Vinland Saga Dub: Hồi tưởng lại hành động trước khi phần 2 phát hành vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

Anime hành động và lịch sử từ Studio MAPPA, Vinland Saga sẽ trở lại trong mùa thứ 2 vào tháng 1 năm 2023. Vì đã gần 3 năm kể từ khi anime phát sóng lần đầu tiên vào năm 2019, đã đến lúc hồi tưởng lại khoảnh khắc và xem lại anime một lần nữa. May mắn thay, đối với những người thích xem anime lồng tiếng Anh, Vinland Saga đã phát hành phiên bản lồng tiếng một vài tháng trước và đó là những gì chúng ta sẽ nói đến trong bài đăng này.

Vinland Saga lồng tiếng

Với tư cách là người mới bắt đầu, đối với những người chưa xem bộ truyện này, Vinland Saga là anime chuyển thể từ manga của Makoto Yukimura theo sau những người Viking trẻ tuổi Thorfinn tìm cách trả thù cho cái chết của cha mình bằng cách gia nhập băng lính đánh thuê do Askeladd, kẻ giết cha anh, cầm đầu. Trong quá trình này, Vinland Saga là một câu chuyện về sự khám phá bản thân của anh ấy cũng như một số nhân vật xung quanh anh ấy.

Bản phát hành Vinland Saga Dub

Bản chuyển thể của WIT Studio của Vinland Saga Season 1 đã có 2 phiên bản lồng tiếng từ Sentai Filmworks vào tháng 5 năm 2021, và Voice & Script International (VSI) mà người hâm mộ có thể xem trên Netflix.

Vinland Saga Dub Cast

Bản lồng tiếng Anh từ các tác phẩm Sentai Film cũng đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

 • Mike Haimoto trong vai Thorfinn

 • David Wald trong vai Cinderella
 • Jason Douglas trong vai Thors
 • Joe Daniels trong vai Thorkell
 • Josh Grelle trong vai Canute

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng Anh từ VSI như sau:

 • Alex Le trong vai Thorfinn
 • Kirk Thornton trong vai Cinderella
 • Greg Chun trong vai Thors
 • Patrick Seitz trong vai Thorkell

 • Griffin Burns as Canute

Xem Vinland Saga Dub ở đâu?

Như tôi đã đề cập ở trên, cả hai phiên bản lồng tiếng đều có các nền tảng phân phối tương ứng của chúng mà những nền tảng đó từ Sentail Filmworks được phát trực tuyến trên HIDIVE trong khi những người từ VSI có sẵn cho người hâm mộ xem trên Netflix.

Bản cập nhật & phát hành Vinland Saga Season 2

Phần 2 Thorfinn nô lệ của Vinland Saga

Bây giờ, sau khi hồi tưởng lại tất cả các hành động và kịch tính, các bạn có thể muốn biết khi nào thì Vinland Saga Season 2 có ngày phát hành. Theo thông báo mới nhất của ủy ban sản xuất ngày 24 tháng 10 năm ngoái, Ngày phát hành Vinland Saga Season 2 dự kiến ​​vào ngày 9 tháng 1 năm 2023 như một phần của đội hình theo mùa Anime mùa đông.

Tuy nhiên, khá ngạc nhiên là phần sản xuất, phần đầu tiên được làm hoạt hình bởi WIT Studio, tuy nhiên, Vinland Saga Season 2 sẽ do MAPPA xử lýđây thực sự là lần thứ 2 MAPPA tiếp quản một dự án anime từ WIT Studio, dự án đầu tiên là Attack on Titan: The Final Season. Tuy nhiên, tôi khá hào hứng với điều này vì Vinland Saga được kỳ vọng sẽ đẫm máu và đậm chất hành động, và đó là những gì MAPPA chuyên thực hiện các trận chiến hoạt hình hay.

 • Yu Alexius

  Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *