Bảo Lộc tăng dự án bất động sản trong lĩnh vực y tế

Rate this post

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và phát triển, thay vì theo đuổi lối sống hào nhoáng, cầu kỳ, giới thượng lưu chọn hướng yêu thích sự yên bình, cởi mở, gần gũi với thiên nhiên. Họ chọn cho mình một lối sống cao hơn, sống chậm lại, hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng sự trong lành, sung túc mà chúng mang lại. Không chỉ vậy, sống trong không gian xanh mát giúp tinh thần thư thái, phấn chấn hơn. Nhờ đó, sức khỏe tinh thần và thể chất được phục hồi, tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Xuất phát từ nhu cầu đó, vài năm trở lại đây, khái niệm bất động sản chăm sóc sức khỏe trở nên phổ biến hơn với sự gia tăng của xu hướng chăm sóc sức khỏe ngôi nhà thứ hai và làm việc tại nhà. Theo một nghiên cứu của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI), số lượng các dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe đã tăng gấp ba lần, từ 740 trên toàn thế giới vào năm 2017 lên hơn 2.300 hiện nay.

Tại Việt Nam, bất động sản chăm sóc sức khỏe cũng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư tại các khu vực ven biển hoặc vùng cao. Theo đó, sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chí mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ không gian xanh cao, không gian sống gần gũi với thiên nhiên và hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe phong phú… được lựa chọn nhiều hơn. .

Sản phẩm bất động sản xanh, gần gũi thiên nhiên thu hút các nhà đầu tư thông thái.

Nhận định chung về xu hướng thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây, TS Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia bất động sản đánh giá: “Thị trường bất động sản Việt Nam hai năm trở lại đây ghi nhận sự xuất hiện của một số dự án bất động sản. vì sức khỏe. Tuy nhiên, để mô hình này phát triển bài bản và trở thành nhân tố góp phần tăng trưởng kinh tế, rất cần những chủ đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn, mang đến những tiện ích đánh trúng nhu cầu chung của khách hàng. hàng ngang.”

Thành phố Bảo Lộc – Điểm sáng đầu tư bất động sản chăm sóc sức khỏe

Theo báo cáo của Proven Partners, những dự án gắn liền với yếu tố sức khỏe và trải nghiệm hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu của 90% khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Do đó, xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe đang được quan tâm nhiều hơn, thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào các thành phố nghỉ dưỡng giàu tiềm năng thiên nhiên. Nổi bật trong số đó là thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang nổi lên như một điểm sáng, thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi về hội tụ.

Tại đây, xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe là lựa chọn hàng đầu bởi khả năng sinh lời cao, dễ dàng chuyển nhượng khi có nhu cầu và đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ vậy, quan điểm của đa số người dân về du lịch nghỉ dưỡng cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Thay vì đi xa, mọi người ưu tiên những khu nghỉ dưỡng thuận tiện di chuyển, gần TP.HCM để có thể dành trọn vẹn 2 ngày cuối tuần cùng thiên nhiên. Chỉ mất hơn 3 giờ di chuyển từ TP.HCM đến thành phố Bảo Lộc và ngược lại, cộng với việc cơ sở hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ, thành phố Bảo Lộc là vùng đất tiềm năng cho loại hình bất động sản này. Wellness bất động sản ngôi nhà thứ hai phát triển mạnh mẽ.

Đường ThàBảo Lộc - Vùland vàng đầu tư bất động sản an lành ngôi nhà thứ hai.
Thành phố Bảo Lộc – Mảnh đất vàng đầu tư bất động sản an cư lạc nghiệp.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, dễ dàng nhận thấy các chủ đầu tư đã và đang thực hiện định hướng trên với hàng loạt sản phẩm bất động sản gần gũi với thiên nhiên. Nổi lên như một làn gió mới, thổi bừng sức sống cho thị trường bất động sản Bảo Lộc, Palm Garden là một trong những sản phẩm được đánh giá cao, chinh phục những khách hàng khó tính nhất nhờ sự đầu tư hạ tầng chu đáo. , hoàn chỉnh và đồng bộ.

Nơi đây không chỉ được bao bọc bởi cảnh quan xanh mát mà còn hội tụ hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ, bài bản; cùng sứ mệnh mang đến cơ hội đầu tư bền vững, đáp ứng nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo và lý tưởng cho cả gia đình.

Khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường, Palm Garden được chú trọng nuôi dưỡng giá trị tinh thần từ sự kết nối giữa con người với không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Qua đó, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau và là nơi để những chủ nhân tương lai thể hiện sự hiểu biết về phong cách sống.

Nhận định chung về ngành bất động sản y tế, Precedence Research dự báo, thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ đạt quy mô hơn 7,6 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Theo GWI, ngành bất động sản y tế sẽ đạt 197 tỷ USD vào năm 2022.

Có thể nói, trong hiện tại và tương lai, các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực cần thay đổi và nắm bắt xu hướng phát triển mới, khi nhiều người sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe và theo đuổi lối sống lành mạnh. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.