10 meme Anya nổi bật nhất trong SPY x FAMILY

Rate this post

Anya Forger được mệnh danh là bà chúa, bà hoàng biểu cảm trong SPY x FAMILY. By a g e mặt pha chất hài hòa khiến người xem phải cười vì quá dễ thương. Dưới đây là top 10 meme Anya nổi bật nhất, được Thapdien tổng hợp, mời mọi người cùng thưởng thức.

10 meme Anya hàng đầu trong SPY x FAMILY

Meme Anya khóc

Meme Anya khoc

Nguồn gốc của meme này là khi Anya được hỏi về người mẹ ruột của mình trong lần phỏng vấn nhập học. Anya đã bật khóc, vì nó làm cô bé nhớ quá đau buồn khi được làm công cụ thí nghiệm, và khả năng ngoại cảm cũng từ đó mà có.

Meme Anya phấn quá đi!

Meme Anya phan khich qua di!

Trong tập 2 của Spy X Family khi biết mình có được một gia đình trong mơ, bố là điệp viên, mẹ là sát thủ, thì cô bé Anya đã vô cùng thích thú với Waka Wak.

Anya đáng thương meme biểu cảm

Anya dang thuong meme bieu cam

Khuôn mặt đáng thương của Anya trong Spy X Family tập 1, là cảnh khi cô bé ký ức trở lại khi bị nghiên cứu. Mong muốn của Anya là vẽ, thế nhưng điều này bị cấm đoán, họ chỉ xem cô bé là vật thí nghiệm, chứ không hề quan tâm đến cảm xúc của một đám trẻ.

Cú đấm tất sát của Anya

Cu dam tat sat cua Anya

This meme is used when you want to enter a the world that you like. Gốc nguồn của biểu cảm này là khi Anya đã cố gắng thân thiện với “con” nhưng cậu ấy vẫn để trước mặt cô bé, liên tục cà khịa Anya phải thử thành quả luyện tập cùng mẹ Yor Forger của mình.

Anya cười tou meme

Anya cuoi deu meme

Trong tập 6 SPY x FAMILY, khi bị Damian “con thứ” bắt, Anya nhớ lại lời mẹ dạy. Khi rơi vào tình trạng như thế này chỉ cần nở nụ cười tự tin, là chị sẽ cực kỳ thích, thế nhưng nụ cười của Anya lại giống nhau rất lạ. Khiến Damian tưởng cô bé đang cười mình.

Meme Anya hoang mang

Meme Anya hoang mang

This Meme xuất hiện trong kỳ thì tuyển, Anya vô cùng hoang mang khi có khả năng đọc suy nghĩ của người khác trở nên vô dụng, khi xung quanh cũng không biết làm bài như thế nào. Nhưng may mắn thay vì sự kết hợp của ba mà cô ấy đã thành công vượt qua kỳ thi với số điểm sao.

Anya nổi loạn cùng chú chó của mình

Anya noi loan cung chu cho gau cua minh

Mặc dù phần 1 SPY x FAMILY đã kết thúc, thế nhưng Manga của bộ phim này đã ra tới chương 66, lúc này cô bé đã nhận nuôi một chú chó có khả năng nhìn trước tương lai. Anya time here has you ĐỒNG HÀNH ĐỂ DÂN TỘC.

Meme Anya nham hiểm

Meme Anya nham hiem

Khi cô bé tìm được bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi, bằng cách hiểu rõ môn học thế mạnh của các bạn trong lớp.

Vẻ mặt quyết tâm của cô bé

Ve mat quyet tam cua co be

Anya sốc!

Anya soc!

Những meme hình ảnh Anya trong bài viết được chúng tôi tổng hợp lại từ internet. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *