28 Blog Anime Chấp Nhận Bài Viết Của Khách – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Tìm các blog anime chấp nhận bài đăng của khách có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Mặc dù có rất nhiều blog trong lĩnh vực anime, nhưng không phải tất cả chúng đều cung cấp tùy chọn gửi bài viết cho những người quan tâm đến việc viết blog cho khách. Hơn nữa, một số trong số họ chỉ chấp nhận các bài đăng của khách trả phí (bạn sẽ phải trả tiền cho chủ sở hữu blog để xuất bản chúng), đây không phải là điều mà một blogger khách bình thường quan tâm.

Tôi xin nói thẳng với bạn: không phải tất cả blog tôi biên soạn ở đây đều đến từ Google. Nói rõ hơn, tôi đã tìm thấy khoảng 10 blog trong số đó bằng cách tìm kiếm các từ khóa như “anime guest post” hoặc “anime guest blogger” nhưng tôi thực sự đã duyệt qua hơn 100 blog anime mà tôi biết để xác định xem họ có chấp nhận guest post hay không.

Rõ ràng, có thể có nhiều blog anime hơn cho các bài đăng của khách, nhưng họ không nêu điều đó trên trang web của họ và tất nhiên, tôi không biết MỌI blog anime.

Nếu bạn có một blog anime và chấp nhận các bài đăng miễn phí của khách, vui lòng cho tôi biết trong phần nhận xét! 🙂

Danh sách 28 Blog Anime chấp nhận bài đăng của khách

Làm thế nào để trở thành một nhà văn / blogger khách mời anime

nghệ thuật của Kurage (Kurakurapix)

Trước hết, bạn cần tìm một trang web phù hợp với mình. Có nghĩa là bạn thích nội dung của họ và bạn sẽ tự hào là một phần của nhóm. Các trang web được liệt kê ở trên đều có các điều khoản và điều kiện riêng cho việc viết blog của khách. Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi blog đều khác nhau, các yêu cầu và phần thưởng cũng vậy.

Tuy nhiên, tất cả các blog đều yêu cầu các tiêu chí sau cho bài đăng của khách:

  • Nội dung gốc (không được đăng ở bất kỳ nơi nào khác, kể cả blog của chính bạn và không được ăn cắp nội dung lấy từ nơi khác).
  • Chất lượng cao (không có lỗi ngữ pháp/nội dung sơ sài/cẩu thả).

Tại sao hầu hết các blog anime không trả tiền cho các blogger khách của họ

Bây giờ, đây là một câu hỏi hợp lệ. Câu trả lời có khả năng nhất là hầu hết các blogger anime không có phương tiện để trả tiền cho họ mặc dù họ rất muốn.

Lợi nhuận từ blog trong lĩnh vực anime là rất nhỏ khi so sánh với các lĩnh vực có lợi hơn và một số blog thậm chí không kiếm tiền từ blog của họ. Thêm vào đó phí lưu trữ và tên miền, và bạn cũng có thể ở trong số dư tài chính âm.

Bên cạnh đó, hầu hết các blogger anime không chạy blog của họ vì lợi nhuận mà vì họ yêu thích anime và muốn nhiều người biết đến nó.

Vì viết blog của khách hầu hết không được trả tiền, nên bạn có thể tự hỏi liệu nó có đáng không. Đương nhiên, nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn.

Nếu bạn là một người đam mê anime lớn và muốn chia sẻ tình yêu của mình dành cho anime, thì đó là một cách hoàn hảo để tiếp cận lượng khán giả rộng lớn hơn gồm hàng nghìn người. Kết quả là, bạn thực sự có thể thay đổi nhận thức của ai đó về anime hoặc giúp những người yêu thích anime tìm thấy một số viên ngọc anime ẩn giấu.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ cải thiện bài viết của mình và xây dựng danh mục đầu tư đáng chú ý với tư cách là một blogger khách. Điều này cũng có thể giúp bạn kiếm được một công việc được trả lương sau này vì bạn đã có kinh nghiệm viết cho một trang web/blog và nhiều vị trí nhà văn được trả lương yêu cầu bạn cho họ xem tác phẩm trước đây của mình.

Đối với các chủ sở hữu blog anime khác, đây có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng các kết nối trong cộng đồng viết blog anime và có được một hoặc hai liên kết ngược như một phép lịch sự.

suy nghĩ cuối cùng

Trở thành một blogger khách mời về anime có thể là một cách thú vị và hữu ích để thể hiện tình yêu của bạn dành cho anime. Bạn sẽ không chỉ giúp chủ sở hữu blog và bản thân bạn mà còn cả cộng đồng anime nói chung, vì tất cả chúng ta đều muốn anime ngày càng phổ biến.

Cho dù bạn sẽ chọn các blog ở trên hay một số blog hoàn toàn khác, tôi hy vọng các mẹo mà tôi đã cung cấp cho bạn sẽ trả lời một số câu hỏi khó khăn nhất về viết blog của khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *