Danh sách Golden Kamuy Filler! (Chính thức)

Rate this post

Cập nhật ngày 8 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Golden Kamuy là thể loại truyện lồng ghép các chủ đề Chiến tranh, Quân sự và Lịch sử. Mọi khái niệm trong anime này là neo đậu chắc chắn rằng nó đã thuyết phục tất cả chúng ta rằng vẫn còn một số hy vọng cho thể loại Lịch sử và Quân sự vốn là chậm rãi sắp chết. Cách mà bộ anime này miêu tả nền văn hóa phong phú của Ainu thật đáng kinh ngạc!

Chúng tôi thực sự giới thiệu bộ anime này cho bạn các bạn và nếu bạn lo lắng về các tập phụ của anime này thì hãy để chúng tôi chịu trách nhiệm ở đây và cho bạn biết về các tập phụ của nó (Nếu có, hehe).

Vì vậy, các bạn có Sẵn sàng? Hãy vào ngay danh sách phụ của Kamuy vàng!

Danh sách chất làm đầy Kamuy vàng

# Tiêu đề Loại hình
1 Số phận của những nhà thám hiểm đặc biệt Manga Canon
2 Goblin Slayer Manga Canon
3 Khách truy cập không mong đợi Manga Canon
4 Người mạnh mẽ Manga Canon
5 Cuộc phiêu lưu và cuộc sống hàng ngày Manga Canon
6 Goblin Slayer trong Thị trấn nước Manga Canon
7 Tiến tới cái chết Manga Canon
số 8 Lời thì thầm và cầu nguyện và kinh Manga Canon
9 Ở đó và trở lại một lần nữa Manga Canon
10 Ngủ gật Manga Canon
11 Tập hợp các nhà thám hiểm Manga Canon
12 Số phận của một nhà thám hiểm Manga Canon
13 Edogai-kun Manga Canon
14 Đồ giả Manga Canon
15 Hãy nói về quá khứ Manga Canon
16 Kế hoạch tuyệt vời để thâm nhập vào Sư đoàn thứ bảy Asahikawa !! Manga Canon
17 Trong bụng Manga Canon
18 Ani Nekko Manga Canon
19 Kamuy Hopunire Manga Canon
20 Mắt xanh Manga Canon
21 Âm thanh của một cuộc phục kích Manga Canon
22 Vào đêm trăng non Manga Canon
23 Choáng ngợp Manga Canon
24 Gọi ra Manga Canon
25 Đến Karafuto Manga Canon
26 Stenka Manga Canon
27 Chạm vào nó Manga Canon
28 Buổi biểu diễn Sugimoto Harakiri Bất tử Manga Canon
29 Biên giới Manga Canon
30 Dấu hiệu xấu Manga Canon
31 Meko Oyasi Manga Canon
32 Manslayer Manga Canon
33 Cách mạng Manga Canon
34 Bắt Sói Manga Canon
35 Tội lỗi và sự không tinh khiết Manga Canon
36 Sống Manga Canon

Lịch sử Golden Kamuy

Golden Kamuy ban đầu là một bộ truyện tranh được viết và minh họa của Satoru Noda. Nó bắt đầu đăng trong Tạp chí Seine của Shueisha vào tháng 8 năm 2014. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2022 và có tổng cộng 31 tập, khá là đáng đọc!

Mùa đầu tiên của Golden Kamuys phim hoạt hình loạt phim chạy từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 6 năm 2018. Sau đó, phần thứ hai được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 12 năm 2018. Phần thứ ba là phát hành từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 12 năm 2020 và mùa thứ tư của anime bắt đầu được phát sóng vào tháng 10 năm 2022 và hiện đang tiếp tục.

Cốt truyện Golden Kamuy Season 1

Golden Kamuy giới thiệu với chúng tôi một Nga-Nhật cựu chiến binh tên là Saichi Sugimoto, người đang cố gắng sống sót ở Hokkaido. Anh đã hứa với người bạn đã hy sinh trong chiến tranh rằng anh sẽ hỗ trợ gia đình, đặc biệt là người vợ bệnh tật. Một ngày nọ, anh ta nghe được câu chuyện từ một người đàn ông say rượu về một người đàn ông đã giết Ainus và lấy trộm vàng của họ. Trước khi bị giữ sau song sắt, anh ta đã giấu số vàng nói trên. Manh mối duy nhất về vị trí của nó là những hình xăm mà anh ta để lại cho các bạn cùng phòng.

Sau đó Saichi nhìn thấy xác của một người đàn ông say rượu với hình xăm khớp với mô tả mà anh ta đưa ra trước đó. Sau đó, một con gấu tấn công anh ta, muốn ăn hết thức ăn của nó, cái xác. Anh ấy đã được cứu bởi một Ainu, Asirpa. Bây giờ cùng nhau, họ muốn lấy lại vàng. Anh ta quyết định đi tìm kho báu và lên đường hành trình. Tuy nhiên, Sugimoto không phải là người duy nhất quan tâm đến kho báu. Mọi người tìm kiếm vì nó sẽ làm bất cứ điều gì để có được nó, ngay cả khi nó có nghĩa là họ phải đổ máu cho nó. Sugimoto sẽ phải đối mặt với sự khắc nghiệt thời tiết điều kiện cũng như tội phạm chết người trước khi anh ta có thể chạm tay vào kho báu.

Thủ tục thanh toán: Made in Abyss Filler List

Cốt truyện Golden Kamuy Season 2

Nó là đồn đại rằng một người đàn ông đã nắm giữ vàng Ainu nổi tiếng và đã giết chủ sở hữu. Anh ấy đã bị bắt bởi cảnh sát nhưng anh ta đã giấu vàng ở một địa điểm bí mật. Để cho đồng đội của mình biết về vị trí của vàng, anh ta đã xăm một bản đồ vị trí trên cơ thể của những người bạn tù của mình, hứa với họ rằng họ sẽ chia sẻ công bằng vàng.

Đã được giới thiệu với Thiếu úy Tokushiro Tsurumi, người có kế hoạch nhận người phân loại người có thể tạo ra những bộ da mà chỉ anh ta mới có thể phát hiện ra là giả. Sugimoto và những người khác tìm kiếm các bộ da và lần này, nó sẽ rất nhiều tệ hơn so với trước đây.

Cốt truyện Golden Kamuy Season 3

Mùa thứ ba của Golden Kamuy đưa chúng ta đến vùng đất lạnh giá của Karafuto. Sugimoto và Aspira đã ly thân sau cuộc chiến tại nhà tù. Aspira đi cùng Kiroranke và Ogata đến Karafuto. Họ cũng đi kèm với Shiraishi. Aspira là người duy nhất có thể giải được bí ẩn về kho báu bị giấu kín vì nó thuộc sở hữu của cha cô. Sugimoto tất cả đều nổ lực để giải cứu Máy hút bụi khỏi bàn tay của cái ác. Tuy nhiên, giải cứu cô ấy sẽ không dễ dàng chút nào.

Thủ tục thanh toán: Danh sách bộ nạp Beastars

Cốt truyện Golden Kamuy Season 4

Sau khi đoàn tụ, Sugimoto và Aspira đã sẵn sàng quay trở lại Hokkaido. Mùa thứ tư là về hành trình từ Karafuto đến Hokkaido. Aspira đã có thể khôi phục tất cả ký ức của mình và cô ấy đã trở nên nhiều hơn quí cho tất cả những ai muốn có được một tổ chức kho báu của Ainu.

Sự kết luận

Golden Kamuy không có phụ kiện Các tập và bạn có thể xem từng mùa một cách dễ dàng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy xem bộ phim hoạt hình tuyệt đẹp này và cho chúng tôi biết trong bình luận bạn muốn một bộ anime nào danh sách phụ của. Hẹn gặp lại các bạn trong blog tiếp theo nhé các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *