Không có đứa trẻ đói nào đặt ra sự chăm sóc trong sự sợ hãi tại TwitchCon với sự trợ giúp từ Devolver Digital

Rate this post
Screen-Shot-2022-10-07-at-12.15.43-PM-560x261 No Kid Hungry Ping the Care in Scare at TwitchCon with Help from Devolver Digital


Cult of the Lamb xuất hiện trên TwitchCon để khởi động Hunger Sucks, một buổi gây quỹ theo chủ đề Halloween để chống lại cơn đói thời thơ ấu.

Những gì bạn cần biết:

  • Hunger Sucks là một lễ kỷ niệm Halloween kéo dài tháng 10, trong đó những người phát trực tiếp được mời chơi các trò chơi video đáng sợ yêu thích của họ để gây quỹ cho No Kid Hungry.
  • Cuộc đua marathon bắt đầu tại TwitchCon 2022 với một gian hàng có nhà phát hành game độc ​​lập Devolver Digital và tựa game được giới phê bình đánh giá cao, Cult of the Lamb. Ghé thăm gian hàng từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 10 để nhận miễn phí bộ đồ hóa trang theo chủ đề Halloween và chụp ảnh với các đạo cụ của Cult of the Lamb.
  • No Kid Hungry là một chiến dịch quốc gia nhằm chấm dứt nạn đói ở trẻ em ở Hoa Kỳ. Cứ 8 trẻ em ở Mỹ thì có 1 trẻ đang phải sống chung với nạn đói. Đó là 9 triệu trẻ em. Một số bị thiếu bữa ăn; những người khác phải đối mặt với những khó khăn liên quan đến đói khi cha mẹ và người chăm sóc của họ giao dịch giữa việc mua hàng tạp hóa hoặc thanh toán hóa đơn.
  • Bằng cách tham gia vào sáng kiến ​​gây quỹ kéo dài một tháng này, những người phát trực tiếp có thể giúp No Kid Hungry kết nối trẻ em với thực phẩm mà chúng cần để phát triển.
  • Tyler Worthington, người quản lý quan hệ đối tác phát trực tiếp cho No Kid Hungry, cho biết: “Những người nổi tiếng lớn và nhỏ có thể thay đổi cuộc sống của trẻ em. “Sự kiện này là phiên bản của chúng tôi để chia sẻ số kẹo Halloween của bạn và rất dễ tạo ra tác động. Khoản đóng góp 1 đô la có thể giúp No Kid Hungry cung cấp 10 bữa ăn cho trẻ em. “

  • Những người nổi tiếng yêu thích siêu nhiên, sợ hãi nhảy vọt và các mánh khóe hay trò lố đều được hoan nghênh tham gia Hunger Sucks trong suốt tháng 10 để giúp chấm dứt cơn đói thời thơ ấu.
  • Đăng ký trên Tiltify và truy cập gian hàng No Kid Hungry tại TwitchCon để tìm hiểu thêm.
  • * No Kid Hungry không cung cấp các bữa ăn riêng lẻ; đóng góp của bạn giúp hỗ trợ các chương trình nuôi trẻ em. Tìm hiểu thêm tại NoKidHungry.org/OneDollar.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *