Beerus VS Broly: Ai sẽ chiến thắng?

Rate this post

Cập nhật ngày 8 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Loạt phim Bảy viên ngọc rồng không bao giờ thất bại trong việc cung cấp các trận đấu mà chúng tôi không biết là chúng tôi cần! Như Goku vs Beerus, Goku Black vs Gogeta, và nhiều hơn! Nhưng mặc dù có nhiều trận đấu tuyệt vời, có một cuộc chiến mà chúng tôi muốn xem nhưng do một số hoàn cảnh nhất định và tính liên tục, chúng tôi sẽ không, đó không phải ai khác ngoài Beerus vs Broly.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì, ai có thể mạnh hơn Thần Hủy Diệt? Thậm chí có một điểm trong trận đấu này? Nhưng một trong những chủ đề chính của Dragon Ball là vượt quá sức mạnh và sức mạnh của chính bạn và sau đó quay trở lại mạnh mẽ hơn để đánh bại kẻ thù của bạn! Bây giờ với điều đó đã nói, Broly sẽ đứng một cơ hội? Hoặc Beerus sẽ có một chạy vì tiền của anh ta?

Thủ tục thanh toán: Bắt đầu từ đâu Dragon Ball Super Manga sau Anime?

CÓ THỰC SỰ MẠNH MẼ HƠN BIA KHÔNG?

Beerus là ai?

bia tươi

Beerus là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7 và là anh em sinh đôi của Champa. Anh ấy phục vụ như một đối kháng muộn hơn trong loạt phim nhưng sau đó đã có một vai trò hỗ trợ.

Anh ta có ngoại hình và tính cách của một con mèo, thông thường, anh ta đang ngủ và nếu giấc ngủ của anh ta sẽ bị quấy rầy, anh ta sẽ gắt gỏng. Và giống như một con mèo, anh ta có thể khá cưng chiều bất cứ khi nào anh ta bị đánh hoặc không đạt được điều mình muốn. Anh ấy luôn luôn đe dọa Trái đất có mọi thứ theo cách của mình … và không sợ nó làm.

goku và beerus

Các Prince of Saiyans Vegeta dễ dàng bị đánh bại bởi Thần và ngay cả với Saiyan God Form (Dragon Ball Super, Tập 8)Goku không có cơ hội chống lại Beerus (Dragon Ball Super, Tập 5)điều này đã xoa dịu Beerus lo lắng về việc ai đó mạnh hơn anh ta. Bây giờ, ai có thể mạnh hơn Goku và Vegeta có thể trở thành một đối thủ đáng gờm chống lại vị thần Hủy diệt này?

Cũng đọc: NARUTO VS DRAGON BALL: Anime nào hay hơn? (Giải thích)

Broly là ai?

Broly là Siêu Saiyan huyền thoại. Anh ấy được sinh ra với tiềm năng như vậy, thậm chí vượt quá cấp quyền lực và hồ sơ, thậm chí cả Hoàng tử, Vegeta. Anh ấy đã đày ải bởi Vua Vegeta để bảo vệ hành tinh và vũ trụ của họ, tuy nhiên, điều này chủ yếu là vì sự bất an hướng tới sức mạnh tự nhiên của Brolys.

Broly trở thành nói chuyện trong fandom vì một câu thoại của Goku trong bộ phim, Dragon Ball Super: Broly và trong Light Novel. Anh ấy đề cập rằng anh ấy là có thể mạnh hơn Beerus. Tuy nhiên, mặc dù cuối cùng đã được chính thức trong Vũ trụ Dragon Ball, vẫn không có trận đấu nào sớm xảy ra… hoặc ít nhất là chúng tôi thỏa hiệp.

Sức mạnh

Một trong những đặc điểm đáng chú ý của Broly là mức trung bình của anh ấy thô sức mạnh và sức mạnh như một Saiyan. Anh ấy được cho là đã vượt quá 99,999 mức sức mạnh, dễ dàng đánh bại một trong những người lính mạnh mẽ của Friezas. Tất cả những điều này chỉ là do di truyền của anh ấy và quá trình đào tạo quyết liệt mà anh ấy đã có Dưới Bố của anh ấy (Dragon Ball Z: Burn Up !! Một trận chiến đỏ lửa, cuồng nhiệt, siêu khốc liệt).

Anh ấy sử dụng một thô thiển Cố lên phong cách và phụ thuộc nhiều vào sức mạnh trong các trận chiến. Đây là kết quả của quá trình đào tạo quyết liệt mà anh có kinh nghiệm dưới quyền của cha mình. Điều này có vẻ không có cấu trúc, nhưng một khi bản năng Saiyan của anh ta đã phát huy, anh ta sẽ thích nghi tùy thuộc vào kẻ thù của mình và sức mạnh của anh ta ngày càng tăng, trở nên đáng gờm hơn trước.

Mặt khác, Beerus được cho là đã hạ gục các nhân vật chính của chúng ta, một cách dễ dàng đánh bửu (Dragon Ball Super, Tập 6), một Saiyan 3 Goku, và thậm chí là Gogeta. Và anh ấy thậm chí đã không tác dụng nỗ lực nhiều để làm như vậy. Goku ở dạng Super Saiyan God của anh ấy có thể đã đến gần nhưng vẫn bị đánh bại.

Trong Chương 28 của Dragon Ball Super, Beerus có thể né tránh và phản công các vị thần Hủy diệt khác của Đại học. Anh ấy thậm chí có thể chỉ là mạnh nhất Thần Hủy Diệt.

Cả hai nhân vật đều sợ Vegeta, một trong những Gokus khó khăn nhất kẻ thù, cả hai đều được coi là mối đe dọa trong vũ trụ, và cả hai đều có mức sức mạnh vượt quá mức bình thường. Có những khoảnh khắc mà Broly là mạnh mẽ hơn hơn Goku. Beerus có thể là giữ lại từ kẻ thù của mình và Broly có thể thích ứng và nhận đòn từ những kẻ thù khó khăn hơn.

Với việc cả hai đều chưa rõ mức sức mạnh, rất khó để xác định ai là người chiến thắng trong vòng đấu này.

Cũng đọc: Sinh nhật của TẤT CẢ các nhân vật trong Dragon Ball (CHÍNH THỨC)

Sự thông minh

Beerus có thể là Thần Hủy diệt, nhưng anh ta không hề ngốc. Anh ta có thể bốc đồng và muốn phá hủy Trái đất hoặc các hành tinh khác, nhưng anh ta là một chiến binh khá hiểu biết. Đào tạo dưới sự dẫn dắt của Whis và với kinh nghiệm hàng triệu năm, Beerus có thể phát huy mạnh mẽ các đòn thế võ.

Những cú đánh của anh ấy có thể được chứng minh là chí mạng khi anh ấy có thể một cú giống như Buu và Super Saiyan 3 Goku. Anh ta có thể có phương pháp và khéo léo trong chiến đấu. Anh ta không lãng phí năng lượng của mình cho những kẻ thù mà anh ta có thể chiến đấu xoa dịu.

Đây là nơi Broly thua cuộc lợi thế của mình chống lại Beerus. Broly dựa vào sức mạnh thô sơ của mình và sau đó san bằng kẻ thù của mình. Beerus có phương pháp và thông minh trong chiến đấu. Anh ta biết khi nào nên né và khi nào thì tấn công, trong khi Broly có thể đi khó chịu khi anh ta tăng mức sức mạnh của mình. Anh ta có thể chiến đấu tất cả những gì anh ta muốn nhưng cuối cùng, Beerus có thể có cách của mình trong trận chiến này.

Ai sẽ thắng?

Giống như con mèo thần kỳ đã tự phục hồi mà Beerus dựa vào, Thần Hủy diệt cuối cùng đắc thắng trong trận đấu này, không còn nghi ngờ gì nữa. Ngay cả những người hâm mộ cũng sẽ đồng ý với kết quả này. Mặc dù sức mạnh là một phần của chiến thắng, Sự thông minh trí thông minh vẫn có thể lật ngược thế cờ. Bên cạnh đó, Goku chỉ nói Broly là có thể mạnh hơn Beerus.

Canon

Mặc dù điều này có thể gây ra một số đun nóng tranh luận, nhìn vào quy luật, Beerus không dường như bị đe dọa với sự tồn tại của Broly, mặc dù biết rằng một người phàm có thể vượt quá một vị thần. Beerus có vẻ thoải mái rằng Super Saiyan God Goku là không có trận đấu cho anh ấy. Có lẽ anh ấy cũng nghĩ như vậy về Broly.

Sự kết luận

Có vẻ như chỉ ZenoOmni-King of the Dragon Ball Universe có thể mang Beerus đến với đầu gối. Nhưng, đừng để mất hy vọng. Có lẽ, chẳng bao lâu nữa Toriyama có thể giới thiệu một Mới hình thức hoặc một ký tự mới.

Đó là điều đó cho trận đấu Beerus vs Broly của chúng tôi! Bạn có đồng ý với kết quả không? Những nhân vật Saiyan hay Dragon Ball nào nói chung nên đối đầu? Bình luận xuống bên dưới!

Cũng kiểm tra: 21+ Nữ khổng lồ trong Anime nổi tiếng! (Khuyến nghị)

Người giới thiệu:

Dragon Ball Super, Tập 5

Dragon Ball Super, Tập 6

Dragon Ball Super, Tập 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *