Anime Boku no Kokoro no Yabai Yatsu đã được xác nhận (Cập nhật: Chi tiết!)

Rate this post

Tin tức lớn của ngày hôm nay: Shin-ei là hãng phim, Akagi Hiroaki (Karakai Jouzu no Takagi-san) là đạo diễn, Horie Shun là Kyoutarou, và Spring is the season.

Đó là tất cả, trong một từ, tuyệt vời. Tôi đã dự đoán (mặc dù mong ước là chính xác) Shin-ei trong bài đăng gốc. Và Akagi-sensei trong một tweet vào thời điểm đó, trên thực tế. Seiyuu cho Yamada Anna là một ẩn số, nhưng tôi muốn điều đó hơn là một trong những nghi phạm thông thường. Tất cả điều này có ý nghĩa rất lớn, nó hơi đáng sợ, bởi vì các ủy ban sản xuất hiếm khi làm những việc có ý nghĩa. Trường quay, nhân viên và dàn diễn viên này gợi ý rằng họ hiểu những gì họ có trong Của Yaba – và điều đó cực kỳ đáng khích lệ.

Tôi hơi xúc động khi xem hai người đó di chuyển và nói chuyện trên màn hình – cảm giác gần như không thật. Loạt bài này thực sự, thực sự, đặc biệt. Và tôi mong muốn nhiều người trên thế giới tìm ra điều đó.

Tôi thấy nhẹ nhõm.

Tôi không thường viết bài về thông báo anime, nhưng Của Yaba (“The Dangers in My Heart”, vì nó được bản địa hóa bằng tiếng Anh) là một ngoại lệ. Tôi đã có lỗi khi nói rằng bản chuyển thể này là không thể tránh khỏi, nhưng tôi tự nguyền rủa mình mỗi khi nói điều đó. Trong kỷ nguyên của ủy ban sản xuất, bạn không bao giờ có thể loại bỏ từ “ngu ngốc” ra khỏi bàn – nếu không Shounen Jump không có gì là chắc chắn cả. Nhưng mà Boku no Kokoro no Yabai Yatsu khá thành công về mặt thương mại và lượng người hâm mộ của nó thuộc hàng cuồng nhiệt nhất trong manga. Nó cũng được công nhận với một số giải thưởng:

  • Người chiến thắng – 2020 Giải Manga tiếp theo (Hạng 4 năm 2019)
  • Người chiến thắng – 2021 Anime Nhật Bản Bình chọn “Anime tiếp theo” (hạng 4 năm 2020)
  • Hạng 3 – 2020 Manga ga Sugoi
  • Đề cử – 2020 Giải thưởng Manga Taishou

Và bây giờ, nó chính thức xảy ra, chính xác là vào năm 2023. Chúng tôi chưa có thông tin chi tiết về trường quay hoặc nhân viên (hoặc dàn diễn viên), mặc dù tôi hy vọng đây là một tài sản đủ nổi tiếng để ít nhất nhận được sự chuyển thể có thẩm quyền từ ai đó như Shin-Ei hoặc Doga Kobo (tài liệu mạnh đến mức nó không ‘không cần một sản xuất đặc biệt để thực hiện nó). Tôi đặt tình yêu của tôi cho Boku no Kokoro trong một video YouTube năm ngoái, nhưng bản chất của nó là tôi yêu thích nó. Tôi nghĩ đây là bộ romcom hay nhất trong manga hiện nay, với một cặp nam chính tuyệt vời (và nam chính hay nhất mà tôi đã đọc trong nhiều năm), cùng một dàn diễn viên phụ tuyệt vời. Lãng mạn trung học là một thể loại bùng nổ trong manga với sự bối rối của sự giàu có ngay bây giờ, nhưng Của Yaba là tốt nhất của rất nhiều.

Tôi mừng cho Sakurai Norio, một trong những mangaka hài hước nhất hiện nay, và cho tất cả Boku no Kokoro no Yabai Yatsu những người hâm mộ vô cùng yêu thích bộ truyện này. Hy vọng rằng nó sẽ nhận được sự chuyển thể tuyệt vời mà nó xứng đáng và trở thành một cú đột phá thực sự.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *