Askeladd sẽ trở lại trong Vinland Saga Season 2? Mọi thứ bạn cần biết •• Stig

Rate this post

Khi người hâm mộ Vinland Saga háo hức chờ đợi sự ra mắt của phần 2, một câu hỏi đặt ra trong đầu nhiều người là liệu Askeladd có trở lại chương trình hay không. Đối với những người không quen thuộc với bộ truyện, Askeladd là một nhân vật chính trong phần đầu tiên, người cuối cùng gặp phải một kết cục bi thảm. Phần 2 của Vinland Saga sẽ phỏng theo Vòng cung nô lệ và theo chân Thorfinn trong cuộc sống mới của anh ở Jutland, Đan Mạch. Sau khi Canute giết Askeladd, nhân vật chính đã mất ý thức về mục đích sống. Hơn nữa, như phần cuối của mùa đầu tiên đã gợi ý, anh ấy nghĩ lại cuộc đời mình cho đến thời điểm này và suy ngẫm về những điều sẽ xảy ra sau đó. Do đó, người ta dự đoán rằng loạt phim sẽ dành một lượng thời gian đáng kể để khám phá lịch sử của Thorfinn và tập trung vào khoảng thời gian anh gắn bó với Askeladd.

Askeladd sẽ trở lại trong Vinland saga mùa 2?  Mọi thư bạn cân biêt

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi liệu Askeladd có trở lại trong mùa 2 hay không là hiện vẫn chưa rõ. Những người tạo ra chương trình vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về những gì sẽ xảy ra trong mùa sắp tới và có thể họ đang giữ kín thông tin chi tiết về cốt truyện để tránh bị tiết lộ.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ vì một nhân vật chết trong một câu chuyện không có nghĩa là họ sẽ không bao giờ xuất hiện nữa. Nhiều chương trình và phim đã đưa các nhân vật trở về từ cõi chết thông qua các đoạn hồi tưởng, chuỗi giấc mơ hoặc các phương tiện sáng tạo khác. Cũng có thể câu chuyện sẽ tiếp tục được kể trong một khung thời gian khác, và chúng ta có thể gặp lại anh ấy trong những ngày còn trẻ.

Nói như vậy, với bối cảnh lịch sử của Vinland Saga, có khả năng câu chuyện sẽ theo các sự kiện và nhân vật lịch sử, điều đó có nghĩa là Askeladd sẽ không trở lại vì anh ta đã chết trong các ghi chép lịch sử.

Liên quan: Giám đốc của Vinland Saga mùa 2 đã công bố cuộc thi nghệ thuật dành cho người hâm mộ toàn cầu lần thứ hai

Bất kể Askeladd có trở lại trong phần 2 hay không, người hâm mộ của chương trình có thể mong đợi nhiều pha hành động, kịch tính và những trận chiến hoành tráng hơn khi câu chuyện về Vinland Saga tiếp tục. Bộ truyện đã được ca ngợi nhờ hoạt hình tuyệt đẹp, nhân vật phức tạp và cách kể chuyện hấp dẫn, và người hâm mộ có thể mong đợi nhiều điều tương tự trong mùa phim sắp tới.

Askeladd sẽ trở lại trong Vinland saga mùa 2?  Mọi thư bạn cân biêt

Nhìn chung, không chắc liệu Askeladd có trở lại trong Vinland Saga mùa 2 hay không, nhưng điều quan trọng cần nhớ là cái chết không phải lúc nào cũng có nghĩa là kết thúc hành trình của một nhân vật trong một câu chuyện. Người hâm mộ sẽ phải chờ phát hành phần 2 để biết chắc chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *