Gia hạn, ngày phát hành và mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Shinmai Maou no Ước là một anime ecchi thú vị đối với rất nhiều người xem. Nhiều năm sau khi phát hành lần cuối, Phần 3 của Ước mơ của Chị New Devil vẫn có nhu cầu cao. Tuy nhiên, Production IMS vẫn chưa thông báo về việc gia hạn phần tiếp theo. Nó sẽ bao giờ trở lại? Nó sẽ nói về cái gì? Do đó, đây là tất cả câu trả lời cho những câu hỏi nóng bỏng của bạn.

Ước Mơ Của Chị Em Ác Quỷ Mới hay Shinmai Maou no Ước có nguồn gốc là một bộ light novel được viết bởi Tetsuto Uesu và được minh họa bởi Nekosuke Ōkuma. Kadokawa Shoten bắt đầu xuất bản từ năm 2012, và tính đến ngày hôm nay, đã có tổng cộng 12 tập được xuất bản. Do sự nổi tiếng của nó, bộ truyện LN đã sớm được chọn làm hai bộ manga và một bộ anime. Anime ra mắt vào tháng 1 năm 2015, sau một tập OVA vào tháng 6 năm đó. Sau đó, Production IMS đã phát hành phần thứ hai của chương trình vào tháng 10 năm 2015, cùng với hai tập OVA nữa trong những năm tới.

Bản di chúc của chị em ma quỷ mới phần 3

Bản di chúc của chị em ác quỷ mới phần 3: Cập nhật mới

Anime harem của Production IMS có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi chủ yếu vì yếu tố ecchi của nó. Cả hai mùa của chương trình đều nhận được xếp hạng phê bình thấp nhưng vẫn thành công về mặt thương mại cho các nhà sản xuất. Người xem thường so sánh nó với Highschool DxD vì những điểm tương đồng về cốt truyện, do đó nó vấp phải nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, cả hai phần và các tập OVA đều đạt được sự nổi tiếng khi chúng được phát hành. Do đó, nhu cầu về Ước mơ của Chị em New Devil Season 3 tăng lên.

Tuy nhiên, Production IMS hoặc bất kỳ công ty nào khác liên quan đến việc sản xuất chương trình vẫn chưa thông báo về việc gia hạn. Chà, điều đó cũng không xác nhận việc hủy bỏ buổi biểu diễn. Tuy nhiên, một trong những mối đe dọa chính đối với tương lai của anime nằm ở nguồn tài liệu của nó. Bộ light novel Shinmai Maou no Ước đã kết thúc với tập thứ mười hai, ra mắt vào tháng 4 năm 2018.

Bản di chúc của chị em ma quỷ mới phần 3

Kể từ đó, tác giả Tetsuto Uesu đã không phát hành bất kỳ chương mới nào của light novel gốc. Hơn nữa, tập cuối cũng đã hoàn thành mạch truyện chính của bộ LN. Bây giờ tài liệu nguồn đã kết thúc, chuyển thể anime của nó không có bất kỳ nội dung nào để quảng bá. Chuyển thể thường hoạt động như một quảng cáo cho tài liệu nguồn tương ứng của chúng. Đáng buồn thay, Ước Mơ Của Chị Em Ma Quỷ Mới Phần 3 không có mục đích quay trở lại. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của chương trình, mùa giải mới có thể tồn tại một mình.

Có đủ nguồn tài liệu cho Shinmai Maou no Ước Phần 3 không?

Một trong những yếu tố chính quan trọng đối với việc đổi mới chuyển thể anime là số lượng tài liệu nguồn còn lại để chuyển thể. Anime thường bị hủy do thiếu nội dung. May mắn thay, ước tính của Sister New Devil Season 3 có nhiều nội dung cho các tập mới. Bộ light novel gốc có tổng cộng mười hai tập. Trong số này, phần đầu tiên bao gồm ba tập, trong khi Phần 4 chuyển thể bốn tập tiếp theo.

Do đó, Shinmai Maou no Ước Phần 3 vẫn còn khoảng năm tập để chuyển thể. Cốt truyện của phần mới có thể sẽ nối tiếp Tập 8 của loạt phim LN. Phần tiếp theo cũng có thể kết thúc câu chuyện của anime.

Bản di chúc của chị em ma quỷ mới phần 3

Cốt truyện của Phần mới sẽ là gì?

Câu chuyện của loạt phim hoạt hình nổi tiếng xoay quanh một học sinh trung học Toujo Basara. Khi cha anh tái hôn, anh nhận nuôi hai người con kế dễ thương, Mio và Maria Naruse. Khi cha anh rời đi nước ngoài, Basara phát hiện ra rằng các chị gái của anh không phải là con người bình thường mà là các bộ phận của một tộc quỷ. Một khi bí mật này được tiết lộ, cuộc sống của Basara đảo lộn vì giờ đây anh đã có hai người bảo vệ cả hai khỏi những con quỷ khác.

Trong Ước Mơ Của Chị Em New Devil Season 3, người xem sẽ phát hiện ra rằng cha của Mio, Quỷ Vương tiền nhiệm, còn sống. Do đó, hóa ra Basara thực sự là anh em họ với Mio và Maria (những người được tiết lộ là chị em thật sự). Sau một trận chiến dữ dội, Basara và các cô gái trở về thế giới loài người, nhưng một trận chiến giữa Maria và Zest nổ ra. Sau đó, Basara được y tá trường Hasegawa mời đi du lịch. Về ngoại hình, phần mới dường như có nhiều nội dung ecchi hơn các phần trước.

Ước mơ của chị em ác quỷ mới phần 3: Ngày phát hành

IMS sản xuất vẫn chưa làm mới Shinmai Maou no Ước Phần 3, do đó, hiện tại rất khó để dự đoán ngày phát hành. Tuy nhiên, ngay cả khi lá cờ xanh xuất hiện trong năm nay, phần tiếp theo có thể mất một năm để sản xuất. Hiện tại, rất có thể sẽ có một ngày công chiếu từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024. Chúng tôi sẽ cập nhật góc này ngay khi có xác nhận chính thức.

Bạn có thích hai mùa đầu tiên của anime không? Kỳ vọng của bạn từ phần thứ ba là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận về Ước tính của Chị em Quỷ mới Phần 3.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *