Visa ra mắt chương trình đào tạo quản lý tài chính cho sinh viên Việt Nam

Rate this post


BNEWSVisa vừa phối hợp với Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) – Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình hợp tác nhằm tăng cường kỹ năng quản lý tài chính cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Visa – công ty công nghệ thanh toán hàng đầu thế giới vừa phối hợp với Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) – Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình hợp tác nhằm tăng cường kỹ năng quản lý tài chính cho sinh viên Việt Nam. , đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp.
Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào cho biết, đối với mỗi người, việc ra quyết định tài chính ở những mức độ khác nhau. Vì vậy, việc trang bị những kỹ năng quản lý tài chính phù hợp sẽ rất hữu ích cho cuộc sống của mọi người, dù là sinh viên, bà nội trợ hay người đi làm. Đây là lý do Visa luôn đồng hành và hợp tác với các tổ chức giáo dục tại Việt Nam để hỗ trợ các thế hệ sau những kiến ​​thức cần thiết cho một cuộc sống hạnh phúc.
Trong khuôn khổ chương trình, Visa sẽ tổ chức các buổi đào tạo tại Đại học Fulbright Việt Nam, Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM (HCMUS), Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS-VNU), Đại học của Lao động và Xã hội (ULSA) và các trường đại học khác tham gia dự án.

“Tôi tin rằng các quyết định tài chính đúng đắn có thể giúp mọi người tận dụng tối đa số tiền của mình và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Visa luôn tập trung vào các hoạt động giáo dục tài chính và hỗ trợ giới trẻ để họ có thể tận dụng những lợi ích của việc quản lý tài chính kỹ thuật số kỹ năng ”, bà Đặng Tuyết Dung nhấn mạnh.
Visa kết nối thế giới với các giải pháp thanh toán tiên tiến và không ngừng thúc đẩy khả năng tiếp cận các phương thức thanh toán kỹ thuật số và lợi ích của thanh toán kỹ thuật số. Chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính là một sáng kiến ​​giáo dục tài chính toàn cầu nhằm kết nối các cá nhân, nhà giáo dục cũng như khu vực công và tư nhân để truyền bá các công cụ và nguồn lực mà các cá nhân và cộng đồng cần để phát triển các kỹ năng quản lý tài chính.
Visa là công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới xử lý các giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng, doanh nghiệp, tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sứ mệnh kết nối thế giới thông qua mạng lưới thanh toán sáng tạo và an toàn, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *