18 môn thể thao Trung Quốc Donghua mà bạn nên xem tiếp theo

Rate this post

Mọi người thường có ấn tượng rằng hoạt hình Trung Quốc là tất cả về tu luyện và võ thuật, và những thứ ràng buộc với phong tục và tín ngưỡng truyền thống của Trung Quốc cổ đại, nhưng ngành công nghiệp hoạt hình đang phát triển và thịnh vượng của Trung Quốc có rất nhiều câu chuyện để cung cấp và trường hợp như vậy ngay cả trong bộ phận thể thao.

Nhân vật nằm ngửa tay trái Xu Xing Ze

Anime thể thao là những bộ phim đi sâu vào thế giới của các môn Thể thao cạnh tranh, trong số những tựa phim nổi tiếng trong thể loại này mà nhiều người trong số các bạn có thể quen thuộc là Haikyuu !!, Slam Dunk, Bóng rổ của Kuroko, Ahiru no Sora, Miễn phí! và nhiều cái khác. Trong phim hoạt hình Trung Quốc, các tùy chọn của chúng tôi có thể không phong phú như các đối tác Nhật Bản của họ, nhưng chúng tôi chắc chắn có một đội hình donghua đầy hứa hẹn cho những người đam mê thể thao.

Nhân vật Yun Mo nằm trên tay trái

Phù hợp với điều này, đây là 18 hình ảnh động Trung Quốc liên quan đến thể thao trong câu chuyện của họ và hầu hết chúng thậm chí còn truyền cảm hứng để xem. Tuy nhiên, đây là tuyên bố từ chối trách nhiệm nhanh, danh sách đề xuất này là sự kết hợp của donghua thể thao đã phát hành trước đó và các chương trình sắp tới đã được các công ty sản xuất khác nhau công bố.

Cao đẳng CMFU – Prince Touch Ball

Cao đẳng CMFU - Prince Touch Ball

CMFU Xueyuan: Wangzi Peng Peng Qiu | Còn được biết là Hoàng tử bi-a là một donghua từ năm 2016 mang đến sự kết hợp tuyệt đẹp giữa sự lãng mạn và thể thao hòa quyện với nhau trong một câu chuyện.

Đặt tay trái!

Nhân vật nằm ngửa tay trái Xu Xing Ze

Zuoshou Shanglan | Đây là một trong những anime thể thao sắp tới của Trung Quốc mà tôi rất háo hức chờ xem vì nó là một tác phẩm lớn với Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc tự đóng vai trò là nhà sản xuất. Ngoài ra còn có một studio chuyên dụng được tạo ra chỉ để tạo hoạt ảnh cho donghua thể thao này mang lại cảm giác thú vị của một chuyến đi trẻ trung.

GGO Football

GGO Football

Chao Zhi Neng Zu Qiu | Đây là một donghua kết hợp giữa thể thao và khoa học viễn tưởng với sự tích hợp của công nghệ hiện đại như một phần không thể thiếu của thể thao hiện đại, do đó, tạo ra những cầu thủ robot.

ALLEY-oop / Bay! Bóng rổ

Thể thao Trung Quốc donghua Fei Ba Lanqiu

Fei Ba! Lanqiu | Donghua này được cho là sẽ phát sóng vào năm 2021 nhưng sau đó nó đã bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới. Tuy nhiên, nó chắc chắn đã giành được một vị trí ở đây và tôi kêu gọi mọi người đam mê thể thao hãy để mắt đến nó vì đây là một Donghua tập trung vào bóng rổ mà chúng ta không nên bỏ lỡ khi xem.

ánh sáng trắng

Thể thao Trung Quốc Donghua Baise Shandian

Baise Shandian | Còn được biết là Tia chớp trắng Pingpong! là một donghua thể thao gốc từ HuaMei Animation xoay quanh bóng bàn với một chủ yếu là các diễn viên nữ – điều hiếm thấy trong phim hoạt hình Trung Quốc.

Hoàng tử marathon

Malasong Wangzi | Một donghua thể thao từ năm 2011, như tiêu đề cho thấy, đó là một câu chuyện về môn thể thao chạy và bao gồm 52 tập trong suốt quá trình chạy của nó.

Jifeng Jingsu

Thể thao Trung Quốc donghua Jifeng Jingsu

Một sản phẩm của Bilibili và Shi Meng MaoJifeng Jingsu là một donghua thể thao về đua xe nó được làm hoạt hình bởi Studio Mindo và APEX VISION, và làm nổi bật một hình ảnh động khá sống động và gọn gàng.

Strike! Nifeng Toushou

Strike! Nifeng Toushou

Một donghua thể thao sắp tới khác từ Văn hóa LHLstudio của Đặt tay trái! phối hợp với MLB và hoạt hình Heart & Soullà một câu chuyện bóng chày đáng mong đợi trong tương lai.

Bóng đá huyền thoại Kid

Songdai Zuqiu Xiaojiang | Vâng, donghua của Trung Quốc cũng có một câu chuyện về bóng đá và tất cả chúng ta có thể nhìn lại nó vào năm 2010. Mặc dù, nó giống với các phim hoạt hình Trung Quốc dành cho trẻ em hơn với câu chuyện thân thiện với gia đình.

Công thức-X

Chaoji Fangchengshi | Vâng, bạn có thể đoán đúng, đây là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc về đua xe thể thao. Nó có tổng cộng 20 tập và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007. Tiếp theo là phần thứ 2 vào năm 2009.

Cô gái bóng rổ

qiu niang
Qiu Niang

Qiu Niang | Tôi không thực sự chắc chắn liệu câu chuyện có thực sự được đưa đến nay hay không nhưng Cô gái bóng rổ là một donghua thể thao với các yếu tố khoa học viễn tưởng và hành động Vì MC đã từng là một phần của thí nghiệm trên người và khi anh ta chết, lượng thuốc còn sót lại trong cơ thể đã hồi sinh anh ta và thật bất ngờ, cơ thể của anh ta cũng biến đổi thành cơ thể của một người phụ nữ. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào là điều đáng mong đợi trong donghua dựa trên manhua này của Bilibili.

Wu Di’s Football

Wu Di's Football

Wu Di de Zuqiu | Một donghua thể thao khác từ Văn hóa LHLHoạt hình Trái tim & Linh hồnđây là một chuyến đi đầy cảm hứng để theo đuổi ước mơ tuổi trẻ và đam mê của mỗi người.

Yong Wang Zhi Qian – NHANH CHÓNG

Từ nhà sản xuất YOUKU, donghua thể thao sắp ra mắt của Trung Quốc này được lồng tiếng như một câu chuyện về NBA. Bây giờ, điều đó thực sự nghe có vẻ hấp dẫn, phải không?

Super Xiang

Super Xiang

Shen Zhiyi Jiao | Đây là cái khác donghua lấy bóng đá làm trung tâm, điều này chỉ cho thấy mức độ phổ biến của các môn thể thao ở Trung Quốc. Đây là một loạt phim sắp tới của Bilibili và cũng sẽ xoay quanh câu chuyện thông qua những câu chuyện vui nhộn và một số cảnh hành động.

Bão Ping Pong

Ping Pong Xuanfeng | Một bộ phim kinh điển khác từ năm 2007, donghua thể thao Trung Quốc này chạy tổng cộng 26 tập từ CCTV Animation.

Jifeng Jingshe

Một donghua thể thao khác về bóng đá, bộ phim dài 52 tập này được phát hành vào năm 2022 trên 4 dịch vụ phát trực tuyến lớn của Trung Quốc: Tencent Video, Bilibili, Youku và iQIYI.

Brinken: Cuộc cách mạng trượt băng

Yi Kong Zhi Dian | Rất may, đây không phải là một donghua bóng đá hay bóng rổ khác. Những gì chúng tôi có ở đây là tất cả về trượt ván. Bộ truyện được phát hành vào năm 2013 và bao gồm 40 tập.

Faqiu Xian

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một donghua bóng rổ khác được phát hành vào năm 2015.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *