MangaToon là gì? Cách đọc truyện tranh trên MangaToon

Rate this post

If was a signal of đam mê đọc truyện tranh manga, truyện tranh, anime… thì bạn nên chọn đọc truyện tranh trên MangaToon. This chính là “chân ái”, “thiên đường” truyện tranh dành cho bạn, bạn có thể đọc nhiều dạng thể loại truyện trên ứng dụng điện thoại này. Cùng tìm hiểu về Manga Toon, tính năng nổi bật của ứng dụng và cách đọc bản quyền truyện trong bài viết sau đây nhé.

Manga Toon là gì?

MangaToon is a app on the phone di động cho phép bạn đọc vô số cuốn truyện tranh manga với nhiều thể loại khác nhau như: Lãng mạn, viễn tưởng, hành động, học đường, hài hước, hài hước, kinh dị… miễn phí.

công cụ manga là gì

MangaToon rất tôn trọng các sản phẩm, ý tưởng, chất xám của nhà sáng tác, ứng dụng này đã mua bản quyền đầy đủ cho tất cả các bộ truyện có trên ứng dụng. Hầu hết các truyện tranh trên Manga Tool đều được tô màu, đi kèm với hình ảnh đạt chất lượng HD, mang lại cảm giác lôi cuốn cho người đọc. Cùng với đó, các bản dịch đều được đầu tư rất kỹ lưỡng, các câu từ trong truyện tranh đều rất dễ hiểu.

Một số nổi bật tính năng trên MangaToon

Năng lực cập nhật nhanh truyện Mỗi ngày là một trong những điểm cộng khiến người dùng thích sử dụng MangaToon. This application will update the chapter (files) new thường xuyên, một số truyện tranh và được cập nhật các tập hàng ngày, có nghĩa là một tuần bạn sẽ được coi đến 7 chương chứ không cần phải chờ 1 tuần 1 tập nữa .

tính năng nổi bật trên Manga Toon

Tính năng nổi bật tiếp theo trên Manga Toon đó là cho phép bạn có thể tải truyện tranh / tiểu thuyết mà bạn yêu thích về điện thoại trước để đọc ofline ở những nơi không có mạng Internet. Hơn nữa, Manga Toon còn cho phép bạn đọc truyện tranh với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, Thái, Pháp, Indonesia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc…

bật nổi bật tính năng

Ngoài đọc truyện, MangaToon còn tạo điều kiện để bạn đăng tải những câu chuyện / tiểu thuyết mà bạn sáng tác và gửi lên MangaToon. Các sản phẩm được xác định sẽ được ứng dụng đăng ký mua bản quyền và có thể chuyển thành truyện tranh trên Manga Toon. Từ đó giúp bạn truyền tải những câu chuyện của mình đến với nhiều độc giả hơn. Đồng thời, ứng dụng được tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trong quá trình đọc truyện tranh như là động tự động xuống hoặc chuyển tranh mà không cần phải nhấn vào màn hình.

Cách đọc truyện tranh trên MangaToon bằng điện thoại

Bước 1: Load xuống MangaToon ứng dụng trên Android | iOS.

Bước 2: Open application, the select the type of tranh vẽ bạn thích như là Tình yêu / Tổng tài hoặc Hành động / Viễn tưởng và truyện tranh ngôn ngữ điều chỉnh bằng cách bấm vào Đa ngôn ngữ.

đọc truyện trên toon manga

Bước 3: Tại chính giao diện của ứng dụng, nhấn vào tab Tôi bên dưới> chọn vào mục Đăng kýsau đó bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng một trong các cách sau như Google, Facebook, Zalo, AppleID.

đăng nhập ứng dụng

Bước 4: Để tìm kiếm truyện tranh, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm theo góc trên và nhập truyện tranh tên. Select into the story you want to view> Click vào Startup.

search truyện

Bước 5: Trong phần đọc truyện tranh, bạn có thể bình luận trực tiếp về truyện tranh mình đang đọc. Cũng như các tùy chọn sau xoay màn hình dọc sang ngang, chuyển chất lượng hình ảnh từ HD sang SD, tự động chuyển chương, bật sử dụng trạng thái thanh.

toon manga trải nghiệm sửa chữa

Bước 7: Đồng thời, bạn cũng có thể để cuộn trang tự động theo các mức độ khác nhau: 1x, 2x bằng cách nhấn vào nút Play như hình dưới đây. Ngoài ra nếu bạn thấy mình thấy tập truyện đang xem khá cuốn hút và muốn chia sẻ với bạn bè của mình thì hãy nhấn vào 3 dot icon bên trên> select Share on Facebook or Instagram.

chia sẻ ứng dụng

Link MangaToon

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách đọc truyện trên Manga Toon với vô số loại. Hy vọng những thông tin này thú vị và chúc bạn có những phút giây thưởng thức bộ truyện tranh mình yêu thích một cách trọn vẹn nhé!

MUA IPHONE VN / GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *