Shanks cho Luffy trong One Piece là ai?

Rate this post

Cập nhật ngày 8 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

ShanksLuffy là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong bộ truyện One Piece. Cả hai đều đã đi một chặng đường dài kể từ đầu bộ truyện và vẫn là những nhân vật tích cực phát triển mạnh mẽ để lại di sản trong thế giới hải tặc cho đến tận bây giờ.

Mặc dù Shanks không thực sự có nhiều thời lượng xuất hiện trong phim, sự xuất hiện của anh ấy luôn tạo ra một tác động lớn không chỉ với các nhân vật trong anime mà còn với những người hâm mộ anime. Điều này cũng có nghĩa là đội trưởng của Cướp biển Tóc đỏ cũng có thể được coi là một biểu tượng trong Một miếng và Luffy là một trong những người luôn ngưỡng mộ anh ấy ngay cả bây giờ. Bây giờ câu hỏi trên của chúng tôi người đứng đầu là… Shanks là ai Quan điểm của Luffys? Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên sâu câu trả lời, sau đó bạn đã đến đúng nơi!

Những người khác bạn có thể thích: Doflamingo có phải là Celestial Dragon trong One Piece?

AI LÀ NGƯỜI CHIA SẺ ĐỂ LUFFY? HÃY TÌM HIỂU RÕ RÀNG !!

Shanks là ai?

ống chân

Để bắt đầu, trước tiên chúng ta hãy tập trung vào Nền Shankss và anh ấy thực sự là ai trong One Piece. Vì vậy, Shanks cũng có những biệt danh khác mà anh kiếm được khi còn là một tên cướp biển. Anh ấy được hầu hết mọi người gọi là Shanks Tóc Đỏ hoặc đơn giản Tóc đỏ vì lý do rõ ràng.

Shanks đã từng là một phần của băng hải tặc Roger khi còn nhỏ cùng với Buggy, người bây giờ được gọi là Buggy chú hề. Sau cái chết của Gol D. Rogerngười ta đề cập rằng sau đó anh ấy chia tay với Băng hải tặc Roger (Tập 316). Sau đó, anh bắt đầu thành lập băng hải tặc của riêng mình, bao gồm các nhân vật nổi tiếng như Benny Beckman, Lucky Roux và Yassop, người được biết đến là cha của Usopps.

Bây giờ chúng ta hãy tua nhanh đến vài năm sau, trước khi Shanks bắt đầu cuộc hành trình đến Vạch kẻ màu đỏanh ấy gặp một đứa trẻ tên là Monkey D. Luffy. Mặc dù chỉ là một đứa trẻ, Luffy đã khiến Shanks nhận ra giá trị của hữu nghị và giúp đỡ những người khác đang cần giúp đỡ.

Sau một số sự kiện nhất định, Shanks hy sinh một cánh tay của mình để cứu Luffy từ một quái vật biển khi anh bị bỏ lại giữa biển. Sau đó anh ấy đã giao phó Mũ rơm cho Luffy và yêu cầu anh ta trả lại cho anh ta khi họ gặp lại nhau. Shanks đưa chiếc mũ của mình cho Luffy không chỉ là một cử chỉ đơn giản mà còn tin rằng Luffy là người sẽ thay đổi kỷ nguyên hải tặc như một phần của Thế hệ mới (Tập 4).

Thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ

Trong chuyến du lịch của anh ấy ở đường kẻ lớn, anh gặp phải nhiều loại cướp biển khác nhau và được đặt biệt danh là Tóc Đỏ. Anh ấy cũng quen với Át chủEdward Newgatengười được biết đến nhiều hơn với cái tên Râu Trắng và là thuyền trưởng của Cướp biển Râu trắng.

Những cảnh ngắn của anh ấy trong anime, khiến tất cả chúng ta nghĩ rằng Shanks thực sự biết rất nhiều về đường kẻ lớn và khá kinh nghiệm khi xử lý Thủy quân lục chiến. Điều này đã được thể hiện khi Shanks xuất hiện sau nhiều lần tập phim trong thời gian Vòng cung Marineford (Tập 489).

Tất nhiên, cảnh của anh ấy ở đây không dài như vậy nhưng là cách mà Thủy quân lục chiến nhìn anh ấy chỉ có nghĩa là anh ấy đang ở rất xa khác nhau từ Shanks trước đây. Chỉ bằng cách nói ra chỉ thị từ miệng anh ta và thỏa thuận với đô đốc hạm đội, Sengokuanh ấy đã quản lý để ngăn chặn một chiến tranh toàn diện giữa Thủy quân lục chiến và cả một hạm đội cướp biển. Nó thậm chí còn cho tôi nổi da gà chỉ cần nghĩ về nó và sự xuất hiện của anh ta ở đây là rất bất ngờ.

Một trong Tứ hoàng

Trong cuộc đời cướp biển của mình, Shanks cuối cùng cũng đã trở thành một phần của Tứ hoàng. Đây là những cá nhân được mọi người gắn nhãn là nhiều nhất khét tiếngcướp biển mạnh nhất trên thế giới. Biết thông tin này sau khi Arc Lobby Enies chỉ khiến Luffy có thêm động lực để chinh phục đường kẻ lớn (Tập 314).

Thêm vào đó, điều gì làm cho Shanks trở nên độc đáo như một phần của Tứ hoàng đó có phải anh ấy là người duy nhất không trái ác quỷ người dùng và vẫn có thể chiến đấu với thanh kiếm mà anh ta cầm trên tay phải. Trong số Tứ hoàng ban đầu, Shanks cũng có tiền thưởng thấp nhất giữa bốn người, nhưng tất cả đã thay đổi khi Tứ Hoàng mới được giới thiệu. Lần này, anh ấy có tiền thưởng cao nhất trong số họ! (Chương 1053)

Kiểm tra cái này: Hình xăm Aces trong One Piece có nghĩa là gì?

Monkey D.Luffy là ai?

Bây giờ chúng tôi tập trung tiêu điểm vào Monkey D. Luffy chính mình, đội trưởng của Băng hải tặc Mũ Rơm! Ở thời điểm bắt đầu, Luffy Kể từ khi còn là một đứa trẻ, anh luôn là một người vui vẻ và hay nói. Anh ấy là những người bạn tốt nhất cùng với Át chủSabo trong những ngày đầu tiên của họ và gây rắc rối cho rất nhiều người với những trò hề trẻ con của họ (Tập 494).

Vì Luffy và Ace không có cha mẹ, Garp là người đã nhận họ làm cha mẹ và giao họ cho tên cướp núi, Dadan. Garp luôn muốn những điều tốt nhất cho Luffy và Ace và mơ ước họ trở thành những sĩ quan cấp cao trong Hàng hải (Tập 493). Chà, điều đó dường như không đúng với cả hai người vì Ace muốn trở thành hải tặc trong khi Luffy là bị ảnh hưởng bởi Shanks trở thành một tên cướp biển.

Nhiều năm đã trôi qua và trong khi ShanksLuffy đang treo ở một quán bar, Luffy đã ăn một loại thức ăn mà không biết rằng nó là một trái ác quỷ. Shanks đã bị sốc bởi điều này và nói với Luffy về hậu quả của việc trở thành một người sử dụng Trái ác quỷ như mất hoàn toàn khả năng bơi. Sau khi được Shanks cứu thoát khỏi tình huống nguy cấp, Luffy được giao cho Shankss Mũ rơm và bảo Luffy hãy trả lại cho anh ta khi họ gặp lại nhau.

Băng hải tặc Mũ Rơm

Khi nào Luffy đạt đến độ tuổi thích hợp để trở thành một tên cướp biển, sau đó anh ta bắt đầu trên một cuộc phiêu lưu để tập hợp băng hải tặc của riêng mình. Người đầu tiên anh ấy tuyển dụng là Zoro khi anh ta là một thợ săn tiền thưởng được lên kế hoạch để hành quyết ở giữa một ngôi làng. Sau khi giành được sự tin tưởng của Zoros và nói với Luffys mong muốn trở thành Vua Hải Tặc, Zoro trở thành thành viên thường trực của băng (Tập 3). Sau đó, tiếp theo là Nami, UsoppSanji những người cuối cùng gia nhập đội Luffys sau khi nhận ra ước mơ của họ.

Nhiều thành viên hơn bắt đầu tham gia vào phi hành đoàn của họ trong cuộc hành trình của họ xung quanh đường kẻ lớn chẳng hạn như Chopper, Robin, Franky, Brook và Jimbei. Một nhân vật có tên Vivi cũng tạm thời tham gia Mũ rơm phi hành đoàn nhưng sau đó cuối cùng rời đi để làm nhiệm vụ của mình với tư cách là công chúa của Alabasta (Tập 129).

Shanks đối với Luffy là ai?

Theo quan điểm của Luffys, Shanks có thể xuất hiện như những kiểu người khác nhau. Trong ngắn hạn, anh ta có thể là một anh hùngmột đối thủhoặc một bạn bè. Nó thậm chí có thể rằng Luffy xem anh ta như tất cả ba người đã được đề cập đến!

Một anh hùng

Tôi đoán đây đã là lẽ thường đối với chúng ta vì sao Shanks có thể được coi là anh hùng của Luffys nếu bạn đã xem ít nhất một vài tập của Một miếng. Đó là vì trong tập 4nếu Shanks không sử dụng Đúngcả hai người trong số họ sẽ bị nuốt chửng bởi quái vật biển tấn công họ.

Mặc dù tình trạng khó khăn này khiến Shankss phải trả giá tay phải trong khi Luffy hoàn toàn không hề hấn gì. Hãy tưởng tượng nếu Shanks Không có ở đó để cứu anh ta, sau đó sẽ không có One Piece nào cả!

Một đối thủ

Bây giờ là hai hải tặc đồng đội với hai số phận khác nhau với một mục tiêu, không thể nghi ngờ gì nữa khi Luffy cũng nhìn thấy Shanks với tư cách là đối thủ của mình. Đúng vậy, anh ta có thể đã cứu mạng Luffys một lần nhưng không có anh hùng nào trong thế giới hải tặc. Ngoài ra, trong một chương nó đã cho thấy rằng Shanks bắt đầu đi tìm One Piece thay vì gặp gỡ Luffy (Chương 1054).

Bạn biết điều đó có nghĩa là gì, phải không? Shanks cũng nhằm mục đích trở thành Vua Hải Tặc. Khi nói đến giấc mơ đó, Luffy luôn bị kích hoạt và sẽ đánh bại bất cứ ai mơ trở thành một trong những giấc mơ và tôi không nghĩ Shanks sẽ là một ngoại lệ cho điều này.

Một người bạn

Hầu hết mọi người Luffy những cuộc gặp gỡ, anh luôn coi họ là bạn. Luffy giá trị hữu nghị rất nhiều và không nghi ngờ gì nữa Shanks là một trong số họ. Mặc dù không biết họ đã ở bên nhau trong bao lâu Luffys những năm thơ ấu, chúng ta có thể kể từ hồi tưởng rằng họ đã phát triển một mối quan hệ thân thiện tốt đẹp. Shanks thậm chí mạo hiểm cuộc sống của anh ấy cho Luffy vì vậy nếu đó không phải là những gì bạn gọi hữu nghị sau đó tôi không biết là gì.

PHẦN KẾT LUẬN

Tôi hy vọng điều này trả lời tất cả của bạn câu hỏi khi nó đến Quan điểm của Luffys của Shanks! Tóm lại, Luffy có thể coi anh ta là một bạn bèmột đối thủhoặc thậm chí là một anh hùng! Thành thật mà nói, họ thực sự không gặp nhau trong một thời gian rất dài và cuộc gặp gỡ định mệnh thực sự là một trong những phần được chờ đợi nhất trong bộ truyện!

Muốn thêm nữa? Đọc này: Làm thế nào Luffy có được vết sẹo của mình trong One Piece?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *