ thấy máu rất ngon và quyết định ngừng uống máu người. Một cô gái, là một ma cà rồng, tham gia trường trung học để tìm một chàng trai đẹp trai. Bạn có thể biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cô vô tình cắn vào cổ anh!

# 5 Dòng máu của Madam Giselle

Máu của Madam Giselle

Giselle là một phụ nữ đã có gia đình, từng gặp khó khăn vì chồng. Rất mong bạn hiểu ý tôi. Thật khó tin khi nhìn thấy chồng mình, thật khó tin nhưng khi phát hiện ra chồng mình không ổn trong tâm trí, cô ấy đã rất thất vọng. Đứa trẻ về cơ bản đã bị mắc kẹt. Chẳng bao lâu, cô ấy đến thăm đứa trẻ mỗi ngày.

# 4 Đẫm máu ngọt ngào

Đẫm máu ngọt ngào

Ma cà rồng Manhwa. Các bạn cùng lớp thường xuyên bắt nạt cô ấy, nhưng không phải vì cô ấy béo hay lý do nào khác. Cô ấy đang bị bắt nạt vì cô ấy thuộc một gia đình phù thủy.Một ngày, cô gái có một chuyến đi dã ngoại để vui chơi. Nhưng, nó trở thành một thảm họa khi một số cô gái nhốt MC của chúng ta trong một căn phòng. Sau đó, đột nhiên, một ma cà rồng có tên Fetechou xuất hiện. Họ đột nhiên cảm thấy được kết nối.

# 3 Không thể điều khiển

Không thể chạm

Sia Lee được sinh ra với một sức mạnh đáng kinh ngạc. Cô có thể hấp thụ năng lượng từ tất cả các loại sinh vật chỉ bằng cách chạm vào chúng. Ồ! Nếu bạn hỏi tôi, cô ấy rất mạnh mẽ, tên là Jiho vừa mới chuyển đến khu phố của Sia. Kể từ ngày đó, cô đã bị anh ám ảnh. Cô ấy muốn chạm vào khuôn mặt của anh ấy nhưng anh ấy là một kẻ xấu xa. Để có được những điều cô ấy mong muốn, cô ấy phải giúp anh ấy vượt qua nỗi sợ hãi.

# 2 Cô hầu gái và ma cà rồng

  Cô hầu gái và ma cà rồng

Ma cà rồng Manhwa. MC của chúng ta, Areum đã rất hạnh phúc cho đến khi cô ấy bị tai nạn ô tô và kết thúc ở một vũ trụ khác, thế giới này có tên là Solter. Có một ma cà rồng trên thế giới này. mọi người nhầm tưởng Areum là ma cà rồng vì màu tóc của cô giống với ma cà rồng duy nhất khác trên thế giới, cô bị bán cho Công tước, nhưng cô không nhận ra rằng Công tước thực sự là VAMPIRE. Cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc phục vụ Công tước. Nếu không, cô sẽ không thể tự mình tồn tại trong thế giới bí ẩn và vô danh này.

# 1 Máu trắng

  Máu trắng

Thế giới đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. ma cà rồng đã được sinh ra. Nhân loại sẽ không được cứu nếu không ai làm bất cứ điều gì .ayan là một ma cà rồng không muốn làm hại bất cứ ai. Cô ấy muốn sống một cuộc sống bình thường trong thế giới này, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *