Ngày phát hành và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Đối với những người hâm mộ bộ truyện này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về The Lone Spellcaster, chương 56 sắp tới và bản tóm tắt nhanh về bộ truyện.

Thế giới đang bị đe dọa bởi những con quái vật xuyên không gian, và chỉ có “Người thức tỉnh” – con người sở hữu sức mạnh đặc biệt – mới có thể đánh bại chúng! Chắc chắn, điều đó nghe có vẻ thú vị, nhưng điều đó khác xa so với thực tế đối với nhân viên văn phòng bình thường Dohyeok Park, người lo lắng hơn về việc đạt được một hợp đồng kinh doanh lớn có thể cứu vãn công việc của mình. Đó là, cho đến một ngày khi con đường của Dohyeok băng qua một trận dịch quái vật, khiến anh ta thể hiện sức mạnh thực sự của mình như một dạng thức hiếm và mạnh mẽ của Awakened. Với khả năng mới phát hiện của mình thu hút những đồng minh háo hức và kẻ thù mạnh mẽ, liệu Dohyeok có thấy rằng mình có những gì cần thiết để tồn tại?

Ngày phát hành The Lone Spellcaster chương 56

The Lone Spellcaster chương 56 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11. Bạn có thể đọc chương này trên trang web hoặc trong ứng dụng miễn phí của chúng tôi! Ngày phát hành các chương mới được thông báo trên Facebook, vì vậy nếu bạn thích chúng tôi, thật dễ dàng để biết khi nào sẽ có bản tiếp theo! Và trong khi chúng tôi đang nói về mạng xã hội, chúng tôi cũng có một tài khoản Twitter! Theo dõi chúng tôi tại @stigtoon và nhận thông tin cập nhật về thời điểm có bản phát hành tiếp theo.

Điều gì tiếp theo cho các nhân vật?

Dohyeok, người đã quan sát cảnh tượng diễn ra từ trong bóng tối, lao về phía trước. Cô chạy đến bên Tristan, siết chặt tay anh vào tay cô, và nói với giọng nghiêm nghị, “Tôi ở đây.”
Dohyeok định hỏi chuyện gì đang xảy ra thì cô thấy máu từ ngực Tristan rỉ ra. Anh mở to mắt nhìn cô một lúc trước khi gục vào vòng tay của cô. Bóng tối tràn vào bên trong cô, như thể nó đang cố thoát ra ngoài như nước vỡ qua một con đập. Cô cảm thấy mình bắt đầu run lên khi cố gắng giữ ý thức.

Cô ấy nghe thấy ai đó hét lên, “Dohyeok!” Tầm nhìn của cô ấy mờ đi, nhưng cô ấy có thể thấy rằng chính Liam đã hét lên tên cô ấy. Nhưng tại sao? Tại sao anh ấy nghe có vẻ hoảng loạn như vậy? Và rồi đột nhiên có hơi ấm xung quanh cô, giống như được bao bọc trong một tấm chăn làm từ ánh nắng mặt trời. Nó lấp đầy cô cho đến khi cô không thể biết mình đã kết thúc ở đâu và mọi thứ khác bắt đầu. Sau đó mọi thứ trở nên đen kịt.

The Lone Spellcaster

Dohyeok tỉnh dậy và thấy mình đang ở trên một trong những chiếc giường trong phòng khách của Porthia. Bên cạnh cô là Tristan, đang ngủ nhưng còn sống nhờ phép thuật Phyreean. Xung quanh họ là tất cả bạn bè của họ — những người bạn trong hội cũ của Tristan cộng với một số gương mặt mới — và thậm chí cả Porthia cũng đã đến. Dohyeok không thể không chú ý đến cách họ đang nhìn nhau đầy lo lắng. “Những người này sợ tôi,” Dohyeok buồn bã nghĩ.

Sẽ có một bộ phim?

Đã có kế hoạch cho một bộ phim được thực hiện. Họ vẫn đang trong giai đoạn đầu, vì vậy vẫn chưa có ngày phát hành hoặc bất cứ điều gì được nêu ra. Nếu điều đó xảy ra, tôi chắc chắn rằng họ sẽ quay lại với tôi với một số câu hỏi về những gì họ cần làm trước khi bắt đầu sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *