10 anime giống như Isekai mới, nơi MC được tái sinh làm vũ khí

Rate this post

Một nhân vật chính không phải con người là điều mà câu chuyện của anime isekai mới này thuộc dòng sản phẩm Mùa thu 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta trong mùa giải này và nó thực sự có thể lôi cuốn tất cả chúng ta vì bản thân cốt truyện khá thú vị mặc dù nghe có vẻ chung chung như thế nào.

Chuyển sinh thành anime kiếm hiệp

Tái sinh thành một thanh kiếm có thể được coi là theo nghĩa đen và đúng với tiêu đề của nó vì nhân vật chính của chúng ta đã được chuyển đến một thế giới khác với những ký ức về quá khứ của mình nhưng lần này, anh ta trở thành một thanh kiếm ma thuật – một vũ khí đủ mạnh để thay đổi số phận của thế giới mới mà anh ta đã tìm thấy chính mình. .

Tóm tắt

Được tái sinh như một vũ khí có tri giác với những ký ức về tiền kiếp, nhưng không phải tên của anh ta, một thanh kiếm ma thuật đã cứu một cô gái trẻ thú khỏi cuộc sống nô lệ. Fran, cô gái tai mèo, trở thành chủ nhân của anh ta và chỉ muốn trở nên mạnh mẽ hơn, trong khi thanh kiếm muốn biết tại sao anh ta lại ở đây. Cùng nhau, cuộc hành trình của bộ đôi kỳ lạ chỉ mới bắt đầu!

Nguồn: Seven Seas

Anime mới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yuu Tanaka. Nó đã được hoạt hình bởi studio C2Cstudio phía sau Wandering Witch: The Journey of Elainavà anime cũng được đạo diễn bởi Shinji Ishihira với thiết kế nhân vật do Atsuuko Saitou cung cấp.

Chuyển sinh thành anime kiếm hiệp 1

Bây giờ thì Được tái sinh thành một Thanh kiếm đã mang lại một cảm giác isekai mới trong mùa giải này cho tất cả chúng ta, nhiều bạn có thể muốn khám phá thêm và tìm hiểu những câu chuyện khác có cùng những trò hề tương tự với nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị ở đây 10 anime được đề xuất hàng đầu của chúng tôi như Reincarnated as a Sword mà các bạn không nên bỏ lỡ xem.

The Faraway Paladin

The Faraway Paladin

Đứng đầu danh sách là anime isekai năm 2021 The Faraway Paladin. Ngay cả với một câu chuyện chung chung, anime này có thể được coi là độc đáo theo đúng thể loại của nó. Ở đây, chúng ta có một MC đã được tái sinh trong một thế giới tưởng tượng nhưng thay vì có cha mẹ bình thường, 3 undead cuối cùng đã nuôi nấng anh ta và điều đó không khiến anh ta trở nên giống một con người hơn chút nào.

Marchen Đánh thức sự lãng mạn

31bff cờ vua2bpieces2b2528m25c32584r2bmarchen2bawakens2bromance2529 10 Anime giống như Isekai mới, nơi MC được tái sinh như một vũ khí

Khá là isekai nhưng đồng thời là một anime shounen được cam kết đầy đủ, Marchen Đánh thức sự lãng mạn hoặc còn được gọi là THÁNG 3 tiếp theo trong danh sách. Nếu trong Reincarnation as a Sword, chúng ta có một MC kết thúc trong cơ thể của một vũ khí, thì Marchen Awaken Romance lại có một vũ khí biết nói giống như một kendama kim loại. Ngoài sự tương đồng của họ, MAR là một câu chuyện thú vị của tác giả đứng sau manga Ngọn lửa Recca.

Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi OP ngay cả ở cấp độ 1

Cũng giống như nhiều anime isekai khác, bộ truyện này bề ngoài có vẻ khá chung chung nhưng điều khiến nó trở thành một trải nghiệm đáng giá là sự thú vị thực sự mà người xem sẽ có khi theo dõi hành trình của chàng MC được chuyển đến một thế giới giả tưởng và bắt đầu cuộc sống phiêu lưu của mình.

Grimgar of Fantasy and Ash

Grimgar of Fantasy and Ash

Tối tăm và u ám, Grimgar of Fantasy and Ash bằng cách nào đó chia sẻ một chút tâm trạng kịch tính với Reincarnated as a Sword. Cả hai bộ anime đều xoay quanh những trò hề isekai, các nhân vật không có ký ức về kiếp trước của họ nhưng thay vì khóc và bị tổn thương vì nó, họ thành lập một liên minh và cùng nhau đi vào một cuộc phiêu lưu.

Log Horizon

Đây là một cái khác bị mắc kẹt bên trong anime trò chơi và một cái đã tự khẳng định mình là một trong những bộ phim hay nhất trong thể loại của nó. Trong anime isekai lấy cảm hứng từ MMORPG này, người chơi của một trò chơi điện tử nhất định bị mắc kẹt bên trong nó và để tồn tại, họ giao du với NPC, tạo nhóm và liên minh, và bị ném vào một cuộc phiêu lưu chính trị với nhiều pha hành động, những khoảnh khắc dễ thương và phát triển hấp dẫn.

Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao?

tôi là một con nhện vì vậy những gì

Được rồi, chúng tôi không có nhân vật chính chuyển sinh thành kiếm trong anime isekai này nhưng thay vào đó chúng tôi có một con nhện. Đúng vậy, MC đã tái sinh thành một con nhện và cuối cùng cô ấy trở thành một Chúa Quỷ. Ồ! Điều đó nghe có vẻ như rất nhiều công việc khó khăn và may mắn mà cô ấy phải cơ động để đạt được xa như vậy và bây giờ, cô ấy là kẻ thù của các bạn cùng lớp và bạn bè của mình.

Tsukimichi: Moonlit Fantasy

Một isekai khác và lần này, MC mạnh mẽ một cách hống hách và cuối cùng đã bất chấp logic bất chấp sự căm ghét của một nữ thần nào đó của một thế giới tưởng tượng đã được áp đặt cho anh ta. Tsukimichi giống với That Time I Got Reincarnated as a Slime về nhiều mặt nhưng nó cũng có thể được so sánh ở một số điểm với Reincarnated as a Sword.

bá Vương

Anime Overlord

Thú vị và hấp dẫn, Overlord là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa hành động, âm mưu và hài kịch; tất cả được gói gọn trong tâm trạng hoàn toàn nóng bỏng và gợi cảm của câu chuyện. Đây là câu chuyện về sự thống trị thế giới với những động cơ khó hiểu nhưng MC và băng đảng của anh ta đơn giản làm điều đó vì họ có thể. Tuy nhiên, thật sáng sủa và thú vị khi theo dõi họ hoàn toàn.

Sự trỗi dậy của anh hùng lá chắn

Chỉ cần bạn đoán đúng, đây là một anime isekai khác trong danh sách của chúng tôi và đó là Sự trỗi dậy của anh hùng lá chắn anime, sự kết hợp giữa kịch tính chân thành và hành động căng thẳng thần kinh sẽ khiến bạn bị thôi thúc đắm chìm vào thế giới của nó.

Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime

lần đó tôi được tái sinh thành một anime chất nhờn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một anime như Reincarnated as a Sword mà tôi đã đề cập trước đó, nó là Tensura hoặc Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime nơi mà MC chết và được đưa vào một thế giới tưởng tượng và trở thành một chất nhờn (???). Gì? Dù sao, anime này đã trở thành một trong những anime isekai hay nhất và phổ biến nhất mà chúng ta có thể có trên mạng và nó chỉ xuất sắc trong việc xây dựng sự cường điệu và mang lại tất cả cảm giác cùng một lúc.

Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 10 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *