Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô nàng wafu “im thin thít” được công bố

Rate this post

Manga và anime Chainsaw Man sẽ ra mắt giả trong năm 2022

Mới đây, tại sự kiện Jump Festa 2022, các thông tin về manga Chainsaw Man đã được công bố. Theo đó, tác giả Tatsuki Fujimoto thông báo rằng Chainsaw Man Part 2 sẽ bắt đầu ra mắt vào mùa hè năm 2022 (tức khoảng tháng 7 đến tháng 9) trên Jump +.

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô nàng miễn cưỡng được công bố - Ảnh 1.

Thông tin về animeChainsaw Man cũng được công bố chi tiết. Như đã biết, anime sẽ thực hiện MAPPA. Ê kíp làm phim bao gồm:

Đạo diễn: Ryuu Nakayama (Black Clover, Jujutsu Kaisen).

Biên kịch: Hiroshi Seko (Ajin, Attack On Titan The Final Season).

Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei).

Đạo diễn: Tatsuya Yoshihara (Black Clover).

Đạo diễn kỹ thuật chính: Makoto Nakazono.

Thiết kế quỷ: Kiyotaka Oshiyama (Devilman Crybaby).

Đạo diễn nghệ thuật: Yuusuke Takeda (Vinland Saga).

Đạo diễn màu: Naomi Nakano.

Âm nhạc: Kensuke Ushio.

Chainsaw Man là tựa manga hành động viễn tưởng lấy tiền cảnh ở một thế giới tràn ngập những con quỷ hình thành từ nỗi sợ hãi của con người. Để trả nợ cho cha, Denji cùng một con quỷ nhỏ tên Pochita đi hành nghề diệt quỷ. Một ngày nọ, Denji bị giết. To cứu Denji, Pochita trở thành trái tim mới của Denji và biến “vô tình” cậu trở thành Chainsaw Man. Show at, time up to the main anime Chainsaw Man is not have a day month. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các thông tin mới, các bạn hãy nhớ đón xem nhé.

Anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 12 chưa phát sóng, phần 2 đã được công bố

Là một trong những bộ anime được yêu thích nhất trong mùa thu năm 2021, câu chuyện về cô ấy Waifu “im thin thít” phần 1 sẽ kết thúc vào cuối tuần này khi tập 12 lên sóng. Phim biến thể sẽ là phần còn lại của lễ hội văn hóa. Sau khi hết ca làm, Komi Tadano cùng nhau đi dạo và chơi. To “for your money”, Najimi đã đưa ra rất nhiều đặc biệt của các gói dịch vụ. This left with the quy định của trường, Najimi đã được xử lý.

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô nàng miễn cưỡng được công bố - Ảnh 3.

Sự kiện cuối cùng, lớp Komi là lớp thắng cuộc trong lễ hội văn hóa. Dù vậy, như đã nói ở trên, vì Najimi phạm vi luật, nên giải thưởng lớp đã được thu hồi. Trong buổi tiệc tiệc kết thúc lễ hội, Tadano (trong trang phục hầu gái) nhảy cùng Komi. Khoảnh khắc lãng mạn của cả hai không kéo dài được bao lâu thì cả hai lớp xông vào hòng nhảy chung. Sau khi lễ hội kết thúc, cả hai lớp Komi kéo nhau đi hát karaoke. Vì Najimi nên ai trong lớp cũng phải hát một bài, kể cả Komi.

Bên cạnh thông tin về tập 12 của Komi-san Wa Comyushou Desu, ê kip sản xuất cũng đã thông báo về bộ anime này sẽ có phần 2. Nói khi tập 12 phát sóng, phần 2 này sẽ được công bố với các thông tin tin thú vị. Đối với fan của anime, Komi-san Wa Comyushou Desu có phần 2 là rất dễ hiểu khi anime này thu về rất nhiều thành công trong mùa thu năm nay 2021. Hy vọng rằng chất lượng của bộ phim sẽ được giữ nguyên và cô nàng Waifu “im thin thít” sẽ được xây dựng ấn tượng hơn trong phần 2.

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô ấy wafu im thin thít được công bố - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin về các dự án manga, anime đã được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022? Các bạn có háo hức với những thông tin về Chainsaw Man và Komi-san Wa Comyushou Desu hay không? Please back to the comment of your view nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *