Ấn tượng mùa thu 2022: My Hero Academia S6, Koukyuu no Karasu, Pop Team Epic S2

Rate this post

My Hero Academia S6

Tóm tắt ngắn gọn: Cả anh hùng và nhân vật phản diện đều đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu lớn nhất của họ, cuộc đối đầu sẽ quyết định tương lai của Nhật Bản và thế giới nói chung. Deku và các anh hùng có thể cứu được ngày?

Lenlo: Điều đáng ngạc nhiên nhất về phần đầu tiên này là nó không bắt đầu bằng một tập phim tập trung vào bản tóm tắt gốc 100% của anime. Bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, BONES đã quản lý để nhảy ngay vào hành động. Tôi không biết điều đó nói gì về lịch trình sản xuất. Có lẽ đây là mùa đầu tiên sau 3 năm họ không làm phim đồng thời, nhưng tôi hy vọng đó là một dấu hiệu của những điều sắp tới. Mặc dù vậy, hãy thành thật mà nói, My Hero Academia. Chúng ta đã 6 mùa giải vào thời điểm này, bạn biết nếu bạn thích nó hay không. Cá nhân tôi, đối với tôi, đây sẽ là buổi biểu diễn bỏng ngô của tôi trong mùa giải. Tôi biết đây là lúc bài viết của Hori bắt đầu yếu đi, nhưng cũng có một số khoảnh khắc hoành tráng trong phần mà tôi có chút hy vọng sẽ thực sự nhận được sự đối xử xứng đáng. Nếu BONES chỉ có thể cung cấp cho những người đó thì tôi sẽ hài lòng. Chúa ơi, làm thế nào mà tiêu chuẩn của tôi đã giảm cho chương trình này kể từ Phần 1.
Tiềm năng: 40%

Amun: MHA, bạn đã thay đổi. Đã qua rồi cuộc sống trung học thoải mái – luôn đi sau một bước, nhưng với những người bạn tốt và những kẻ thù phức tạp. Ý tôi là, các khách hàng tiềm năng chính của chúng tôi có khoảng một dòng ở đây. Đây hiện là một tập hợp hoạt hình mượt mà, được người hâm mộ yêu thích, bắt nguồn từ vài mùa trước, chiến đấu trong một trận chiến quy mô lớn với các phân nhánh toàn cầu. Và điều đó ổn, tự bản thân nó, nhưng nó không phải là câu chuyện tôi đã yêu. Tôi không quan tâm đến hội anh hùng ở tầm vĩ mô, tôi chỉ muốn có thêm Midoriya (và Uraraka). Tất cả đều cảm thấy quá lớn, quá nhanh. Tôi biết tại sao câu chuyện lại phát triển đến thời điểm này và tôi không miễn cưỡng phát triển cốt truyện, nhưng tôi không thể tiếp tục nói với bản thân rằng mọi thứ vẫn như cũ. Tôi đoán một lúc nào đó đã đến lúc phải chấp nhận rằng nhượng quyền thương mại này đã được mở rộng và chỉ cần tận hưởng bất cứ lúc nào với các nhân vật của chúng tôi mà tôi có thể có được. Vẫn đang xem nó mặc dù.
Tiềm năng: 100%

Koukyuu no Karasu

Tóm tắt ngắn gọn: Một Hoàng đế yêu cầu người phối ngẫu bí ẩn sống sâu trong nội cung để giúp anh ta giải quyết một bí ẩn sẽ lật ngược lịch sử

Mario: Đây hoàn toàn là một tập dàn dựng giới thiệu bối cảnh chính và các nhân vật chính – vì vậy chắc chắn là có nhịp độ chậm – nhưng nó đến đó chỉ với đủ dấu hiệu về “quy tắc” của nội cung, cũng như động cơ của các nhân vật chính . Kết quả là một tập phim giới thiệu vừa đủ để kể cho các nhân vật chính với những câu chuyện thú vị trở lại và cách họ hợp tác cho một bí ẩn hiện tại. Thực ra bí ẩn hiện tại là một liên kết yếu ở đây, vì tôi vẫn không thấy lý do chính đáng tại sao Hoàng đế mới Xia Gaojun lại quan tâm nhiều đến vụ này, cũng như Raven Consort Shouxue. Điều mà chương trình tạo ra nhiều hơn là tạo dựng cho Shouxue một tính cách đặc biệt, vừa bí ẩn nhưng đồng thời cũng đáng yêu. Chúng tôi cũng tìm hiểu về quyết tâm của Gaojun và mặc dù tôi cảm thấy nó hơi bị thổi phồng quá mức, nhưng cốt truyện của anh ấy vẫn hoạt động tốt. Sau đó, chúng tôi nhận được tiết lộ theo đúng nghĩa đen trong những giây cuối cùng và tôi biết tôi sẽ trở lại cho chuyến đi chơi thứ hai. Đó là một công việc được hoàn thành tốt cho tập đầu tiên của Koukyuu no Karasu.
Tiềm năng: 40%

Lenlo: Theo như các phần lịch sử liền kề với Trung Quốc theo mùa… Điều này hoàn toàn nhạt nhẽo. Màu sắc xỉn và trôi đi, và thiết kế duy nhất của bất kỳ ghi chú nào là nữ chính. Trong khi đó, tất cả các đường giao hàng chỉ cảm thấy cứng nhắc và thiếu sức sống. Tôi hiểu rằng họ đang hướng tới một kiểu… quý phái tuyệt vời đối với mọi người, nhưng không có cảm xúc trong bất cứ điều gì bất cứ ai nói. Khoảng nửa chừng có một cảnh hấp dẫn, cả trực quan lẫn tự sự, nhưng ngay sau khi nó kết thúc, Koukyuu trở lại với vẻ buồn tẻ nhạt nhẽo của nó. Nó giống như… Nó giống như thần thoại xung quanh thế giới này thú vị hơn nhiều so với chính thế giới hoặc câu chuyện. Có thể có một cái gì đó ở đây cho những người sẵn sàng gắn bó với nó, bạn có thể sẽ nhận được phần thưởng cho sự tận tâm đó. Nhưng về mặt cá nhân? Tập 23 phút này giống như một giờ và đó không phải là điều tôi muốn lặp lại hàng tuần.
Tiềm năng: 30%

Pop Team Epic S2

Tóm tắt ngắn gọn: Làm thế nào mà Pop Team Epic lại có được mùa thứ hai khi đây là một bộ truyện tồi tệ như vậy?

Wooper: Có chuyện gì thế anh chàng? Chào mừng bạn trở lại với phần 15 của bài phân tích của tôi về Tình yêu bất tận, bộ truyện tokusatsu đình đám với sự tham gia của Aoi Shouta! Trước khi chúng ta đi sâu vào video, xin nhắc lại nhanh – chỉ 95 phần trăm các bạn đăng ký kênh, vì vậy nếu bạn chưa đăng ký, hãy nhớ NHẤP nút thông báo đó và NHẪN chuông để có NỘI DUNG tuyệt vời hơn như thế này. Được rồi, không còn cách nào nữa, chúng ta hãy nhảy thẳng vào nó! Vì vậy, trong OP của tập này, chúng ta có thể thấy Shouta-kun hợp tác với một phiên bản khác của chính mình, đó có thể là vũ trụ thay thế mà Shouta nhìn thấy lần đầu trong Gal và Dino, và… khoan đã, tại sao chúng ta lại đột ngột chuyển sang anime? Không, sẽ sai nếu gọi đây là anime, bởi vì nó không có một câu chuyện dài tập, trưởng thành dành cho những người xem trưởng thành như bản thân tôi. Đây… là một phim hoạt hình. Điều này không làm cho tôi cảm thấy Nhật Bản chút nào! Và tệ nhất là, nó thậm chí không buồn cười! Ồ, tôi chắc chắn đang tweet về điều này. Tôi sẽ mở Twitter và… Pop Team Epic? Chờ đã, đây là một điều có thật? Và nó thực sự có một mùa thứ hai? Tại sao ai đó không chỉ đơn giản nói với đạo diễn để làm một chương trình hay hơn, dễ tiếp cận hơn? Tuyệt vời, bây giờ nó đang lặp lại những cảnh giống hệt trong nửa đầu nhưng với những giọng nam ghê tởm. Thằng đéo nào lại cố tình xem một thứ như thế này ?!
Tiềm năng: THỜI GIAN LÀM MÁT

Lenlo: Tôi sẽ không bao giờ biết Wooper nghiêm túc như thế nào với việc cầm đèn của anh ấy khi xem xét chính những ngọn đèn của Pop Team Epic, nhưng bất kể anh ấy không sai về mức độ điên rồ của bộ truyện này. Pop Team Epic tiếp tục cảm thấy như một giấc mơ sốt mà bằng cách nào đó đã có ngân sách. Nếu bạn thích siêu hài hước hàng đầu hoàn toàn không có gì thiêng liêng và chụp mọi thứ thông qua những trò đùa khó hiểu hoặc hài hước đời thực, đây có thể là bộ truyện dành cho bạn. Không có câu chuyện thực tế nào, các nhân vật công khai thừa nhận mình bị cắt cổ, đây là một bộ truyện hài thuần túy nhất mà bạn có thể nhận được. Nó chỉ là 12 phút của vở hài kịch phác thảo. Một tuần. Cá nhân? Tôi sẽ xem nó vì tôi biết rằng một trong những tập này sẽ kết thúc ở ngay con hẻm của tôi. Những người khác có thể sẽ là trung bình, không phải tất cả các bản hài kịch với tất cả mọi người. Nhưng bạn chỉ cần một tập phim để có một khoảng thời gian thoải mái ở đây. Thêm vào đó, đây không phải là một khoản đầu tư lớn về thời gian, vì vậy… tại sao không?
Tiềm năng: Đây có còn là anime nữa không? Tôi không biết, nhưng nó rất vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *