5 quan niệm sai lầm lớn về anime mà bạn nên từ chối

Rate this post

Cập nhật ngày 8 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Những người không xem anime thích thẩm phán. Một cái gì đó nằm ngoài vùng an toàn của họ, một cái gì đó có thể được coi là bất thường và kỳ dị. Họ không thể hiểu nó, họ không biết một chút gì về nó và họ vẫn hành động như thể họ làm. Loại của nó làm phiền phải không?

một câu tục ngữ, một câu nổi tiếng mà tất cả chúng ta đã nghe quá nhiều lần trong đời: Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Chà, giống nhau ý tưởng áp dụng tại đây.

Điều này là do tất cả các đường chỉ tay và những lời khiển trách mà chúng tôi nhận được khi xem anime, một số người trong chúng tôi đã trở thành xấu hổ vì yêu một thứ mà không phải ai cũng đánh giá cao.

Tôi đã từng có một tab an toàn chuẩn bị trên máy tính xách tay của tôi và luôn đề phòng chờ ai đó xông vào phòng tôi để tôi sẵn sàng biến đổi màn hình với tốc độ cực nhanh để tôi có thể xem anime một cách bí mật mà không cần có ai cằn nhằn tôi về nó.

Tốt, không còn nữa! Tôi không xấu hổ về những điều tôi thích! Tôi có thể tự do xem bất cứ thứ gì tôi muốn, đặc biệt là vì những gì mọi người tin về anime là hoàn toàn Sai lầm.

Thông thường, có năm những quan niệm sai lầm lớn của mọi người về anime. Hãy cùng nhau xem xét chúng và chứng tỏ với thế giới rằng cách họ nghĩ là không công bằng và không có chỗ.

Ồ, nhân tiện, bây giờ tôi xem anime trên màn hình lớn ở nhà trước mặt mọi người và quản lý để có được chị gái mắc câu!

.

NHỮNG KHÁI NIỆM LỚN NHẤT VỀ ANIME

.

Anime dành cho trẻ em

Bây giờ đó là giàu có. Bạn có biết rằng có R-xếp hạng loạt phim hoạt hình và phim? Bạn có biết R-rating có nghĩa là gì không? Hãy để tôi khai sáng cho bạn. Loạt xếp hạng R là loạt cấm cho trẻ em.

Tại sao? Bạn có hỏi không? Chà, đơn giản là vì có quá nhiều mô tả bạo lựcbằng bạo lực, tôi muốn nói đến cái chết, máu, tra tấn những thứ như thế.

Chúng có thể chứa rất nhiều và rất nhiều ngôn từ xúc phạm. Và điểm chính là chúng có thể chứa hầu hết hoạt động tình dục, bao gồm loạn luân, cũng như ma túy. Chưa kể đến những bộ anime có chiều sâu ẩn giấu ý nghĩa, loại mà bạn phải đọc giữa các dòng để hiểu.

Như bạn có thể thấy, nội dung khá trưởng thành, được thực hiện và chỉ dành cho người lớn. Một số cái nhất nổi tiếng Loạt xếp hạng R sẽ là:

 • Làm lại Healer
 • Tấn công người khổng lồ
 • Tokyo Ghoul
 • Trường trung học của người chết
 • DXD cấp 3
 • Ninja Scroll
 • Goblin Slayer

Và đừng hiểu lầm, đó không phải là một số ngoại lệnếu tôi phải liệt kê tất cả chúng, tôi có thể tiếp tục trang.

Và đây không phải là lý do duy nhất. Các anime khác cũng vậy phức tap cho trẻ em thậm chí hiểu biết.

Ở đây tôi đang nói về anime với MC thiên tài những người đưa ra các kế hoạch và chiến lược công phu mà ngay cả chúng tôi, người lớn (Im 24 btw), khó hiểu nếu họ không có nhã ý giải thích chi tiết cốt truyện cho chúng tôi.

Kiểm tra: 101+ kỷ niệm về cỏ ba lá đen VUI VẺ mọi thời đại

Những người khác dựa trên dòng thời gian liên tụcvề các hiện tượng như hiệu ứng bướmdu hành thời gian, hoặc thậm chí chính trị các vấn đề.

Làm cho của bạn bảy tuổi xem loại nội dung này và cho tôi biết nếu anh ta nhận được một thứ. Dưới đây là một số ví dụ để giúp bạn dễ dàng hơn:

 • Steins cửa
 • jormungand
 • Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà
 • Alderamin trên bầu trời
 • Evangelion
 • Đã xóa
 • Cuốn sổ tử thần

Được rồi, tôi nghĩ như vậy là đủ bằng chứng để thuyết phục bạn….

Đối với tất cả cha mẹ ngoài kia, bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến việc cho con mình xem bất kỳ loại phim hoạt hình nào vì nghĩ rằng không có gì không phù hợp sẽ được mô tả, tuy nhiên, lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy bắt đầu xem đánh giá độ tuổi từ giờ trở đi. Một số anime là KHÔNG PHẢI cho trẻ em sau khi tất cả!

Kiểm tra: Hơn 31 hình ảnh Pokemon ĐÃ CỨNG sẽ tàn phá giấc mơ của bạn (SCARY)

.

Hầu hết những người hâm mộ anime không tuân theo những gì chúng tôi gọi là “Bình thường”

Anh bạn, bạn có thực sự nghĩ rằng bạn hoàn toàn không thông thường? Gọi dậy! Không có ai! Và chúng tôi không kỳ quặc hơn những người khác vì chúng ta cũng xem anime.

Chắc chắn, một số người trong chúng ta vượt qua-bị kích thích về một bộ hoặc một tập sắp tới, nhưng lõi cứng những người hâm mộ thể thao chẳng hạn cũng vậy. Chỉ là bạn tìm thấy các môn thể thao trong định mức, vì vậy bạn thấy không có gì sai ở đây. Và bạn biết đấy, không phải tất cả chúng ta đều như vậy, chỉ là một số đam mê hơn những người khác

Bạn có nghĩ là hóa trang là lạ? Bạn có thích không cải trang mỗi năm vào Halloween và nôn nóng chờ ngày tuyệt vời đó đến? Chà, Cosplay cũng vậy, nó là một trang phụckhông hơn không kém.

Làm thế nào nó có thể sai khi tìm thấy sự hấp dẫn vào nhân vật anime? Chúng đẹp về mặt thẩm mỹ để bắt đầu. Chúng ta tự do yêu, miễn là chúng ta không làm tổn thương những người xung quanh chúng ta. Rất nhiều người thật kỳ lạ, nhưng chúng tôi lại đón nhận họ. Vậy tại sao bạn lại không chấp nhận chúng tôi?

Như tôi đã nói trước đây, lý do duy nhất khiến bạn tin vào anime người theo dõi thật kỳ lạ là bạn nghĩ phim hoạt hình thật kỳ lạ.

Chà, tôi nghĩ đang đọc sách tâm lý là không thể tưởng tượng được hoặc tôi không biết ở lại, tuy nhiên quan sát mọi người dòng trò chơi trực tuyến của họ là nhàm chán, nhưng một số người thích nó. Tôi có nghĩ rằng họ là kỳ lạ? Không! Mọi người đều có thể tự do làm và xem bất cứ điều gì họ muốn, chỉ cần bạn là ai để chỉ trích họ về điều đó?

.

Anime không dạy bạn điều gì

Anime chứa đầy những Bài học về Cuộc sống, có rất nhiều hiểu biết bạn có thể tham khảo và rất nhiều điều để học hỏi từ các nhân vật anime khác nhau. Điều đó là, nếu bạn chưa từng xem anime trong đời, làm sao bạn biết? Hãy để tôi kể cho bạn nghe một chút về những bài học cuộc sống anime đã dạy tôi trong nhiều năm.

Chúng ta sẽ bắt đầu với Một miếng? Một trong những sự kiện đánh dấu nhất của bộ truyện là thời gian anh trai của MC, Ace, chết trong vòng tay của anh trai anh ấy trong khi bảo vệ anh ta.

Những gì chúng tôi học được từ nó là cái chết của một người thân yêu không nên làm cho bạn rơi vào tuyệt vọngngược lại, nó phải là một động lực để đi lên rất nhiều.

Lớp học ám sát là một chuỗi trong đó một lớp có nhiệm vụ giết chóc giống người ngoài hành tinh của họ Sensei kẻ đe dọa hủy diệt thế giới.

Chính Sensei đó đã dạy các học trò của ông ấy cũng như chúng tôi rằng chúng tôi không bao giờ nên dừng lại học tập Về chính chúng ta cũng như thế giới xung quanh chúng ta. Anh ấy dạy chúng tôi luôn luôn có một lưỡi thứ hai sẵn sàng cho tình huống xấu nhất, có nghĩa là một kế hoạch B có thể đón chúng ta nếu chúng ta thất bại.

Trong Yuri !!! Trên mặt băngchúng tôi biết được rằng những người trông cực kỳ tin chắc hầu hết thời gian thì không. Họ che giấu của họ bất an đằng sau một mặt tiền. Đó là một cơ chế bảo vệ mà họ sử dụng để vượt qua cuộc sống.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang Tokyo Ghoul. MC là một người yêu không thể làm tổn thương một con ruồi bị buộc phải biến thành một quái vật vì lợi ích của bạn bè của mình. Đôi khi, hoàn cảnh buộc con người ta phải thay đổi.

Bây giờ đây là một trong những chúng ta nên nghe. Toradora đã cho chúng tôi thấy một cách khá sinh động rằng nó là một siêu ý kiến ​​tồi để có được cưới nhau trong khi bạn vẫn đang học trung học.

Bây giờ một trong những tác động nặng nề của tôi, có một anime tên là Ông Osomatsu. Chà, điều này đã dạy chúng tôi rằng thậm chí kẻ thua cuộc không thể đo lường được giá trị.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một bài học mà tôi học được từ Fullmetal Alchemist. Điều này đã cho chúng tôi thấy rằng cảm xúc và cảm giác không làm cho chúng ta Yếuhọ làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn!

Thành thật mà nói, tôi có thể tiếp tục cả ngày, mỗi anime đều có một bài học cuộc sống sẵn sàng dạy chúng ta. Tôi thậm chí đã không đi qua Narutocái đó đã giống như một một trăm bài họcs tất cả trong một chương trình.

Kiểm tra: 11+ Cosplay Sát quỷ trông trông (RẤT) Chân thực!

.

Anime không thực tế

Uh, đúng vậy. Tại sao lại lãng phí thời gian của bạn để xem những người cùng siêu năng lực có ở đó trong khi bạn có thể xem những người siêu thực bay lên xuyên qua bầu trời phá hủy hành tinh có găng tay?

Anime không thực tế nếu lập luận duy nhất của bạn là không có người thật hành động trong đó, tôi không thể tranh cãi điều đó.

Tuy nhiên, siêu nhân, người sắt, người dơi, ma cà rồng, thây ma, người sói, chúng có thực tế với bạn không vì chúng có loài người đóng vai các nhân vật? Tại sao không chỉ trích toàn bộ truyện tranh cộng đồng để xem những thứ phi thực tế khi bạn đang ở đó.

Sự thật là anime phản chiếu thực tế. Các tác giả lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong cuộc sống, đời thường các vấn đề trẻ em và người lớn phải thỏa thuận trong suốt cuộc đời của họ để viết những câu chuyện của họ.

Ngay cả khi họ quyết định mô tả họ qua Khoa học viễn tưởng hoặc tưởng tượng thể loại anime, sâu thông điệp tâm lý vẫn ở đó, nó chỉ là một thông điệp tinh tế hơn, một bóng của thực tế.

.

Anime có thể gây nghiện

Anime thật tuyệt vời. Tôi ước tôi có thể ở lại cả ngày và đêm xem các cuộc phiêu lưu của MC yêu thích của tôi, nhưng tôi đừng và tôi là một quạt lõi cứng lặp đi lặp lại.

Tôi có một công việc, tôi có một Đời sống xã hộiTÔI tập thể dụcvà một ngày có thể trôi qua khi tôi không có thời gian để xem một tập phim.

Anime không hơn gây nghiện hơn bất kỳ loại nào khác loạt ngoài đó. Tôi thậm chí không biết nơi đó quan niệm sai lầm đến từ.

Chúng ta có ưu tiên trong cuộc sống, chúng ta quan tâm đến những ưu tiên đó và sau đó khi chúng ta có thời gian thư giãn, chúng ta đốt máy tính xách tay, làm một ít bắp rang bơ, xem một tập phim và thưởng thức màn trình diễn. Không có gì kỳ lạ ở đây.

Tất nhiên, một số người cuối cùng nhận được nghiệntuy nhiên, có những người khác nghiện những thứ khác như các môn thể thaohoặc loạt phim khác (có người thật), một số người nghiện Ăn Ví dụ.

Tôi có nghĩa là nghiện không phải là một cái gì đó riêng đến anime, nó lố bịch và đó là tất cả những gì tôi phải nói về điều đó.

.

Sự kết luận

Tôi nghĩ rằng tôi đã làm đẹp thuyết phục chỉ ra đó. Thành thật mà nói, blog này là loại riêng tư đối với tôi vì tôi đã phải đối phó với mọi người phán xét tôi vì đã xem thứ mà tôi yêu thích, và tôi tin rằng rất nhiều người hâm mộ anime đã phải trải qua điều tương tự.

Tôi hy vọng blog này mở mắt của một số người ghét anime và có lẽ tôi đã làm được mọi thứ dễ dàng hơn cho một số bạn là tốt. Nếu bạn thích điều này thì bạn có thể quan tâm đến những khuyến nghị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *