Zenitsu có trở thành Hashira không?

Rate this post

Cập nhật ngày 29 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Ôi cậu nhóc, khi chúng tôi nghĩ rằng anime không thể hay hơn được nữa, thì chúng tôi đã bị tát bởi Sát quỷ. Các Cảnh chiến đấu cũng tuyệt vời như Dragon Ball, cốt truyệncũng khủng khiếp và thú vị như Attack on Titan’s, và thiết kếđừng để tôi bắt đầu thiết kế, nó nằm ngoài thế giới này, vì nó đánh bại mọi anime trên Trái đất!

Bây giờ chúng ta hãy nói về dàn diễn viên, chúng ta có ba MC trên tàu, một người là một người sến chế ngự một chàng trai tốt không có một chút ác ý nào trong anh ta, một người khác là một siêu thú không có cách cư xử nhưng với khuôn mặt của một công chúa và người cuối cùng là một hèn nhát người ẩn chứa rất nhiều tiềm năng đằng sau những cuộc đổ vỡ cãi vã không hồi kết của mình.

Tất cả chúng đều bắt đầu ở dưới cùng của chuỗi thức ăn, yếu ớt và bất lực, nhưng chúng bắt đầu phát triển. Tanjiro thành thạo kỹ thuật thở mạnh mẽ nhất, Kỹ thuật thở Mặt trời, Nó có thể giặt được Hóa ra có một cơ thể kỳ lạ đến mức anh ta thực sự có thể thay đổi vị trí của các cơ quan của mình và do đó tránh được bất kỳ loại đòn chí mạng nào.

Và sau đó chúng tôi có Zenitsu, anh ấy không chỉ khó chịu mà còn không có mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn. Luôn cố gắng tránh xa sự nguy hiểmtránh xa ma quỷ, tất cả những gì anh ta muốn là tìm được một người phụ nữ- bất kỳ người phụ nữ nào đồng ý kết hôn anh ta.

Tuy nhiên, Zenitsu còn nhiều điều hơn cả những gì đã mắt. Bạn có biết rằng anh ấy thực sự là mạnh mẽ hơn hơn Nó có thể giặt được?

Tôi biết, rất khó để tin, đúng? Nhưng nó không thay đổi thực tế là sự thật và tôi sẽ cho bạn biết tại sao.

Có liên quan: Zenitsu Agatsuma | Sát quỷ (Wiki)

ZENITSU NGƯỜI THUỘC TIẾP THEO HASHIRA?

Năng lực

Zenitsu sở hữu một khả năng rất đặc biệt, đó là cảm giác thính giác là quái dị, để nói rằng ít nhất. Anh ấy có thể phát hiện nguy hiểm từ cách xa hàng dặm, nói với Sự khác biệt giữa con người và ma quỷ, có thể nói những cảm xúc của những người xung quanh anh ta và điều quan trọng nhất là nó giúp anh ta chiến đấu với giấc ngủ.

Yup, bạn đọc đúng rồi, anh chàng chiến đấu với ma quỷ khi anh ta ở trong thế giới của những giấc mơ. Quá nhiều nhát gan đối mặt với kẻ thù đối đầu, và như một cơ chế bảo vệ, cơ thể của anh ta đặt anh ta vào một hôn mê tiểu bang. Giảm bớt gánh nặng của những cảm xúckhông còn nữa, Zenitsu để cơ thể của mình, trí nhớ cơ bắp, chiến đấu cho anh ta. Sử dụng thính giác nâng cao của mình, anh ta có thể chiến đấu bằng mắt đóng cửa xác định kẻ thù của mọi di chuyển thông qua một chuyển động nhỏ nhất. Và giống như một con dơi sử dụng tiếng vang âm thanh để quét xung quanh anh ta. Khá tuyệt, bạn có nghĩ vậy không? (Manga về Demon Slayer: Chương 72 trang 4)

Một người dùng của Kỹ thuật thở sấm sét, Demon Slayer làm cho Flash trông xấu đi. Của anh tốc độ, vận tốc là một vũ khí to lớn có thể lấn át bất kỳ đối thủ nào. Bạn thậm chí không thể nhìn thấy anh ta khi anh ta di chuyển (Manga về Demon Slayer: Chương 23 trang 9). Vì anh ta chỉ có thể sử dụng một dạng của kỹ thuật, Mẫu đầu tiên: Thunderclap và Flash, anh ấy đã tạo ra một sự mở rộng của kỹ thuật, một phần mở rộng chỉ anh ta có thể sử dụng vì thông qua đào tạo kỹ lưỡng và cắt bỏ chân, anh ta đã có thể giải phóng các kỹ thuật tám Lần liên tiếp (Manga của Demon Slayer: Chương 93 trang 7).

Cuối cùng, như ngu như anh ta có thể nhìn, Zenitsu hóa ra là chiến lược gia. Anh ấy là người duy nhất trong bộ ba thực sự sử dụng cái đầu, phân tích tình hình trước khi lao thẳng đầu ngay vào vết lõm của kẻ thù.

Cũng đọc: Bắt đầu Manga Slayer ở đâu sau Phần trước?

Thành tựu

Tsuzumi Mansion Arc: Zenitsu Agatsuma vs Lưỡi quỷ

Trong một đĩa đơn gạch chéoanh ta chặt đầu con quỷ Lưỡi khi anh ta đang cắt bơ và anh ta đã làm điều đó trong vòng chưa đầy một thứ hai.

Phần Mount Natagumo: Zenitsu Agatsuma vs Spider Demon (Con trai)

Anh ấy đang trong tình trạng khó khăn, bị nhiễm độc bởi Spider Demon Son, và đau đớn trong đau đớn, anh ấy đang dần biến mình thành một con nhện. Rất tuyệt vời suy yếu và một mình chống lại kẻ thù không hề yếu, anh ta đã kích hoạt kỹ thuật tối thượng của mình và nắm chắc phần thắng.

Arc Train Mugen: Demon Slayers vs Enmu

Anh ấy có thể không có trực tiếp đã tự mình chiến đấu chống lại Enmu, tuy nhiên, anh ta có thể chắc chắn rằng Những kẻ giết quỷ sẽ không thắng cuộc chiến này mà không có anh ta. Anh ấy ở lại để bảo vệ những hành khách đang bị tấn công bởi những con quỷ ‘ xúc tu và quản lý để giữ tất cả chúng an toàn trong khi các cuộc tấn công đến từ mọi ngóc ngách của toa xe.

Khu giải trí Arc: Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira vs Daki

Cuộc chiến đó là không thể diễn tả, thực sự! Anh ta đã ở cuối sợi dây; chân của anh ấy đã bị hỏng sau nhiều lần sử dụng Tốc độ thần thánh và chưa tại vẫn còn thở. Để giết Thượng 6, anh ta và Tanjiro phải chặt đầu các anh chị em ruột hoàn toàn giống nhau thời gian. Nếu anh ấy từ bỏ, thì mọi thứ đã kết thúc.

Trong một nỗ lực tuyệt vọng cuối cùng, anh ta giải phóng kỹ thuật của anh ta một lần nữa, chết được đúc, hoặc anh ta hạ cánh dứt khoát thổi, hoặc tất cả chết. Vâng, anh ấy đã không cho chúng tôi xuống, và hãy lưu ý, anh ta đã giết một trong những Mặt trăng Thượng. Anh ấy đã được giúp đỡ từ Nó có thể giặt đượcnhưng anh ấy là ngôi sao của thời điểm này.

Có liên quan: Tanjiro Kamado có phải là một con quỷ trong Demon Slayer không? (Manga + Anime)

Arc Lâu đài Vô cực: Zenitsu Agatsuma vs Kaigaku

Kaigaku là Ác ma kế thừa cấp bậc của Sáu trên sau cái chết của Daki và Gyutaro. Anh ấy đã từng là một sinh viên học theo cách của Demon Salyers theo cùng một bậc thầy.

Được rồi, tôi sẽ dừng lại ở đây, nhiều bạn có thể chưa đọc truyện chưa và tôi sẽ không muốn sự đổ nát câu chuyện dành cho bạn. Tôi chỉ nói rằng anh ta đã chạy trốn vì tiền của mình.

Liệu Zenitsu có bao giờ trở thành Hashira không?

Bây giờ tôi có một hợp pháp câu hỏi để hỏi. Sau tất cả những thành tựu và thực tế là anh ấy bây giờ cũng mạnh mẽ như hầu hết các Cài đặtliệu Zenitsu có bao giờ được phong cho danh hiệu Hashira không?

Cảnh báo Spoiler! Đừng đi xa hơn nếu bạn không kết thúc phần cuối của Demon Slayer được tiết lộ.

Khi những kẻ giết quỷ cuối cùng bị giết Muzan, tất cả con quỷs theo anh ta đến mộ. Vào thời điểm đó Zenitsu vẫn chưa Cài đặt. Vì thế giới không cần Quân đoàn Sát quỷ nữa, tổ chức này đã kết thúc tháo bỏ. Tất nhiên, họ sẽ không khuyến khích mọi người chỉ để nói với họ rằng họ đã thất nghiệp ngay sau đó.

Vì vậy, không, Zenitsu không làm trở thành Hashira ở cuối manga.

Cũng kiểm tra: 33+ Nhân vật Anime Tóc vàng và Tóc vàng hay nhất!

Sự kết luận

Zenitsu có thể chưa bao giờ nhận danh hiệu chính thức của Hashira, tuy nhiên, nó là không thể phủ nhận rằng cậu bé là một Cài đặt ở trái tim ngay từ đầu. Anh ấy không chỉ chiến đấu và đặt tính mạng của mình để bảo vệ giá trịnhưng anh ấy cũng đã chống lại nguy hiểm nhất của quỷđã thành công nơi mà nhiều người trong số họ đã không. Anh ấy đã kiếm được của họ kính trọng, sự chấp thuận của họ, và cứu thế giới. Tôi không nghĩ chúng ta cần trang hoàng anh ấy công nhận rằng nơi là một trong những Hashira toàn năng.

Bạn có thể quan tâm: 24+ nhân vật nữ sát thủ mạnh nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *