Tokyo Revengers Seiya Kessen-hen – 02

Rate this post

Tập phim đó, ngay cả khi nó có những khoảnh khắc thông thường của TR bộ phim hài phi logic và không cố ý (?), khá hay. Thực tế là rất tốt, một bước tiến lớn so với phần đầu tiên của mùa giải. Cho biết tầm quan trọng của việc đình chỉ sự hoài nghi đối với sự thành công của Tokyo Revenger (về cơ bản, bạn phải bỏ qua rằng không có phần nào thực sự hợp lý để nó hoạt động), các tập phim khiến bạn quên đi tất cả những tập phim hay nhất. Và điều đó có nghĩa là các tập phim trực quan và căng thẳng, khiến bạn hoàn toàn bị cuốn vào khoảnh khắc. Mùa đầu tiên đã có khá nhiều tiêu điểm trong suốt quá trình chạy của nó, và đây là một mùa khác.

Tôi cũng thích cách nó nhắc nhở chúng ta về sự mất kết nối rõ rệt giữa các lứa tuổi của các nhân vật chính và họ tham gia vào những thứ vớ vẩn. Takemitchy tại trung tâm trò chơi với Shiba Hakkai (Hatanaka Tasaku), chơi như một cặp học sinh trung học bình thường (nếu đặc biệt giỏi chơi bowling) trong buổi hẹn hò với bạn gái của họ. Tất nhiên, bạn gái của Hakkai hóa ra lại là em gái của anh ấy, Yuzuha (người luôn xuất sắc Komatsu Mikako), nhưng điều đó không thực sự thay đổi sự rung cảm. Takemitchy nhận ra Hakkai và chúng tôi đã từng gặp anh ấy – hoặc sau đó, nếu bạn muốn. Trong tương lai, anh ta là một trong những thủ lĩnh của Rồng đen và là một gã tồi tệ có thể chứng nhận được ngay cả theo tiêu chuẩn của bọn lưu manh.

Takemitchy đấu tranh với điều này – đứa trẻ mà anh ấy chơi cùng (và thua kém mọi thứ) dường như không giống con quái vật mà anh ấy nhớ đến từ tương lai. Nhưng mọi thứ bắt đầu sáng tỏ khi bộ tứ đi ngang qua nhà của Hakkai (như những đứa trẻ 14 tuổi sẽ làm), chỉ để thấy một băng nhóm đi xe đạp đậu phía trước. Yuzuha ngay lập tức tiết lộ bản chất của vấn đề bằng cách nói rằng anh trai đã trở lại. Một trong những khoảnh khắc vui nhộn (?) vô tình đó xảy ra khi Takemitchy nhìn thấy “BD” ở mặt sau áo khoác của những người đi xe đạp (cùng với một con rồng) và tự hỏi “BD? Điều đó nghĩa là gì?”

Đây rõ ràng là một tình huống rắc rối cho Takemitchy và cả hai anh chị em. Các đội trưởng (một trong số họ do Natsuki Hanae thủ vai trong số tất cả mọi người) của những con Rồng đen ngỗ ngược nói rõ rằng một đội trưởng Toman (danh tiếng của anh ta đã đi trước anh ta) trên lãnh thổ của họ là một hành động chiến tranh. Ngay cả khi Hakkai tuyên bố Hina và Takemitchy là bạn của mình, những con Rồng vẫn không lùi bước. Với Hina bên cạnh, điều thông minh mà Takemitchy nên làm là nghe theo lời khuyên của Yuzuha, biến chúng thành một cái cây và rời đi. Nhưng Takemitchy chưa bao giờ là người thông minh nhất hay thực tế nhất, và việc để Hakkai (lúc đó về mặt kỹ thuật là đồng đội trong tay) tự lo liệu sẽ giống như một hành động hèn nhát.

Không tin vào quan điểm, nhưng sống theo lối sống của Takemitchy, tình huống như thế này sẽ tiếp tục phát sinh dưới hình thức này hay hình thức khác. Thế quái nào mà chiến lược tránh xa nó hết mức có thể và loại bỏ mối liên hệ của Hina với nó lại chưa từng xảy ra với bất kỳ ai mà tôi sẽ không bao giờ biết. Nhưng chúng ta đang ở đây, trong một tình huống hoàn toàn không thể thắng được. Hakkai nói rõ rằng anh ta sẽ không gục ngã nếu không chiến đấu – Yuzuha cũng vậy – và Takemitchy có lý khi tự hỏi liệu các trung úy Rồng có thực sự giết bạn của anh trai anh ta hay không. Đó là tất cả những gì được đưa ra khi nói rằng anh trai Taiju (Sugita Tomokazu) xuất hiện và ngay lập tức thể hiện mình là kẻ điên rồ nhất trong nhóm.

Tôi không chắc ngay cả cơ thể của một thanh thiếu niên cũng có thể hấp thụ những trận đòn liên tục mà Takemitchy gây ra và thoát khỏi những tổn thương vĩnh viễn (có thể điều đó giải thích một số điều). Psycho Taiju chắc chắn đã làm một số việc với anh ta, và cuối cùng anh ta giao việc đó cho anh trai mình để hoàn thành công việc – theo cách nói của anh ta là “đánh chết anh ta”. Ngay cả khi biết Hakkai biến thành gì trong ít nhất một tương lai, Hakkai này dường như không giống như một đứa trẻ sẽ tuân theo mệnh lệnh như thế. Nhưng sau đó, anh ta có sự lựa chọn nào? Đó là loại tình huống mà bạn sẽ gặp phải khi liên minh với những tên côn đồ và chơi các trò chơi chiến tranh.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *