Chúa Tể Bóng Tối công bố visual, manga về “thánh cuồng chiến đấu” chính thức được chuyển thành anime

Rate this post

Chúa Tể Bóng Tối – Eminence in Shadow công bố hình ảnh trực quan của nhân vật

Mới nhất, trang web chính thức của anime truyền hình có thể chuyển từ light novel The Eminence in Shadow (Chúa Tể Bóng Tối) của Daisuke Aizawa đã tiết lộ video teaser, teaser visual, dàn nhân sự chính của dự án và buổi ra mắt mắt vào năm 2022.

Chúa Tể Bóng Tối công bố visual, manga về thánh cuồng chiến đấu chính thức được chuyển thể thành anime - Ảnh 1.

Chính nhân vật và dàn harem nổi bật trong anime này chính thức được giới thiệu

Chúa Tể Bóng Tối Nói về chính nhân vật, người hâm mộ những người hoạt động trong bóng tối. Ban ngày, giống như bao người chàng trai ấy sống một cuộc đời của 1 dân thường, nhưng vào ban đêm sau những khóa huấn luyện, anh ấy cuối cùng cũng được chuyển sinh sang thế giới mà anh hằng mong ước bản thân được thuộc về. Sức mạnh của anh chỉ ra trong bóng tối trước mắt những người cận. Anh làm chủ một tổ chức lớn mạnh và luôn khao khát làm chủ bóng đêm.

Chúa Tể Bóng Tối công bố visual, manga về thánh cuồng chiến đấu chính thức được chuyển thể thành anime - Ảnh 2.

Chính nhân vật của anime Chúa Tể Bóng tối cũng được giới thiệu riêng

Kuro No Shoukanshi sẽ được chuyển thể thành anime, được sản xuất bởi Satelight

New chính thức Twitter tài khoản được tạo ra cho Anime Kuro No Shoukanshi đã thông báo rằng light novel sẽ được chuyển thành anime truyền hình vào năm 2022. Studio Satelight chịu trách nhiệm sản xuất anime này. This Twitter account is also be used to the screen of the main voice and the kernel, same as the image teaser of this project.

Chúa Tể Bóng Tối công bố visual, manga về thánh cuồng chiến đấu chính thức được chuyển thể thành anime - Ảnh 3.

Kuro No Shoukanshi sẽ được chuyển thể thành anime

Kuro No Shoukanshi nói về Kelvin, người trao đổi những ký ức để chuyển những khả năng mới mạnh mẽ. Bước ra một thế giới hoàn toàn mới với tư cách là một triệu hồi sư, Kelvin bắt đầu cuộc sống mới của mình với tư cách là một nhà thám hiểm, và không lâu nữa anh ấy phát hiện ra tính cách ẩn mình. một người yêu thích chiến đấu. Anh say trong cuộc chiến chống lại những kẻ thù ghê gớm. Từ đây câu chuyện hấp dẫn bắt đầu chính thức.

Yuru Camp công bố bộ phim thứ tư visual off-shot

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây nhất trang web chính thức của phim hoạt hình Yuru Camp – Laid-Back Camp đã đăng tải hình ảnh mới của phim đồng thời xác định phim sẽ rạp vào đầu mùa hè năm 2022, sản xuất bởi C -Trạm. Mới nhất, thứ tư visual off-shot của phim này cũng đã được giới thiệu.

Chúa Tể Bóng Tối công bố visual, manga về thánh cuồng chiến đấu chính thức được chuyển thể thành anime - Ảnh 4.

Yuru Camp công bố bộ phim thứ tư visual off-shot

Yuru Camp là tựa anime chuyển thể từ manga du lịch của Afro với nội dung chính là về những cô gái sinh ra yêu thích trại vào mùa đông. Với đơn giản nội dung, sự đáng yêu của dàn nhân vật và các điểm có thật được lồng ghép vào câu chuyện, Yuru Camp đã được giả mạo nhận vô cùng hoạt động trên toàn thế giới.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các dự án anime sẽ ra mắt trong năm 2022, các bạn ấn tượng nhất với cái tên nào, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Cre: Muse Việt Nam

https://gamek.vn/chua-te-bong-toi-cong-bo-anh-visual-manga-ve-thanh-cuong-chien-dau-chinh-thuc-duoc-chuyen-the-thanh-anime- 20220218150008851.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *