Elon Musk đã đồng ý trả nợ người sáng tạo truyện tranh Kentaro Sato 1 tỷ đô la vì sử dụng tác phẩm nghệ thuật của anh ấy •• Stig

Rate this post

“Giám đốc điều hành mới của Twitter, Elon Musk, đã đăng các bản vẽ của tôi mà không được phép, vì vậy tôi muốn một tỷ lệ phí sử dụng. Bằng đô la. ”

Giám đốc điều hành mới gây tranh cãi của Twitter, Elon Musk, là một người dùng Twitter cuồng nhiệt, mặc dù không phải người dùng nào cũng đánh giá cao sự hiện diện của anh ấy trên nền tảng này. Giữa những tiêu đề hào nhoáng xung quanh công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của mình, trước đây, Musk đã phải đối mặt với những lời chỉ trích nhẹ vì đăng fanart không được công nhận, trong số những vi phạm khác về quy tắc xã giao trên Twitter.

Elon Musk, CEO mới của Twitter, đã in lại bức ảnh của tôi trên Twitter mà không xin phép, vì vậy hãy cho tôi 1 tỷ trong thời điểm hiện tại. bằng đô la. https://t.co/QXU7uLkLJB

Tác giả manga Magical Girl Site, Kentar Sat, cũng đã chú ý bằng cách chỉ ra rằng một meme mà Musk đăng vào tháng 3 sử dụng tác phẩm nghệ thuật từ manga của anh ấy. “Giám đốc điều hành mới của Twitter, Elon Musk, đã đăng các bản vẽ của tôi mà không được phép, vì vậy tôi muốn một tỷ lệ phí sử dụng. “Bằng đô la,” anh ấy đã tweet vào thứ Hai.

Trong một cuộc tiếp theotiếng riu ríuanh ấy đã đăng các bảng manga nơi bắt nguồn của meme Aya Asagiri đang khóc và quảng cáo tập đầu tiên của manga.

Mặc dù bình luận của Sat có thể được hiểu theo cách đùa cợt, nhưng những người dùng Twitter khác đã phản bác lại rằng việc sao chép hình minh họa của một nghệ sĩ dưới dạng meme trên internet mà không có sự cho phép của họ là vi phạm bản quyền. Trong khi hành vi xúc phạm cụ thể này sẽ không chỉ giới hạn trong các bài đăng của Musk, nhưng những người hâm mộ của Sato đang ném trứng vào thịt bò của anh ta. Rốt cuộc, Musk đã mua Twitter với giá 44 tỷ đô la Mỹ – chắc chắn anh ấy có thể dành thêm một tỷ nữa cho một nghệ sĩ mang lại giá trị cho nền tảng này.

Satō (Magical Girl Apocalypse ra mắt manga kinh dị Magical Girl Site trên Vô địch Tap!trang web manga vào tháng 7 năm 2013, trước khi chuyển nó sang Weekly Shinen Championin vào tháng 9 năm 2017. Manga kết thúc vào năm 2019 với 16 tập.cố vấn đang phát hành manga bằng tiếng Anh và đã xuất bản tập thứ 16 vào ngày 23 tháng 11.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình. anime khởi chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kết thúc vào tháng 6 năm 2018. Anime được phát trực tuyến trên Amazon Prime Video bên ngoài Nhật Bản.

Satō mới Fushi to Batsu Manga (Sự bất tử và Trừng phạt) ra mắt trên tạp chí Bessatsu Shinen Champion Magazine số tháng 12 vào ngày 12 tháng 11.

Phản ứng của người hâm mộ

Mcb: Nhiều người sử dụng các bức ảnh của anh ấy làm meme, vậy tại sao anh ấy không tính phí hàng triệu người đang sử dụng chúng?

Ồ, vì họ không phải là tỷ phú. Vì vậy, về cơ bản, lời xin lỗi này của một tác giả chỉ là lợi dụng tùy người

.

ndrygas: Đây là lần đầu tiên tôi có những cảm xúc tích cực về Trang web Magical Girl.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *