Tenka Seiha » Revenger #01 — Làm thuốc phiện trở nên nhàm chán » Blog Archive

Rate this post

Revenger #01 — Làm thuốc phiện trở nên nhàm chán

Ngày 5 tháng 1 năm 2023

Ngay cả các thủ tục di chuyển nhanh hơn thế này.

Số lần hiển thị:

Bạn sẽ nghĩ rằng một bộ phim về một nhóm sát thủ bị lôi kéo vào cuộc chiến ma túy, cố gắng trả thù cho cái chết của gia đình mình và vô tình khiến người phụ nữ anh ta yêu tự sát bằng cách giết cha cô ấy sẽ không nhàm chán đến thế, nhưng đó là những gì đã xảy ra khi toàn bộ sự việc được kể thông qua phương tiện là những anh chàng ngồi trong phòng, giải thích những điều trên bằng một giọng đều đều trong 15 phút liên tục. Không có cuộc trò chuyện hữu cơ nào có thể nói bằng việc chuyển sang nói chuyện với trùm ma túy để yêu cầu thuộc hạ của hắn tóm tắt lại toàn bộ tình hình hoạt động của tội phạm có tổ chức và tất cả các hoạt động trong quá khứ của hắn trong vài tháng qua. Văn bản ở đây không phải là tốt nhất, và đặc biệt là nhịp độ rất tệ.

Các đoạn hành động ngắn hơn thì hay hơn một chút, nhưng cũng ngô nghê hết mức và chỉ là một đoạn dựng phim về việc mỗi anh chàng lần lượt hành quyết một cách dã man một số lính canh ngẫu nhiên, thường là trong khi thực hiện một tư thế ngớ ngẩn. Cho đến nay, mẩu giấy của anh chàng da trắng là tệ nhất, nhưng không có cái nào ấn tượng cả về mặt đạo diễn hay hoạt hình. Chết tiệt, một người chỉ là một anh chàng ném đồ. Bạn đã có Kiteman, Poison Paper, Shouty Sword và… Throws Stuff. Tôi đoán ít nhất chúng tôi không phải trải qua câu chuyện cơ bản của mỗi người, nhưng đó có lẽ là dành cho các tập phim trong tương lai, và tôi phải tưởng tượng cũng được kể thông qua “những anh chàng ngồi trong phòng nói giọng đều đều.” Thật thú vị.

Được đăng trong Kẻ báo thù | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *