Khi nào sẽ phát hành Blockers 2?

Rate this post

Chặn 2. Một trong những bộ phim nổi tiếng và được xem nhiều nhất Blockers đã có đầy đủ ngôi nhà khi nó được phát hành vẫn là nhu cầu và khó quên đối với tất cả những người hâm mộ đã xem bộ phim và trong số những người hâm mộ của các diễn viên đóng vai chính trong phim. Nói về điều này, chúng tôi biết rằng ngay cả sau khi được phát hành vào năm 2018, người hâm mộ vẫn hy vọng vào sự đổi mới của bộ phim cho phần thứ hai và xem điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

Blockers là một bộ phim hài tình dục năm 2018 của Mỹ do Kay Cannon đạo diễn và do Brian và Jim Kehoe viết kịch bản, cùng sự tham gia của John Cena, Leslie Mann và Ike Barinholtz với các vai phụ của Kathryn Newton, Geraldine Viswanathan, Gideon Adlon, Graham Phillips , Miles Robbins, Jimmy Bellinger, Colton Dunn, Sarayu Blue, Gary Cole, Gina Gershon, June Diane Raphael và Hannibal Buress. Nó kể về câu chuyện của một bộ ba cha mẹ cố gắng ngăn cản con gái của họ mất trinh trong đêm vũ hội. Tiêu đề của bộ phim liên quan đến hành động “chọi gà”, với các tài liệu tiếp thị hiển thị một con gà trống (còn được gọi là một con gà trống) phía trên tiêu đề.

Blockers 2 cốt truyện và câu chuyện

Blockers 2 cốt truyện và câu chuyện

“Blockers” là câu chuyện về những nỗ lực vui nhộn của các bậc cha mẹ để ngăn cản con gái của họ quan hệ tình dục vào đêm vũ hội. Mặc dù bắt đầu từ việc các bậc cha mẹ cố gắng kiểm soát hành vi của con cái họ, nhưng có thể thấy rằng mỗi bậc cha mẹ đều có lý do riêng để không muốn con gái mình quan hệ tình dục. Các bậc cha mẹ gắn bó với con gái của họ nhiều hơn và trở nên thân thiết với nhau hơn cho đến cuối cùng. Một trong những bậc cha mẹ nhận ra tình yêu của con gái dành cho bạn trai của mình và cho phép cô ấy vui vẻ. Cô con gái thứ hai tiếp cận cha mình và cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng của ông. Người cha thứ ba và cô con gái hình thành mối quan hệ sâu sắc hơn khi anh thú nhận với con gái rằng anh đã dạy anh mọi thứ cô cần về việc bảo vệ bản thân của mình.

Bộ phim kết thúc với cảnh các cô gái đi học đại học. Họ cho cha mẹ của họ một sự sợ hãi cuối cùng, lừa họ tin rằng họ sẽ sử dụng tất cả các loại ma túy và quan hệ tình dục không được bảo vệ ở trường đại học. Ý tưởng rằng các cô gái có thể nhượng bộ khía cạnh hoang dã của họ ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời là điều mà bộ phim ‘Blockers’ làm bối cảnh xuất sắc cho phần tiếp theo. “Blockers 2” có thể là gì? Kịch bản tốt nhất là để các cô gái trở về từ trường đại học trong kỳ nghỉ để họ có thể dành thời gian cho gia đình của họ.

Những cô gái này, những người đã học cách sống tự lập và tự học đại học, sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống trở lại với cha mẹ của họ. Cha mẹ có thể đang cố gắng kiểm soát con cái của họ một lần nữa, vì họ có khả năng cho phép con cái của họ thể hiện tự do hơn bây giờ so với ở trường. Thay vào đó, cốt truyện có thể nói về việc cha mẹ đến thăm con cái của họ khi chúng đang học đại học và bị sốc bởi lối sống tự do mà họ đang sống. Cả hai tùy chọn này sẽ rất thú vị để khám phá. Tuy nhiên, phần tiếp theo của “Blockers” có thể chọn quay ngược lịch sử. Chúng ta có thể nhìn thấy cha mẹ của những đứa trẻ này như khi chúng còn ở tuổi đi học. Sẽ rất thú vị khi thấy cha mẹ chúng có thể chặn chúng như thế nào. Nhưng một bộ phim như vậy sẽ cần phải lấy bối cảnh trong quá khứ, và nó không có khả năng trở thành chủ đề cho phần tiếp theo.

Câu chuyện của Blockers 2

Câu chuyện của Blockers 2

Blockers là câu chuyện về một bà mẹ đơn thân Lisa, có con gái Julie là bạn thân của Kayla (và Sam) từ những ngày còn học mẫu giáo. Vì mối quan hệ chung của họ, cha của Kayla là Mitchell và cha của Sam là Hunter đã trở thành bạn thân của nhau. Julie dự định đánh mất trinh tiết của mình tại vũ hội, cùng với Austin, bạn trai của cô. Đây là điều mà cô ấy chia sẻ với bạn bè của mình. Kayla nói rằng cô ấy dự định làm điều tương tự, nhưng với đối tác trong phòng thí nghiệm của cô ấy. Sam, ở phía bên kia, là một người đồng tính nữ và chưa ra mắt.

Cô ấy tham gia cùng các cô gái của mình tại buổi dạ hội và dự định đi với một trong những người bạn thân nhất của cô ấy, người mà cô ấy chắc chắn là không có hại. Lisa tổ chức một bữa tiệc vào ngày vũ hội hoặc bạn có thể gọi nó là một bữa tiệc trước dành cho trẻ em và cha mẹ.
Sau đó, các cô gái đi đến vũ hội. Hunter đã giải mã các biểu tượng cảm xúc được chia sẻ bởi các cô gái để các bậc cha mẹ biết được kế hoạch. Mitchell và Lisa chạy đến để ngăn cản các con của họ. Hunter cố gắng ngăn cản họ vì anh ta cảm thấy rằng Sam là người đồng tính. Khi Hunter thấy Sam hôn bạn tình của mình một cách khó chịu, anh quyết định rằng mình sẽ tham gia cùng các bậc cha mẹ khác để giúp Sam. Cha mẹ phát hiện ra rằng Austin đang có một bữa tiệc sau bữa tiệc tại nhà của Austin.

Blockers 2 Plot

Họ đến Austin và tìm thấy cha mẹ của họ trong một khoảnh khắc thân mật. Các bậc cha mẹ cố gắng lấy lại địa chỉ tại thời điểm này. Mitchell không thể tin được con gái mình lại như thế này. Lisa phản đối ý định rời bỏ con gái mình. Hunter có tội vì hành vi bỏ bê con gái của mình do anh ta ly hôn với vợ. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Chúng tôi xin phép được giữ lại ở đây, vì bạn sẽ không có cảm giác vui khi xem phim nếu chúng tôi kể toàn bộ câu chuyện.
Để tìm hiểu nếu cha mẹ đưa con gái của họ đi, điều gì xảy ra sau khi họ làm, điều gì xảy ra với cha mẹ, và cha mẹ sẽ làm gì với Sam, cũng như cha mẹ sẽ làm gì, điều gì sẽ xảy ra với cha mẹ và điều gì sẽ xảy ra. xảy ra với Sam nếu cô ấy để lộ giới tính của mình, bạn có thể xem phim.

Cũng có thể thích: Khi nào sẽ phát hành Extraction 2?

Bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời. Chỉ để cho bạn biết, cũng có một cảnh đăng tín dụng. Blockers 2 cũng giống như Blockers 1 và chúng tôi đã chia sẻ rằng không có chi tiết về việc phát hành hoặc gia hạn nó. Điều này cũng áp dụng cho câu chuyện mà cả nhóm cũng như nhà làm phim chưa chia sẻ. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thông báo hoặc thay đổi nào được thực hiện. Tiếp tục kiểm tra với chúng tôi để biết thông tin mới nhất. Chúng tôi đang giám sát mọi thứ chặt chẽ để bạn không cần phải làm như vậy. Bạn cũng có thể phát trực tuyến và xem bao nhiêu tùy thích.

Blockers 2 Cast: Ai có thể tham gia?

Blockers 2 Cast: Ai có thể tham gia?

Kathryn Newton và Geraldine Viswanathan sẽ trở lại trong ‘Blockers 2’. Chúng tôi cũng sẽ có thể gặp cha mẹ của họ, Hunter và Mitchell. John Cena, Ike Barinholtz và Leslie Mann đều được cho là sẽ trở lại với vai diễn của mình.

Mặc dù không rõ liệu các diễn viên khác có hứng thú với phần tiếp theo của ‘Blockers hay không, John Cena đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình vào thời điểm đó. Cena nói rằng bản chất là một nghệ sĩ giải trí và tin rằng trách nhiệm của một diễn viên là đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Anh ấy sẽ là một phần của bất kỳ phần tiếp theo nào của “Blockers” nếu người hâm mộ yêu cầu. Cena đã là một người nổi tiếng và sẽ là một phần của Blockers 2 nếu anh ấy tham gia.

Blockers 2 Ngày phát hành: Khi nào nó sẽ công chiếu?

Blockers 2 Ngày phát hành: Khi nào nó sẽ công chiếu?

“Blockers” được phát hành vào năm 2018 và quá trình quay phim bắt đầu vào năm 2017. Không mất nhiều thời gian để mọi thứ vào đúng vị trí. Chúng ta có thể mong đợi điều trị tương tự cho ‘Thuốc chặn 2.’ Cena bận rộn vào năm 2020 nên chúng tôi tin rằng bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, rất có thể ra mắt vào năm 2022.

Đoạn giới thiệu Blockers 2

“Blockers 2” chưa có trailer, nhưng bạn có thể xem trailer tại đây.

Bằng quyền truy cập giải trí

Blockers 2: Xem trực tuyến ở đâu

Blockers 2: Xem trực tuyến ở đâu

Để tôi nói cho bạn biết, nếu bạn đã quyết định xem bộ phim gốc hoặc xem lại bộ phim đó, có một vài lựa chọn có sẵn. Bạn có thể thuê phim trên YouTube, Google Play Movie và Amazon Prime Videos. Bộ phim kéo dài 1 giờ 42 phút. Chúng tôi không biết bất cứ điều gì về phần tiếp theo của bộ phim hài hước này nên chúng tôi không thể cho bạn biết bạn có thể truy cập nó ở đâu. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có thông tin. Cho đến lúc đó, hãy thưởng thức bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *