27+ Trích dẫn Itachi mạnh mẽ (Ảnh HQ)

Rate this post

Cập nhật ngày 8 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Itachi là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto. Đương nhiên, chúng tôi muốn hồi tưởng một vài câu nói và trích dẫn của anh ấy. Anh ấy có thể đã đi trên con đường bi thảm nhưng anh ấy sẽ được ghi nhớ một cách tích cực ở Konoha. Vì vậy, hãy cùng xem qua một trong những câu nói hay nhất của Itachi!

Liên quan: Naruto vs Luffy: Ai sẽ chiến thắng?

BÁO GIÁ ITACHI UCHIHA TỐT NHẤT TỪ NARUTO

Tôi có một người em gái, vì vậy tôi thực sự có thể liên quan đến câu trích dẫn này. Tôi nhớ khi tôi còn nhỏ, cô ấy đã bị ai đó đánh. Điều đó khiến tôi rất tức giận, và tôi đã làm điều gì đó để làm tổn thương người đã làm tổn thương cô ấy, và đảm bảo rằng cô ấy cảm thấy được bảo vệ. Mặc dù điều đó là sai, tôi chỉ biết Itachi cảm thấy thế nào, và anh ấy có ý nghĩa gì khi nói điều đó.

Đừng khóc, Sasuke. Đại ca của ngươi ở đây để bảo vệ ngươi, cho dù có chuyện gì xảy ra.

Itachi Uchiha
Itachi trích dẫn. Naruto Quotes. Đừng khóc Sasuke Anh trai lớn của bạn ở đây để bảo vệ bạn, bất kể điều gì xảy ra.

Ah yêu cái này! Chỉ cần nâng cao nhận thức của bản thân. Tôi nghĩ điều này có ý nghĩa rất nhiều. Bạn phải thừa nhận không chỉ những mặt tốt về bạn mà còn tất cả những mặt xấu về bản thân.

Những người không thể thừa nhận bản thân, cuối cùng sẽ thất bại.

Itachi Uchiha
Itachi trích dẫn. Naruto Quotes. Những người không thể thừa nhận con người thật của họ .. cuối cùng thất bại.

Bảo vệ NAKAMA của bạn !! hơn tất cả mọi thứ!

Anh ấy nói điều này với Kisame

Kẻ nào ra tay chống lại đồng đội của mình thì chắc chắn sẽ phải chết một cái chết kinh hoàng. Được chuẩn bị.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn - naruto trích dẫn- những người quay tay chống lại đồng đội của họ chắc chắn sẽ chết một cái chết khủng khiếp

Hy sinh, không có tiến bộ mà không có nó. Chúng tôi không thể làm mọi thứ trên thế giới, nhưng chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì trên thế giới. Chúng ta phải chọn những gì để hy sinh. Tất cả chúng ta đang hy sinh một cái gì đó cho cái khác.

Sự hy sinh bản thân… Một shinobi vô danh, người bảo vệ hòa bình trong bóng tối của nó. Đó là một shinobi đích thực.

Itachi Uchiha
Báo giá Itachi. Naruto Sự hy sinh bản thân ... Một shinobi vô danh, người bảo vệ hòa bình trong bóng tối của nó. Đó là một sự thật

Đây là điều đẹp nhất, rằng dù chúng ta cố gắng trở nên hoàn hảo bao nhiêu đi nữa để khiến người khác yêu mến chúng ta hơn. Bí mật thực sự là chúng ta không bao giờ có thể trở nên hoàn hảo ngay từ đầu.

Không có điều gì là hoàn hảo bởi chính nó. Đó là lý do tại sao sinh ra để thu hút những thứ khác để bù đắp cho những gì chúng ta thiếu. Tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ bắt đầu đi đúng hướng sau khi bắt đầu có những người đồng cấp bên cạnh.

Itachi Uchiha
Báo giá Itachi. Naruto Quotes. Không có điều gì là hoàn hảo bởi chính nó. Đó là lý do tại sao chúng ta sinh ra để thu hút những người gầy khác để bù đắp những gì chúng ta thiếu.

Thật điên rồ khi Itachi có thể khách quan như vậy, trong những khoảnh khắc sợ hãi nhất. Bởi vì điều thú vị là phản ứng tự nhiên của con người khi sợ hãi những điều chưa biết. Vì vậy, nó không phải là một cái gì đó mà chúng ta có thể đạt được một cách tự nhiên, mà nó là một nhiệm vụ có kỷ luật để rèn luyện bản thân bạn để nhìn vào những điều chưa biết một cách khách quan.

Thật ngu ngốc khi sợ hãi những gì chúng ta chưa thấy và chưa biết.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn - naruto trích dẫn- thật ngu ngốc khi sợ những gì chúng ta chưa thấy và biết

Đúng là chúng ta có thể sử dụng những cảm xúc tiêu cực để thúc đẩy tham vọng của mình và sử dụng chúng để củng cố chúng ta, nhưng tôi không tin rằng Itachi đã làm đúng ở đây. Làm cho Sasuke ghét anh ta để làm cho anh ta mạnh mẽ hơn.

Liên quan: Các nhân vật trong Naruto cao như thế nào? (Feet & Centimet)

Bạn thật yếu đuối. Tại sao bạn lại yếu đuối như vậy? Vì bạn thiếu… hận thù.

Itachi Uchiha

Đừng phán xét, yup lưu ý, mặc dù tôi vẫn bắt mình làm điều đó nhiều lần.

Sẽ không khôn ngoan nếu bạn đánh giá người khác dựa trên những định kiến ​​của riêng bạn và bởi vẻ bề ngoài của họ.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn - naruto Sẽ không khôn ngoan nếu đánh giá người khác dựa trên định kiến ​​của riêng bạn và bởi vẻ bề ngoài của họ

Trời ơi! Tôi yêu cái này. Được nghiêng mình trước nỗi sợ hãi có thể là điều thú vị nhất trong cuộc đời chúng ta. Bạn đang làm điều đó cho chính mình? Bạn đang sử dụng bài học này từ Itachi?

Sự phát triển xảy ra khi một người vượt ra ngoài những giới hạn của chính mình. Nhận thức được điều đó cũng là một phần của quá trình đào tạo.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn - naruto trích dẫn- Sự trưởng thành xảy ra khi một người vượt qua giới hạn của chính mình. Realizign đó cũng là một phần của khóa đào tạo

Thật buồn cười, nhưng thực sự mỗi người trong số chúng ta trong số hàng tỷ người trên Trái đất, đều có một cuộc sống khác nhau. Một cuộc sống độc đáo và một quan điểm độc đáo, nhưng tất cả chúng ta đều có điểm chung là… đều là con người.

Kiến thức và nhận thức là mơ hồ, và có lẽ tốt hơn nên được gọi là ảo tưởng. Mọi người đều sống trong sự giải thích chủ quan của riêng họ.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn - naruto trích dẫn- những người quay tay chống lại đồng đội của họ chắc chắn sẽ chết một cái chết khủng khiếp

Itachi rất thông minh và có óc phân tích, thậm chí anh ấy sẽ không nao núng trong tình huống khó khăn nhất. Ngay cả khi Killer B và Naruto cùng nhau vẫn không thể tìm ra cách để đánh bại Edo Nagato. anh ấy đã tìm ra nó trong vài phút.

Naruto: Làm thế nào bạn có thể dễ dàng đi vào một thời điểm như thế này?! Nếu bị bắt tốt thì không bao giờ có thể thoát ra được. Tôi chỉ thoát khỏi sự tàn phá của hành tinh vì sự hung hãn của chín đuôi

Itachi: Nó không phải là dễ dàng, phân tích đòi hỏi sự bình tĩnh. Mỗi thuật đều có điểm yếu!

Itachi Uchiha

Liên quan: Tất cả các trò chơi Naruto 2022 (CẬP NHẬT)

Con đúng là một đứa trẻ. Bạn không nói gì ngoài những giấc mơ viển vông… có những lúc người ta phải đưa ra những lựa chọn đau đớn.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn. naruto - có những lúc con người phải lựa chọn đau đớn

Anh và em là máu thịt. Tôi sẽ luôn ở đó vì bạn, ngay cả khi nó chỉ là một trở ngại để bạn vượt qua. Ngay cả khi bạn ghét tôi. Đó là những gì anh em lớn dành cho.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn - ngay cả khi bạn ghét tôi, đó là những gì anh em dành cho

Dù bạn trở nên mạnh mẽ, đừng bao giờ tìm cách chịu đựng mọi thứ một mình. Nếu bạn làm vậy, thất bại là điều chắc chắn.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn - naruto trích dẫn- không bao giờ tìm cách chịu đựng mọi thứ một mình.

Chúng ta không biết mình thực sự là người như thế nào cho đến thời điểm trước khi chết. Khi cái chết đến ôm lấy bạn, bạn sẽ nhận ra bạn là gì. Đó là cái chết, bạn có nghĩ vậy không?

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn. naruto - Khi cái chết đến ôm lấy bạn, bạn sẽ nhận ra bạn là gì.

Bạn Có Thể Quan Tâm Đến: Thuyết Naruto (Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Gia Tộc Uzumaki?)

Không ai là hoàn hảo, ngay cả Itachi nói. Bây giờ cuối cùng tôi có thể tự mình làm điều đó dễ dàng hơn. Còn bạn thì sao?

Tôi thực sự không nghĩ rằng một cái gì đó giống như sự hoàn hảo tồn tại. Đó là tôi nghĩ tại sao chúng ta sinh ra đã có thể tiếp thu mọi thứ… và bằng cách so sánh bản thân với một thứ khác, cuối cùng chúng ta có thể đi theo hướng tốt.

Itachi Uchiha
itachi trích dẫn - naruto trích dẫn-Tôi thực sự không nghĩ rằng sự hoàn hảo tồn tại. Đó là tôi nghĩ tại sao chúng ta sinh ra đã có thể hấp thụ mọi thứ ..

Itachi tiếp tục đánh giá bước đi trong cuộc sống của anh ấy khi anh ấy nói điều này với Kisame, điều này khiến chúng ta thực sự tự hỏi, rằng cái chết là thứ tạo nên tất cả chúng ta bình đẳng. Ý tưởng về cái chết đối với Itachi là một cái gì đó có thể giúp anh ta tìm ra chính mình, và có lẽ là chính chúng ta.

Chúng ta không biết mình thực sự là người như thế nào cho đến thời điểm trước khi chết.

Itachi Uchiha

Đó là một suy nghĩ để nhớ vì quyền lực không phải lúc nào cũng đi kèm với lợi ích. Đôi khi một số có thể không biết họ là ai và được gắn nhãn hiệu vì quyền lực. Itachi biết sức mình nhưng cũng nhắc nhở Sasuke mà con đường đến quyền lực của anh ta gây ra sự cách ly.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn có kỹ năng. Quyền lực khiến bạn trở thành bị cô lập kiêu ngạo

Itachi Uchiha

Đây là lời khuyên mà Itachi đã cho Naruto, điều này đã định hình quan điểm của anh ấy về việc trở thành Hokage. Cho phép anh ta nhận ra rằng để anh ta tạo ra sự khác biệt, anh ta phải chứng tỏ bản thân với kỹ năngkhông chỉ tiêu đề đơn thuần.

Bạn không trở thành Hokage để được mọi người thừa nhận. Người là thừa nhận bởi mọi người đều trở thành Hokage.

Itachi Uchiha

Liên quan: 47+ Nhân vật Naruto mạnh nhất (Xếp hạng)

Điều này có thể được áp dụng trong cuộc sống thực vì những điều chúng ta nhận thức đôi khi có thể khác nhau.

Mọi người sống cuộc sống của họ ràng buộc bởi những gì họ chấp nhận là đúng và đúng. Đó là cách họ xác định thực tế. Nhưng nó có nghĩa là gì Chính xác hoặc thật? Chỉ là những khái niệm mơ hồ… Thực tế của chúng có thể là một ảo ảnh. Chúng ta có thể coi họ chỉ đơn giản là sống trong thế giới của riêng họ, được định hình bởi niềm tin

Itachi Uchiha

Đã bao giờ nghe nói về việc có hai cá tính hay cuộc sống? Đôi khi chúng ta có xu hướng thay đổi cách Mọi người nhìn thấy chúng tôi nhiều đến nỗi chúng tôi kết thúc việc nhìn thấy những gì họ thấy. Vì vậy, hãy nhớ trung thực với thật bản thân.

Nếu bạn muốn biết mình là ai, bạn phải nhìn vào con người thật của mình và thừa nhận những gì bạn thấy.

Itachi Uchiha

Itachi vẫn đang thể hiện tình yêu của mình với Anh traibất chấp ác ý đã tích tụ suốt ngần ấy năm.

tôi luôn luôn nói dối với bạn nói với bạn để tha thứ cho tôi. Tôi đã sử dụng những thứ này tay để giữ khoảng cách cho bạn… Tôi không muốn bạn dính líu đến. Nhưng bây giờ … tôi nghĩ bạn có thể đã thay đổi cha mẹ

Itachi Uchiha

Anh ấy nói điều này khi anh ấy và Kisame xem Jiraiya và Naruto. Là một trong ba ninja huyền thoại, sẽ là khôn ngoan nếu bạn giữ khoảng cách. Nhưng Itachi nói đúng, ngay cả những kẻ mạnh cũng có thể đem lại xuống.

Ngay cả mạnh nhất của đối thủ luôn có một điểm yếu.

Itachi Uchiha

Itachis triết học lượt xem tiếp tục vượt qua chương trình vì điều này có thể áp dụng cho cuộc sống thực

ĐÚNG VẬY Biến đổi không thể được thực hiện nếu nó bị ràng buộc bởi luật lệ và những hạn chế, những dự đoán và trí tưởng tượng

Itachi Uchiha

Sức mạnh sẽ luôn bắt nguồn từ việc chúng ta chấp nhận chính chúng ta

Những người tha thứ cho bản thân và có thể chấp nhận bản chất thật của họ … HỌ LÀ MẠNH BẬT MÍ.

Itachi Uchiha

Itachi luôn yêu Konoha, bất chấp bóng tối bóng mà lờ mờ anh ta. Anh ấy tiếp tục chăm sóc cho làng và đặc biệt là anh trai của mình.

Ngôi làng có những mặt tối và những mâu thuẫn của nó, nhưng tôi vẫn Konohas Itachi Uchiha

Itachi Uchiha

Sự kết luận

Sở thích của bạn là gì Trích dẫn? 😈
Bình luận xuống bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *