10 nhân vật Badass trong One Piece – 9 Kitsune có đuôi

Rate this post

Một miếng có một dàn nhân vật điên rồ. Nó LUÔN LUÔN phải được nói khi lập danh sách nhân vật. Một số thì dễ thương, hài hước và kỳ quặc trong khi những người khác thì xấu xí, xấu tính và khó chịu.

Hôm nay, tôi muốn chỉ tập trung vào biểu tượng thuần túy của Một miếng diễn viên, vì vậy đây là 10 badass Một miếng nhân vật.


Vì đây không phải là bảng xếp hạng, tôi nghĩ rằng bắt đầu danh sách với nhân vật badass mang tính biểu tượng nhất sẽ là tốt nhất. Bạn biết điều đó. Tôi biết điều đó. Tất cả chúng ta đều biết điều đó.

Zoro chỉ là một con ác thú HOÀN TOÀN khi đụng phải nó. Những người kết liễu anh ấy luôn lạnh lùng như vậy. Hai điều xuất hiện trong tâm trí là cuộc chiến của anh ấy chống lại Mr. 1 ở Alabasta và Killer ở Wano. Hầu như mọi đòn tấn công của anh ta đều là để kết liễu mạng sống của đối thủ.

Ngoài ra, đừng quên một trong những khoảnh khắc hoành tráng nhất trong Một miếng. Không có chuyện gì xảy ra. Có rất nhiều lý do tại sao, nhưng tôi sẽ để nó ở đó ngay bây giờ.


Nhắc đến Killer, tôi nghĩ anh ấy chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Ngoài Zoro, anh ấy là thành viên Siêu tân tinh duy nhất không phải là đội trưởng.

Chỉ riêng điều đó đã là tệ khi xem xét các Siêu tân tinh có tầm cỡ như thế nào. Killer chỉ phát ra những rung cảm “đừng gây rối với tôi”. Ý tôi là hãy nhìn vào anh chàng.

Anh ta thực sự đeo một chiếc mặt nạ chặn rất nhiều đầu vào bằng hình ảnh, VÀ anh ta vẫn có thể gây rối cho bạn bằng những thanh kiếm của anh ta.


Một số bạn có thể không nhớ, nhưng Law đã giao 100 trái tim cướp biển cho Thủy quân lục chiến để trở thành Lãnh chúa của biển cả. Chỉ riêng thành tích này thôi cũng đủ để tôi gọi anh ấy là một trong những nhân vật tồi tệ nhất trong Một miếng.

Trên hết, toàn bộ phong thái của anh ấy chỉ tạo ra những rung cảm tồi tệ. Mỗi khi anh ấy nói “Phòng”, tôi như bay lên mây. Nó chỉ là một từ thôi, nhưng nó rất khó hiểu.

Ngoài ra, anh ta có lẽ là người duy nhất trong phi hành đoàn của mình có thể thực sự chiến đấu, và anh ta đã tiến xa đến mức khó tin trong Thế giới Mới thực tế một mình. Luật chắc chắn là một kẻ xấu.


Hãy tưởng tượng một đội quân chinh phục cả thế giới và được tất cả mọi người kính sợ. Bây giờ, hãy tưởng tượng một chàng trai chỉ cần đi bộ đến TRỤ SỞ CỦA họ để ĐẨY MỘT CUỘC ĐẤU.

Râu Trắng không quan tâm chút nào đến Thủy quân lục chiến. Anh ta sẽ chiến đấu cho thủy thủ đoàn của mình ngay cả khi nó giết chết anh ta. Cuối cùng, Râu Trắng đã chết khi cố gắng cứu Ace.

Nhưng, không tuyệt sao khi anh ấy chỉ nhận được rất nhiều cú đánh và VẪN đối đầu với Akainu? Đúng vậy. Với số lượng chương ngắn như vậy, Râu Trắng nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật xấu xa nhất từ ​​trước đến nay.


Tôi nghĩ mọi Mink đều xứng đáng có được vị trí này vì những sự kiện trên Zou. Jack thực sự đầu độc cả làng để tìm kiếm Raizo, nhưng Minks tiếp tục nói rằng họ không có manh mối đó là ai. Ngày qua ngày, Minks đã chiến đấu chống lại Beast Pirates và cuối cùng đã thành công.

Sau đó, tiết lộ được hiển thị cho chúng tôi. Mọi. Duy nhất. Chết tiệt. Chồn. Giữ miệng họ lại để bảo vệ Raizo. Ý tôi là TOÀN BỘ ngôi làng có thể có nhiều badass hơn không?


Nhiều khi tôi nghĩ Shanks được đánh giá quá cao (tôi vẫn thích anh ấy, anh ấy chỉ cần thêm thời lượng trên màn ảnh), anh ấy chắc chắn là một kẻ xấu.

Những thứ duy nhất anh ấy làm trong câu chuyện, không nhiều lắm, bằng cách nào đó, tất cả đều là tệ hại. Tôi có thể hiểu tại sao mọi người yêu thích anh chàng này. Anh ta nhìn chằm chằm xuống một con quái vật biển sau khi bị mất một cánh tay.

Sau đó, anh đã ngăn chặn một cuộc chiến giữa đội quân lớn nhất thế giới và băng hải tặc mạnh nhất trên thế giới. Cuối cùng, anh chàng này có một số mối liên hệ với năm trưởng lão Gorosei AKA. Tôi không biết anh ta đang làm gì ở đó, nhưng thật tệ khi ở đó.


Bạn biết đấy, tôi phải đưa cậu bé của tôi vào danh sách này. Bỏ qua trước thời gian, Sanji khá nhiều là MVP của Một miếng. Chúng ta hãy xuống hàng, phải không?

Trong Little Garden, Sanji đã đánh lừa Crocodile bằng chiến thuật Mr. Prince của mình. Sau đó, ở Alabasta, chúng ta đã chứng kiến ​​cảnh ông Prince cứu phi hành đoàn. Tiếp theo đó, trong Skypeia, anh đã cứu Usopp khỏi Enel và nhận một điếu thuốc nặng nhất từ ​​trước đến nay.

VÀ SAU ĐÓ TRONG NƯỚC SỐ 7, ÔNG TRUYỀN CẢM HỨNG RA ĐƯỜNG BIỂN. Sanji chỉ là một con thú.


Tôi phải tôn trọng cô gái Hancock của tôi. Cô ấy là người phụ nữ tốt nhất trong tất cả Một miếng VÀ cả cái xấu nhất nữa.

Một người bình thường không đưa người yêu của họ vào một nhà tù không thể tránh khỏi, nhưng Hancock không phải là một người bình thường. Hancock có một tính cách hung hăng, và cô ấy biết cách sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình.

Khả năng chiến đấu của cô ấy cực kỳ mạnh mẽ. Thành thật mà nói, cô ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả Một miếng. Bá đạo.


Tôi đã không nghĩ đến việc đưa Luffy vào danh sách này, nhưng sau đó tôi bắt đầu sử dụng bộ não của mình ở mức 5%. Luffy có thể là nhân vật ngu ngốc nhất mọi thời đại, nhưng đừng quên, người đàn ông này đã bắt đầu một cuộc chiến với Chính phủ Thế giới.

Hoàn toàn không do dự khi làm như vậy. Ngoài ra, bạn phải trở thành một kẻ mất trí hoàn toàn để xâm chiếm một trong 4 lãnh thổ của Emperor và quản lý để trốn thoát với một chiến thắng.

Tôi nghĩ rằng chính chiếc mũ rơm đã khiến anh ấy trở nên tồi tệ như vậy, và điều đó đưa tôi đến với nhân vật tiếp theo của mình.


Làm tròn danh sách này là Chou-Chou. Chúa phù hộ cho trái tim của con chó này. Trong buổi đầu của Orange Town waaaay, Chou-Chou đã canh giữ cửa hàng của chủ mình trong nhiều năm kể cả sau khi chủ của Chou-Chou qua đời.

Sau đó, Buggy đến và cố gắng phá hỏng ngày của anh ấy. Richie, con sư tử, đã cố gắng hù dọa Chou-Chou, nhưng Chou-Chou nói F U. Ý tôi là, anh ấy không thắng trận chiến, nhưng anh ấy đã giành được trái tim của tôi. Và đó có lẽ là điều tồi tệ nhất mà người ta có thể làm.


Đó là danh sách 10 Badass của tôi Một miếng Nhân vật. Tôi hy vọng các bạn thích nó. Hãy bình luận với suy nghĩ của bạn bên dưới, và tôi sẽ trả lời.

Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn 9 Tailed Kitsune đã cho phép tôi đăng bài trên trang của họ. Các bạn rock!

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem blog của riêng tôi thì hãy nhấp vào đây.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã đọc, và hãy luôn quyến rũ bạn bè của tôi!


Bài đăng của khách bởi Dejan

Có chuyện gì vậy các bạn, tên tôi là Dejan, và tôi điều hành blog anime / JRPG của riêng mình tại TBH Anime. Nếu bạn yêu thích One Piece thì bạn chắc chắn là người yêu của tôi. Ngoài One Piece, tôi yêu Vinland Saga, Spy x Family, Kingdom Hearts và Final Fantasy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *