Tenka Seiha » The Witch From Mercury #08 — Greenwashing » Blog Archive

Rate this post

The Witch From Mercury #08 — Greenwashing

Ngày 27 tháng 11 năm 2022

Con robot đó chắc chắn được cung cấp năng lượng bởi linh hồn của những đứa trẻ đã chết.

Số lần hiển thị:

Một tập khác rất nhàm chán và không có gì nổi bật, về cơ bản là 20 phút các nhân vật nói “Tại sao chúng ta phải làm điều này?” và câu hỏi đó vẫn còn lơ lửng trong không khí, hoàn toàn không có câu trả lời, như nó luôn xảy ra với chương trình này. Miorine cũng không giành được bất kỳ điểm nào bằng cách nói xấu mọi người, ném tiền vào mọi vấn đề và trở thành một kẻ khốn nạn. Có vẻ như họ nên giao dịch với một số chuyên gia mới mà họ được cho là đã mua, chứ không phải giao tất cả các bí mật độc quyền cho một đám trẻ. Một nhóm trẻ em có mối liên hệ trực tiếp với những kẻ khủng bố được chính phủ coi là, trong trường hợp chúng ta quên rằng bạn bè và gia đình của chúng đang ở trong tù, điều mà tôi rất nghi ngờ rằng chúng ta có. Có vẻ như đây sẽ là một tình tiết thú vị hơn nhiều nếu nói về việc một hoặc nhiều người trong số họ muốn sử dụng dữ liệu vô giá này để giúp đỡ cho mục đích nổi loạn, hoặc chỉ bán lấy tiền nhanh chóng, nhưng không, những tên ngốc tuổi teen của chúng ta lo lắng về mức lương có thể lập hóa đơn giờ vì một số lý do không thể giải thích được.

Dù sao đi nữa, toàn bộ tập phim xoay quanh việc làm thế nào để trở thành người tốt trong khi tạo ra vũ khí hủy diệt hàng loạt, và tất cả những gì họ nghĩ ra là một đoạn quảng cáo cũ nói rằng bạn cũng có thể sử dụng Gundam cho mục đích tốt, điều này khiến mọi người ồ ồ và a á . Đúng rồi. Một quảng cáo nửa vời dài 30 giây là tất cả những gì cần thiết để thay đổi hoàn toàn quy tắc đạo đức và niềm tin sâu sắc của họ. Chúa giúp tất cả chúng ta. Trong khi đó, điều đáng chú ý trong tuần là ngôi trường hoạt động theo quy tắc Calvinball đã tạo ra một quy tắc mới có nội dung “Không, bạn không thể làm điều đó.” Gì? Bây giờ chúng ta có phải là cũi từ Alito không?

Được đăng trong Phù thủy đến từ sao Thủy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *