World Trigger Season 3 – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

World Trigger có lẽ là anime chuyển thể bị đánh giá thấp nhất trong những năm gần đây. Một anime phong cách shounen chất lượng có các trận chiến hành động, chiến lược chiến đấu và sự phát triển nhân vật đáng chú ý là không phổ biến. Một sự pha trộn tốt những đặc điểm này là một điều hiếm thấy.

World Trigger là gì?

Đây là phiên bản ngắn của World Trigger’s kịch bản. Vài năm trước, những kẻ xâm lược được gọi là Neighbours đã xâm nhập vào Thành phố Mikado thông qua một cổng thông tin liên chiều. Vũ khí của con người không thể gây hại cho những người hàng xóm. Sau đó, Cơ quan Quốc phòng, hay còn gọi là Border, đã sử dụng công nghệ của Neighbor được gọi là Trigger. Các thiết bị này chuyển nguồn năng lượng của người dùng được gọi là Trion để sử dụng làm vũ khí hoặc cho các mục đích phòng thủ. Border và Triggers đã cứu thế giới.

Ngày hiện tại trong loạt phim: Hàng xóm thỉnh thoảng tấn công. Biên giới đẩy lùi chúng. Những người đi về cuộc sống hàng ngày của họ. Sau đó Kuga, một người hàng xóm, xuất hiện. Cuối cùng, Kuga gặp một học sinh cấp hai và là thực tập sinh bí mật của Biên giới tên là Osamu Mikumo.

World Trigger Phần 3

Mùa giải này tiếp tục cuộc hành trình của Tokohama-2 để được lựa chọn trong nhiệm vụ Sân khách. Để đạt được thành tích khó khăn này, nhóm có được sự bổ sung của một Người láng giềng mạnh mẽ khác, Hyuse.

Trong một điển hình World Trigger , chúng tôi thấy từng chi tiết nhỏ trong quá trình chuẩn bị của Hyuse cho các trận đấu. Điều đó có nghĩa là chúng tôi thấy sự lựa chọn của anh ấy về Trình kích hoạt, quyết định và tương tác với các thành viên trong nhóm.

Chika dành trọn một tập phim để lôi cô ấy ra khỏi vùng an toàn của mình. Chúng ta thấy cô ấy trải qua nhiều cảm xúc khi phải bắn mọi người – à, cơ thể Trion của họ – bằng các vòng quay trực tiếp.

Không nghi ngờ gì nữa, Chika là một cường quốc, nhưng yếu tố kìm hãm cô ấy là lựa chọn không bắn người của cô ấy. Phần cuối của mùa giải là thời khắc quan trọng của Chika. Mặc dù cô ấy đã rất hữu ích trong suốt World Triggercô ấy không phải là nhân tố quyết định thành công của họ.

Nhưng cô ấy là một nhân tố dẫn đến thất bại của đội. Hyuse đảm nhận vai trò hỗ trợ và thúc đẩy Chika thực hiện hành động để thực hiện phát súng tiêu diệt thực sự đầu tiên của cô.

Giống như các mùa trước, World Trigger tụt hậu trong những khoảnh khắc bạn thân.

Thông thường, điều này kéo dài từ hai đến ba tập đầu tiên giữa các hành động. Những khoảnh khắc này có thể rất tốt cho cốt truyện và sự phát triển của nhân vật. Nhưng tôi muốn xem nhiều trận đấu hơn: nỗ lực và kết quả luyện tập của nhân vật. Sau tất cả, các trận chiến không gây thất vọng.

Hoạt hình

World Trigger’s hoạt ảnh được cải thiện nhiều so với mùa 1 và thậm chí cả mùa 2. Ngay cả theo tiêu chuẩn năm 2014, hoạt ảnh cần phải bắt kịp thời đại. Phần 2 đã cải thiện hoạt ảnh và phong cách. Phần 3 đã chiếu World Trigger ở dạng hàng đầu. Bên cạnh sự chuyển đổi chói tai trong một cảnh hành động cao trong trận đấu cuối cùng, hoạt ảnh rất mượt mà.

Âm nhạc

Về các chương trình, cốt truyện và chủ đề sẽ thúc đẩy âm nhạc chứ không phải ngược lại. Dựa trên tiêu chuẩn này, World Trigger’s nhạc phim đạt điểm cao.

Chủ đề mở đầu của mùa giải này là “Nhân tố thời gian” của KAMI WA SAIKORO WO FURANAI. Bài hát là một bài hát rock nhẹ nhàng. Yếu tố thời gian phù hợp với câu chuyện – đặc biệt là khi đoạn video mở đầu giới thiệu các nhân vật của bộ truyện. Mỗi tập kết thúc với Ungai Dōkei của Fantastic Youth, một bài hát ballad. Cả hai đều không đặc biệt tạo cảm hứng cho màng nhĩ phương Tây của tôi, nhưng nó hoạt động nếu bản nhạc phù hợp với thời điểm.

Nếu hành động là cường điệu, âm nhạc là cường điệu. Nếu thời điểm dễ dàng, như buổi sáng Chủ nhật, thì âm nhạc cũng vậy. Khi những trận chiến trở nên nóng bỏng, âm nhạc hối hả. Đặc biệt, trận đấu cuối cùng chơi tốt ở điểm cuối cùng này. Nó hồi hộp và căng thẳng trong suốt, và âm nhạc đóng vai trò thứ ba – đằng sau cuộc hỗn chiến trên màn ảnh và trong phim hoạt hình.

Đoạn cao trào là điểm đáng chú ý nhất trong các bài của series. Bài hát này làm cho một lối vào chiến thắng trong trận đấu cuối cùng… ở đỉnh cao.

Bài hát không phải là một kiệt tác âm nhạc. Nhưng khi bạn nghe nhạc, nó giống như: Đây là World Trigger. Bản nhạc phim này không giành được bất kỳ giải thưởng âm nhạc nào hoặc không được phát lại trên YouTube liên tục.

Điều đó là để Pokemon.

Hoặc Sát quỷ.

Kích hoạt Suy nghĩ

Ra ngoài với các cuộc họp của hội đồng quản trị và bàn tán chính trị xung quanh hoạt động của dân quân; với các hành động và sự phát triển của nhân vật. Ngoài ra, những khoảnh khắc khó hiểu bao gồm các tập dành cho việc ăn uống tại nhà hàng và các cuộc trò chuyện và bình luận dường như bên lề. Trước đây là một World Trigger kỳ quặc; thứ hai là một cái gì đó đặc trưng trong nhiều shounen. Anime này là một trong những bộ mà bạn đánh giá cao vì sự kỳ quặc và tuân thủ cấu trúc anime điển hình.

Trớ trêu thay, World Trigger kích hoạt một số người xem. Tôi nghi ngờ đó là bởi vì bộ truyện quá cân bằng với khẩu vị của họ. Có những người yêu thích anime thích thể loại anime “quá tệ, nó tốt”. Tuy nhiên, thông thường, khi bộ truyện có một chút khác biệt, người hâm mộ anime đội mũ bảo hiểm sẽ thu hút những lời chỉ trích từ phía sau màn hình của họ.

Có thể đoán trước được.

Cũng như bạn có thể thấy trước phần kết của mùa giải này vào đầu mùa giải. Nhưng kết thúc không phải là những gì bạn mong đợi và là một ví dụ vững chắc về sự phát triển của một nhân vật – với một liều lượng căng thẳng lành mạnh để có biện pháp tốt.

Các World Trigger chuyển thể anime tốt nhất được kiểm tra dựa trên giá trị của chính nó, trên cơ sở tuyệt đối. World Trigger không phải Tấn công Titan, Neon Genesis Evangelion, hoặc bất kỳ số chuỗi nào có tiền đề tương tự. Nó cũng không Bleach, Naruto, hoặc One Piece.

World TriggerWorld Trigger. Đó là bởi vì nó là sự pha trộn của nhiều thể loại hơn những thể loại khác. Trong khi các loạt phim khác mất đi bản chất của chúng khi thời gian trôi qua – ít chiến lược hơn, chỉ là những động thái mạnh mẽ như Naruto. World Trigger Mùa 3 cân bằng và hợp lý.

Xem xét các bài đánh giá trên Crunchyroll, đó là một điều tốt. Nhưng ít người thực sự mong muốn sự cân bằng. Họ muốn cường điệu, meme và Tik Tok về những cảnh yêu thích của họ. Phần 4 sẽ cần phải mất cân bằng một chút – cường điệu hơn – để giữ chân người xem.

Xem phần ba sẽ không kích hoạt thế giới. Nhưng phân đoạn người xem không hài lòng với sự cân bằng lên tiếng chỉ trích của họ sẽ cảm thấy như thế giới đã được kích hoạt.

Bỏ qua cacophony.

Đồng hồ World Trigger.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *