A Royal Princess With Black Hair Chương 81, 82, 83, 84 Ngày phát hành và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Xin chào các fan hâm mộ và chào mừng đến với manga StiG! Hôm nay chúng tôi đã bảo hiểm Công chúa tóc đen Chương 81, 82, 83, 84 Ngày phát hành với nhiều đánh giá hơn, vì vậy hãy đọc tiếp nếu bạn muốn biết về bộ truyện.

Tóm lại, Bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân chính trị, Euricienne và Caruel quyết tâm khiến đối phương phải cầu xin ly hôn. Nhưng có vẻ như có những người khác cũng muốn cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ, và thậm chí còn đe dọa tính mạng của họ. Khi cả hai vượt qua nhiều trở ngại khác nhau, họ bắt đầu thích bầu bạn với nhau. Liệu họ có thực hiện kế hoạch ly hôn hay còn điều gì khác đang chờ đợi họ?

Khuyến khích: My Royal Awakening Phần 2 hoặc Chương 85 Ngày phát hành

Những gì chúng ta biết cho đến nay và đánh giá

Đối với những người hâm mộ “Công chúa tóc đen”, tôi chắc chắn khuyên bạn nên đọc nó. Các nhân vật chính rất vui nhộn, và những khoảnh khắc cặp đôi của họ vô cùng dễ thương. Một số chương đầu tiên đặc biệt khiến tôi lo lắng. (Thật ra, bây giờ tôi nghĩ về nó, toàn bộ dàn diễn viên đều rất thú vị khi đọc.)

Nữ chính về cơ bản trái ngược với những gì bạn nghĩ khi tưởng tượng về một công chúa hoàng gia. Nhưng cô ấy thừa khả năng giả mạo những đặc điểm đó; cô ấy đã được thể hiện là nhút nhát hoặc yếu đuối khi điều đó phù hợp với cô ấy.

Câu chuyện chắc chắn có gợi ý về những dòng chảy ngầm đen tối hơn — chẳng hạn như sự ghen tị của các quý tộc khác — nhưng nhìn chung thì rất nhẹ nhàng. Chủ yếu là vì không có gì mà hai MC không thể giải quyết cùng nhau. Không giống như trong những câu chuyện về hoàng gia “bình thường”, tất cả những kẻ ngầm đó đều đến từ bên ngoài cung điện, không phải từ bên trong hoàng tộc, đó là một sự thay đổi tốt đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng với một nữ chính mạnh mẽ, độc lập, một cặp đôi hay cãi nhau hoặc thỉnh thoảng có những cảnh đánh nhau, kiếm hiệp và phép thuật, thì đây là bộ phim dành cho bạn. Ngoài ra, hoàng gia! (luôn là một điểm cộng) với tất cả các ưu điểm nhưng không có nhược điểm nào. Theo ý kiến ​​​​của tôi, ngay cả tiêu chuẩn “cô gái ghen tuông” cố gắng bắt nạt hoặc phá hoại trò chơi nữ lãnh đạo cũng được xử lý tốt. Tôi đã đề cập rằng tất cả các cảnh, bao gồm cả hai MC, là vàng hài hước?

A Royal Princess with Black Hair Chương 81, 82 Ngày phát hành và hơn thế nữa

Công chúa tóc đen Chương 81, 82, 83, 84 Ngày phát hành và hơn thế nữa

A Royal Princess with Black Hair Chương 81 được phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2023 và chương 82 tiếp theo sẽ được phát hành sau đó vào ngày 12 tháng 2. Bạn có thể đọc bộ truyện này trên Lezhinus hoặc Tappytoon.

Chương 81 ngày 6 tháng 2 năm 2023
Chương 82 ngày 12 tháng 2 năm 2023
Chương 83 ngày 23 tháng 2 năm 2023
Chương 84 ngày 30 tháng 2 năm 2023

Công chúa bảnh bao; cô ấy giống như một người chị lớn. Hoàng tử không phải là một thằng ngốc; anh ấy hợp lý. Cùng với nhau, sự tương tác của họ là vàng. Ngoài ra còn một số nhân vật thú vị khác sẽ xuất hiện trong chương 81, 82; để tránh spoilerschúng tôi sẽ không tiết lộ tên của họ trong bài đăng trên blog này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *