Xuất hiện bộ đếm ngược bí ẩn, anime Berserk sẽ có phần mới?

Rate this post

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng anime và manga khá hào hứng khi biết tin đồng hồ đếm ngược bắt đầu chạy trên trang web của Berserk. Đây có phải là một thông báo cho một mùa anime mới?

Berserk là gì?

Berserk

Berserk là một manga giả tưởng đen tối do Miura Kentarou sáng tác, ra mắt vào tháng 8 năm 1989. Câu chuyện kể về Guts, một kiếm sĩ nổi tiếng với thanh kiếm khổng lồ, lang thang khắp nơi để tìm kiếm sự cứu rỗi. sự trả thù. Người mà anh ta nhắm đến là Griffith, người từng là đồng đội nhưng giờ đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của Guts.

Berserk được đánh giá cao nhờ cốt truyện có chiều sâu và hình ảnh chi tiết đến kinh ngạc. Berserk thậm chí còn gây ảnh hưởng đến nhiều sản phẩm giải trí nổi tiếng khác, gần nhất có lẽ là series game Dark Souls của FromSoftware.

Xem thêm: Nhẫn Elden và 8 chi tiết lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh huyền thoại Berserk

Berserk sẽ có anime mới?

anime Berserk

Là một tác phẩm ăn khách, Berserk tất nhiên đã được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, các phiên bản chuyển thể có khá nhiều vấn đề. Phiên bản 1997 được đánh giá tốt nhưng hình ảnh so với hiện tại có phần lạc hậu. Berserk 2016 với công nghệ CGI 3D dù hiện đại hơn nhưng lại bị chỉ trích dữ dội là xấu xí. Nhìn chung, Berserk vẫn chưa có một bộ anime chuyển thể hoàn chỉnh về chất lượng mà nhượng quyền thương mại này có thể mang lại.

Gần đây, đồng hồ đếm ngược đã được bắt đầu trên trang web chính thức của anime Berserk. Đồng hồ mắt thần đầu tiên chạy vào đầu tháng 10 năm 2022 và dự kiến ​​kết thúc vào khoảng ngày 11 tháng 12 cùng năm. Ngày 11 cũng là ngày mà tập 11 của Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition được phát sóng. Nhiều khán giả cho rằng đây là “dấu hiệu” cho thấy Berserk sắp nhận chuyển thể anime mới!

Berserk có một phần mới

Dự đoán trên là hoàn toàn có cơ sở khi trong suốt nhiều năm qua, các fan của dòng phim này không ngừng đánh tiếng hy vọng phim sẽ có một tác phẩm chuyển thể mới. Bản thân Berserk cũng là một câu chuyện quá tiềm năng để khai thác nên … ai mà biết được.

Để biết thông tin chính xác, chúng ta chỉ có thể đợi đến ngày 11 tháng 12 năm 2022. Anime Berserk sẽ có phần mới hay không? Cùng Lag chờ xem nhé!

Xem thêm: Danh sách các anime mới sắp ra mắt

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *