Hara Đối mặt với Vấn đề Sức khỏe! Phát hành bị trì hoãn! Thêm điều cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Cả Shin và người hâm mộ đều đang ở trong một câu chuyện mà chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng trước tiên, có một tin tức mà người hâm mộ có thể không vui mừng khi nghe về nó. Kingdom Chapter 736 dự kiến ​​sẽ phát hành vào tuần trước. Nhưng tin tức xuất hiện rằng nghệ sĩ Hara hiện đang trải qua một thời gian khó khăn, đồng nghĩa với việc tình trạng sức khỏe của anh ấy không được tốt. Vì vậy, điều gì đã xảy ra với nghệ sĩ? Liệu bộ truyện tranh sẽ phải đối mặt với một sự phá vỡ? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới!

Trong chương sắp tới, sẽ có rất nhiều hỗn loạn diễn ra. Nhưng trước đó, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi rất lâu. Truyện tranh hiện đang được phát hành nghỉ vô thời hạn. Vì vậy, cách duy nhất để người hâm mộ biết được tình tiết cốt truyện là chờ đợi một thời gian dài.

Kingdom Chap 736

Kingdom – Chương 736: Phát hành chậm trễ!

Các đồng minh của Reddit đã nghe nói rằng nhà văn Hara đang phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe do thời gian làm việc nghiêm ngặt của ngành công nghiệp manga. Và anh ấy là một trong những nghệ sĩ hiếm khi thích nghỉ ngơi trong việc phát hành các chương đều đặn. Hiện tại, tình trạng mắt của nghệ sĩ có vẻ không ổn. Vì vậy, không có câu trả lời là khi nào điều đó có thể phục hồi. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này.

Kingdom Chap 736

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 735 của Kingdom là sự quay lại giữa quá khứ và hiện tại của câu chuyện. Vì vậy, Saki tiếp tục ra lệnh cho Kanki đã thay đổi cách vận hành của tộc họ. Gia tộc đã đến một lâu đài hẻo lánh để cướp lấy vị lãnh chúa đã tiêu diệt họ trong quá khứ. Nhưng người ta thấy rằng Kanki có những kế hoạch hoàn toàn khác với người đàn ông. Anh ta không chỉ sẵn sàng giết anh ta mà còn muốn đánh bay anh ta.

Anh ấy nói rằng gia tộc Saki đã trải qua rất nhiều chuyện rồi. Vì vậy, cách duy nhất để họ thoát ra khỏi tình huống này là trả thù những người đã sai trái với mình. Ngoài ra, không chỉ những người giàu có và quyền lực mới gặp sai lầm, mà chính những người trung gian cũng nên được đưa ra kế hoạch. Chương này kết thúc với việc Shin thấy rằng những người đàn ông họ Zhao đã tìm thấy anh ta. Nhưng họ đã được cứu bởi một người đàn ông mà họ không còn tin tưởng nữa.

Kingdom Chap 736

Kingdom Chap 736: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có xác nhận của sự kiện về sự chậm trễ. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để xem khi nào cái mới sẽ ra mắt. Hiện tại, ngày phát hành được phỏng đoán của Kingdom Chapter 736 là ngày 23 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *