Nhân vật mạnh nhất Boruto từng được tiết lộ

Rate this post

Vũ trụ Naruto có rất nhiều nhân vật nặng ký, và người hâm mộ đã tranh luận từ lâu về việc ai là nhân vật mạnh nhất. Nhưng bây giờ cuối cùng chúng ta cũng có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi ai là nhân vật mạnh nhất trong Naruto và Boruto.

Nhân vật mạnh nhất trong Naruto và Boruto

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét nhân vật mạnh nhất trong Naruto và Boruto.

Kể từ khi Otsutuski được tiết lộ trong vũ trụ Naruto, đã có những cuộc tranh luận về việc ai trong số họ là nhân vật mạnh nhất trong Naruto và Boruto với những thứ như kaguya, hagoromo, momoshiki, isshikivà ngay cả Chế độ Baryon Naruto là một phần của cuộc tranh luận này.

Nhưng bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có câu trả lời và đó là Shibai Otsutsuki, Thần Otsutsuki nhân vật mạnh nhất trong Naruto và Boruto.

Nó đã được tiết lộ trong Boruto chap 75, cách Shibai Ohtsutsuki nuốt chửng nhiều trái chakra và trải qua nhiều lần hồi sinh theo nghiệp báo trong suốt nhiều thiên niên kỷ. Điều đó đã dẫn đến vị thần của anh ấy.

Quyền hạn và khả năng

Amado tiết lộ Shibai có thể tạo ra thuật nguyên tố mà không cần bất kỳ dấu hiệu tay nào. Nhưng chỉ bằng cách di chuyển cơ thể của mình. Hiện tượng này được gọi là thần thuậtđược mô tả như là một phép màu thần thánh.

Ngay cả với phần còn lại của cơ thể, Amado đã trao cho Eida và Daemon những khả năng bị hỏng như nhìn thấy bất kỳ khoảnh khắc nào trong quá khứ hoặc hiện tại và phản xạ lại các cuộc tấn công của kẻ thù chỉ bằng ý định của họ.

Theo Amado, Shibai có sức mạnh của mong. Và thậm chí có thể hồi sinh người đã chết. Điều này khiến anh trở thành nhân vật mạnh nhất trong Naruto và Boruto.


Shibai Otsutsuki ở đâu?

Ngay cả sau khi trở thành người mạnh nhất, Shibai Ohtsutsuki ở đâu? Chúng tôi không biết chắc anh ấy ở đâu. Nhưng theo Amado, anh ta có thể đã thăng lên một mức độ tồn tại cao hơn.

Bây giờ anh ta không cần đến cơ thể vật lý, anh ta có thể đã cố tình vứt bỏ cơ thể của mình vì anh ta không cần nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *