13 nhân vật hoạt hình vui nhộn được xếp hạng •• Stig

Rate this post

Các nhân vật hoạt hình vui nhộn Mặc dù tôi không thể kể hết những nhân vật hoạt hình thú vị nhất nhưng tôi đã liệt kê những nhân vật yêu thích của mình và những nhân vật sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm vui vẻ cho nhiều người trong chúng ta. Trong bài viết, tôi sẽ liệt kê các nhân vật hoạt hình hài hước nhất và tính cách tự nhiên của họ, vì vậy hãy tiếp tục đọc. Đừng bỏ lỡ tràn anime.

Nhân vật hoạt hình vui nhộn

Nhân vật hoạt hình vui nhộn

Miguel Rivera (Miguel Rivera)

Michael Rivera

Miguel Rivera là Nhân vật chính thứ 13 vui nhộn nhất trong bộ phim hoạt hình Disney năm 2017, Coco. Anh là một cậu bé 12 tuổi, người đã tìm thấy chính mình trong thế giới của người chết trong kỳ nghỉ lễ Día de Los Muertos. Miguel là một trong những nhân vật nổi bật nhất khi đóng vai trò gì trong loạt phim hoạt hình Coco Animation.
địa điểm: Mỹ
Nhân vật Tuổi: 12 tuổi.
Diễn viên lồng tiếng: Anthony Gonzalez
Diễn viên lồng tiếng Tuổi: anh sinh ngày 23 tháng 9 năm 2004 (18 tuổi)

Khuyến khích: 10 vòng cung một mảnh hàng đầu mọi thời đại

Glenn Dolphman (Glenn Dolphman)

Cá heo Glenn

Glenn Dolphman thường được biết đến với cái tên DolphArmy. Anh ấy là một nhân vật phụ và đồng nghiệp của Regan Ridley. Là tình nguyện viên đầu tiên (và có khả năng là duy nhất) cho dự án siêu chiến binh người cá heo, anh ta có thể thở dưới nước và điều khiển cá, cùng với cơ thể rất biến dạng.

Glenn Dolphman là một nhân vật vui nhộn, hãy đoán từ ngoại hình và cách anh ta nói.

Dolphman là một trong 11 Nhân vật hoạt hình hài hước hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

địa điểm: Mỹ
Tuổi nhân vật: 30 tuổi.
diễn viên lồng tiếng: John DiMaggio

Tom (Tom)

Tom AKA Tom Cat là một trong 11 nhân vật hài hước nhất mọi thời đại. Anh ấy đã làm tăng thêm danh dự cho cảnh quay của mình. Bất cứ khi nào Jerry đói, những lời nói vui vẻ của anh ấy, “jerry, bạn trông giống như một con chó hết hạn sử dụng,” những lời đó gần như khiến tôi bật cười.

Vị trí: Mỹ
Tuổi nhân vật: 8
Diễn viên lồng tiếng: William Denby
Tv Show: Tom và Jerry
Giới tính nhân vật: Nam

Kojo (Mr Kojo)

Kojo, kẻ xấu. được biết đến nhiều như một “người yêu của vua.” anh ấy vui nhộn với lời nói ngọt ngào của mình (đưa cho tôi thứ đó, tôi đã nói đưa tôi thứ đó). Kojo từ chối lên thiên đường chỉ vì 2 triệu trong loạt phim Rapture.

Khuyến khích: Tham khảo 200+ tư thế Anime dễ thương

Tôi gần như kết thúc việc giết chết bản thân bằng tiếng cười bất cứ khi nào tôi xem bộ truyện của anh ấy.

Vị trí: Nigeria
Diễn viên lồng tiếng: Danny
Nhân vật Tuổi: 19 – 23
Giới tính nhân vật: Nam

Doctor Snail (Ốc sên bác sĩ)

Bác sĩ Caramujo là Nhân vật hài hước nhất Brazil, nhân vật và bộ truyện được tạo ra và minh họa bởi Nhà hoạt hình nổi tiếng người Brazil Hugo Picchi.

địa điểm: Brazil
nhân vật Tuổi: 20 – 30
Diễn viên lồng tiếng: Hugo Picchi
Loạt phim truyền hình: Sítio do Picapau Amarelo

Tiwoko (Tiwoko)

Thức dậy

Tiwoko, thường được biết đến với cái tên “Tiwoko Owarri Boy”, là một nhân vật truyện tranh từng đóng vai Tiwoko trong các video hài StigToon trên Youtube.

Ngoại hình và giọng nói của anh ấy rất vui nhộn. Tiwoko được tạo ra và minh họa bởi Mark Abahi của Stig Toon.

Vị trí: Nigeria
Diễn viên lồng tiếng: Mark Abahi
Tuổi nhân vật: 10
Giới tính nhân vật: Nam

Khuyến khích: Overflow Anime Tập 1

Thanh tra Gadget (Thanh tra Gadget)

Thanh tra Tiện ích

Thanh tra Gadget là một nhân vật hoạt hình của Mỹ. Dòng phim IG là một loạt hai phim người thật đóng dựa trên phim hoạt hình cùng tên. Thanh tra Gadget (1999) có sự góp mặt của Broderick Matthew trong vai nhân vật chính, với Stewart người Pháp đảm nhận vai Thanh tra Gadget

Thanh tra Gadget là một nhân vật hoạt hình vui nhộn tuyệt vời nhất. Anh ấy đã đóng một vai đáng yêu trong bộ truyện của mình.

Vị trí: Mỹ
Tuổi nhân vật: N / A
Diễn viên lồng tiếng: Don Adams

Tegwolo (Vô địch Worri)

Tegwolo, nhà vô địch AKA của warri Anh ấy là một trong những nhân vật hài hước nhất mà tôi từng thấy. Vẻ ngoài của anh ấy và cách anh ấy đứng. cách Ngài nói. Tegwolo được tạo ra và minh họa bởi Erem Emeka. Nhân vật có rất nhiều loạt phim, chẳng hạn như loạt phim hài, và loạt chương trình TV Show Tegwolo là một trong những nhân vật hoạt hình đầu tiên hài hước nhất ở Nigeria.

Vị trí: Nigeria
Tuổi nhân vật: 7 tuổi
Tv series: Tegwolo hài
Diễn viên lồng tiếng: Erem Emeka Nehemiah

Nazir (Truyện kể về Nazir)

Nazir được biết đến nhiều trong loạt truyện Tales of Nazir. Nazir là một loạt phim hoạt hình truyện tranh của Ghana dựa trên câu chuyện cuộc đời của Nazir và những thử thách mà anh ta phải đối mặt. Bộ truyện được tạo ra và minh họa bởi nhà làm phim hoạt hình người Ghana Louis Appiah.

Nazir là một nhân vật hoạt hình rất vui nhộn, khi nói đến một loạt phim hài, và Anh ấy đã đóng những vai rất thú vị trong loạt phim của mình.

Vị trí: Ghana
Diễn viên lồng tiếng: Louis Appiah
Tuổi nhân vật: 20-24
Giới tính nhân vật: Nam

Rick Sanchez (Rick Sanchez)

Rick là nhân vật yêu thích chính của tôi mà anh ấy luôn nói, Không có gì khó hơn việc tham gia chiến tranh, trừ khi bạn tình nguyện làm như vậy để ngăn người cha già của bạn phải phục vụ. Đó là rick, và trong khi anh ta sẽ không chiến thắng trong một cuộc chiến ác với một số người khác trong danh sách này. Rick luôn bận rộn với sức mạnh ma thuật xấu xa của mình.
Vị trí: Mỹ
Tuổi nhân vật: 70 tuổi
Diễn viên lồng tiếng: Justin Roiland

Hisoka

Hisoka là nhân vật yêu thích chính của tôi mà anh ấy luôn nói, Không có gì khó hơn việc tham gia chiến tranh, trừ khi bạn tình nguyện làm như vậy để ngăn người cha già của bạn phải phục vụ. Đó là Hisoka, và mặc dù anh ta sẽ không chiến thắng trong một cuộc chiến ác với một số người khác trong danh sách này. Hisoka luôn bận rộn với sức mạnh ma thuật độc ác của mình.

Khuyến khích: 50 người hâm mộ hàng đầu của Hisoka

Hisoka là một trong những Nhân vật hoạt hình hài hước thứ 5 hàng đầu ở thời điểm hiện tại.
Vị trí: Nhật Bản
Tuổi nhân vật: 30 tuổi
Diễn viên lồng tiếng: Keith Silverstein

Mama Bomboy (Mama B)

Mama Bombay

Mama bomboy là một nhân vật hoạt hình nữ, cô thường được biết đến với cái tên Mama B. Mama B được tạo ra và minh họa bởi Mr. Splendid.

Vị trí: Nigeria
Nữ diễn viên lồng tiếng: Fatima Mr. Splendid
Nhân vật Tuổi: 30
Giới tính nhân vật: Nữ

Takpo (Owori Takpo)

Takpo, AKA Oworritakpo Anh ấy là một trong những nhân vật hài hước nhất mà tôi từng thấy. Vẻ ngoài của anh ấy và cách anh ấy đứng. cách Ngài nói. Takpo được tạo ra và minh họa bởi Celeb. Nhân vật có rất nhiều bộ truyện, chẳng hạn như bộ phim hài, và bộ TV Show Takpo là một trong ba nhân vật hoạt hình hài hước nhất ở Nigeria.

Vị trí: Nigeria
Diễn viên lồng tiếng: Celeb
Nhân vật Tuổi: 15
Giới tính nhân vật: Nam

Dưới đây là top nhân vật hoạt hình vui nhộn, Hãy chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn nếu bạn thấy nó có giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *