Boku no Hero Academia Phần 6 – 09

Rate this post

Cố gắng theo kịp phạm vi bảo hiểm khi đi du lịch thực sự là một nhiệm vụ của Sisyphean, đặc biệt là với một mùa khá lớn như thế này. Một lần nữa, lựa chọn duy nhất của tôi là rút ngắn những bài đăng này hoặc nó sẽ thất bại thảm hại khi tuần bắt đầu. Điều đó đặc biệt khó khăn với anh hùngAc mùa này, vì gần như mỗi tập phim đều là một bộ phim bom tấn. Có quá nhiều điều xảy ra về cốt truyện và nhân vật đến nỗi mỗi tập phim đều thay đổi cơ bản thực tế của bối cảnh theo cách này hay cách khác.

Khi một nhân vật chính tự cưa đứt chân của mình trong trận chiến và điều đó thậm chí còn không xuất hiện trên trang nhất, bạn biết tập phim của mình đã tạo ra rất nhiều tin tức. Chắc chắn là Aizawa-sensei đã suy nghĩ nhanh, nhưng anh bạn – đó là một kiểu phản ứng quyết liệt. Và nó thậm chí không khiến anh ta mất nhiều thời gian, bởi vì Shigaraki ngay lập tức nhảy vào và cố gắng (thành công?) Để móc mắt của Eraser. Ít nhất thì nó cũng xóa anh ta khỏi “Erasure” vào lúc này, và điều đó có vẻ như trò chơi đã kết thúc khá nhiều.

Vào thời điểm này, tất cả đều sẵn sàng cho phe anh hùng, và Shouto can thiệp để câu giờ cho bản thân và làm mát máy bay phản lực của cha mình khi anh ấy ở đó. Deku sử dụng thời gian nghỉ ngơi này để giải phóng khả năng tiếp theo trong chuỗi khả năng Một Cho Tất Cả của anh ấy – “Float”. Đây là khả năng của không ai khác ngoài chính Shimura (trớ trêu thay), điều này mang lại nụ cười trên khuôn mặt (chưa chết) của Gran Torino. Đó là một trò chơi hợp lý và là trò chơi duy nhất mà Deku thực sự có – nếu Shigaraki không chạm đất, anh ta không thể giải phóng Decay 2.0. Về mặt lý thuyết, Deku không nên thể hiện tất cả những điều kỳ quặc này ở nơi công cộng, nhưng những lo ngại như vậy là không đáng kể khi đối mặt với những gì đang xảy ra vào lúc này.

Không thể tránh khỏi rằng ở đây, cuối cùng của mọi thứ, đó là một học sinh 16 tuổi đối mặt với ngày tận thế, không phải anh hùng số một. Nó chắc chắn không thoát khỏi sự chú ý của Endeavour. Một lần nữa, trong những thời điểm khác nhau, đó sẽ là tiêu đề nhưng số tiền đặt cược vào lúc này đơn giản là cao hơn so với trước đây. Deku chắc chắn đã chứng tỏ bản thân vượt qua sự nghi ngờ hợp lý của bất kỳ ai, và Endeavour đơn giản không phải là số 1 ở cấp độ của người tiền nhiệm.

Như bạn mong đợi, anh ấy đang đánh bại cơ thể của mình bằng cách sử dụng One For All Classic với 100% sức mạnh. Nhưng ít nhất anh ta đang gây ra một số thiệt hại cho kẻ thù trong quá trình này. Bạn biết rằng phải trả giá cho việc Shigaraki thức dậy quá sớm, và cái giá đó là không thể giữ cho tất cả những điều kỳ quặc của All For One vẫn tiếp tục. Deku, là một cậu bé biết cảm giác cố gắng và chứa đựng nhiều điều kỳ quặc khi cơ thể bạn có thể chưa sẵn sàng cho điều đó, nhận ra điểm yếu của đối thủ và ném bất cứ sự thận trọng nào mà anh ta đã để lại cho gió.

Yếu tố thú vị khác ở đây là Bakugo, người (trong đoạn hồi tưởng) cho chúng ta hiểu tại sao số phận của anh ấy và Deku lại gắn bó với nhau đến vậy. Và một lời nhắc nhở về mức độ nhận thức của anh ấy. Kacchan là người hỏi All Might những câu hỏi hóc búa, bởi vì không ai khác hỏi chúng. Ở hiện tại, anh hiểu rằng Izuku chỉ đơn giản là đang tham gia vào một cuộc chiến tiêu hao – mà dường như cuối cùng anh sẽ thua.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *