Bộ sưu tập Soft Anime Boy – Danh sách 10 Soft Anime Boy hàng đầu

Rate this post

anime-merch

Thành thật mà nói, Anime đã mở ra cho chúng ta một vũ trụ hoàn toàn mới. Trong khi một số nhân vật ở đó chỉ để giải trí, những người khác ở đó để dạy bạn điều gì đó. Những nhân vật anime có bản chất mềm mại và hấp dẫn được đưa ra dưới đây. Chúng ta sẽ thảo luận về một danh sách ngắn các nhân vật của Soft Anime Boy. Hy vọng bạn sẽ thích chúng. Hãy bắt đầu mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Cậu bé hoạt hình mềm

Juuzou Suzzuya

Juuzou Suzzuya Soft Anime Boy

Juuzou Suzuya là một Điều tra viên Ghoul Đặc biệt và xuất hiện trong anime Tokyo Ghoul. Mặc dù có ngoại hình ái nam ái nữ, anh ấy là một chàng trai. Juuzou được nhận nuôi khi còn nhỏ bởi con ma cà rồng quyền năng được gọi là Big Madam. Để gây cười cho những con ma cà rồng khác của mình, cô ấy buộc anh ta tham gia vào các buổi biểu diễn xiếc đầy máu me. Anh được cứu khi hang ổ của Big Madam bị đột kích, bị CCG quản thúc, và được dạy để trở thành Điều tra viên Ghoul.

Shouya Hinata

Shouya Hinata Soft Anime Boy

Hinata trong loạt phim Haikou thấp bé và không phù hợp với bóng chuyền, được thúc đẩy bởi một cầu thủ được gọi là Little Giant, người chiến thắng trước những đối thủ lớn hơn anh ấy. Khi ghi danh vào trường Karasuno, đội bóng mà Người khổng lồ nhỏ trước đây từng chơi cho, anh đã được trao chiếc áo số 10, cũng là số áo mà người hùng của anh đã mặc. Anh ấy đảm nhận vai trò của một trung phong chặn, và anh ấy đã thi đấu trong một trận giao hữu với Tobio Kageyama.

Yashiro Isano

Yashiro Isano Soft Anime Boy

Tôi cho rằng anh ta là một Cậu bé hoạt hình mềm vì bản tính cởi mở và thân thiện. Yashiro Isano từ series K Project, du hành như một linh hồn mất hồn trong tay cầm chiếc dù che thời trang, tinh tế. Anh ấy là người thoải mái, cởi mở. Anh ấy cũng thông minh và dễ thương. Anh ấy dễ thương, mềm mại và ngây thơ. Bố cục của anh ấy có góc cạnh bóng bẩy đó. Anh ấy khiến bạn liên tưởng đến một thiếu niên vui vẻ, nhí nhảnh và là cậu bé anime đáng yêu nhất mà bạn từng khao khát.

Aladdin

Aladdin Soft Anime Boy

Chuyển sang phần tiếp theo cậu bé anime mềm, chúng tôi có Aladdin. Một trong bốn pháp sư ở thời kỳ hiện đại là Aladdin. Anh là con của Nữ hoàng Sheba và Vua Solomon. Cha của anh, người được coi là Pháp sư mạnh nhất, được phản ánh rõ ràng trong biệt danh Solomon’s Proxy của anh. Aladdin hào phóng, lạc quan và rất coi trọng bạn bè của mình. Anh ấy lớn lên ở một nơi xa xôi, vì vậy anh ấy có một chút ngây thơ về cách vận hành của thế giới. Đối với tuổi của mình, anh ấy khá thông minh và thông minh vì anh ấy có thể giữ bình tĩnh trước áp lực và đưa ra chiến lược.

Nagisa Shiota

Nagisa Shiota Soft Anime Boy

Một cậu bé anime mềm mại và dễ thương khác là Nagisa Shiota. Anh ta đã được giao nhiệm vụ ám sát giáo viên không phải con người của họ Koro-Sensei; nếu anh ta không làm như vậy trước thời hạn, trái đất sẽ bị hủy diệt. Những đứa trẻ bây giờ buộc phải cân bằng việc học của mình với những nỗ lực giết người lặp đi lặp lại. Khi mẹ của Nagisa sinh ra một cậu bé, bà đã đối xử với cậu như một cô gái từ khi còn nhỏ và thậm chí còn đặt cho cậu một cái tên là nữ vì bà muốn có một đứa trẻ nữ. Đây là lý do tại sao Nagisa trông nữ tính, đặc biệt là với mái tóc dài của mình.

Shoto Todoroki

Shoto Todoroki Soft Anime Boy

Shoto Todoroki có một bản chất mềm yếu, mặc dù cha anh đã sử dụng hỏa lực của mình vì lợi ích của riêng mình. Tuy nhiên, ông vẫn có bản chất mềm mại. Todoroki rất ghét kỹ năng lửa của mình. Hóa trang siêu anh hùng ban đầu của anh ta là lớp băng bao phủ hoàn toàn bên trái của anh ta để chống lại các kỹ năng lửa của anh ta. Sau đó, anh bị ảnh hưởng bởi bài phát biểu khích lệ của Izuku và chọn sử dụng vũ lực trong cuộc xung đột của họ.

Soo-Won

Soo-Won Soft Anime Boy

Vị vua quyến rũ của Vương quốc Kouka là Soo-Won. Bằng cách giết chú của mình là Hoàng đế II, người đã sát hại cha mình, anh ta muốn bị trả thù cho cả tội giết cha và cái chết của Tướng quân Yu-Hon. Anh ấy có một khuôn mặt điển trai và trẻ và cao. Không thể coi thường mái tóc dài, màu vàng sẫm và vẻ ngoài tuyệt đẹp của anh ấy. Anh ta tôn trọng vị trí của mình trong khi hành động với sự hung dữ của một quân vương.

Deidara

Deidara Soft Anime Boy

Một trong những nhân vật phản diện trong anime Naruto là Deidara. Bất cứ ai đã xem Naruto đều biết tốt hơn là nên chỉ trích tác phẩm của người đàn ông này bởi vì nếu anh ta khóc “nổ tung”, bạn sẽ chết. Do thực hành điều cấm, Deidara có thể làm nổ đất sét. Anh ta sử dụng những thứ này ngoài đất sét kích nổ của mình, đó là một lý do khác tại sao anh ta có miệng trong cả hai lòng bàn tay của mình.

Ishigami Senku

Ishigami Senku Soft Anime Boy

Senku, nhân vật chính của Tiến sĩ Stone, rất thân với Taiju và Yuzuriha. Ten Billion Percent, một trong những câu cửa miệng mà anh ấy sử dụng để thể hiện sự tự tin của mình, đã được nhiều người biết đến. Anh ta đã nghĩ ra Chất lỏng Hồi sinh với sự hỗ trợ của Taiju sau khi bị hóa đá sáu tháng trước Taiju. Senku thành lập Vương quốc Khoa học trong Thế giới Đá với ý định tái lập nền văn minh. Anh ấy là một người trực tiếp, đảm bảo và vô cùng hợp lý.

Kaneki

Kaneki Soft Anime Boy

Kaneki từ Tokyo Ghoul, dành phần lớn thời gian để làm việc tại nhà hàng ma cà rồng. Tóc của anh ta ban đầu là màu đen, nhưng sau khi bị bắt giữ bởi một băng nhóm kẻ thù và chịu sự tra tấn của Jason, cuối cùng anh ta đã chấp nhận bản chất ma quái của mình. Với sức mạnh lật ngược tình thế, mái tóc của anh ta trở nên bạc trắng, và anh ta đã giết chết Jason một cách tàn nhẫn. Một trong những con ma cà rồng mạnh nhất hiện nay là Kaneki.

Lời kết

Bạn chấp nhận rằng mọi người trong bất kỳ danh sách nào được đề cập ở trên đều đáng được bạn chú ý. Vì nhiều nhân vật anime dựa trên người thật nên việc tìm kiếm một nhân vật mà bạn có thể xác định được không phải là điều ngạc nhiên. Chúng tôi rất muốn nghe từ phía bạn.

Tất cả về Những chàng trai trong anime mềm

Theo dõi trên Instagram để biết thêm nội dung anime – https://instagram.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 47

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *