Các cuộc phỏng vấn với Monster Girls Manga sẽ kết thúc vào tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Manga ra mắt vào năm 2014, lấy cảm hứng từ anime truyền hình năm 2017


Số tháng 11 của Kodansha‘S Tạp chí Trẻ hàng tháng tiết lộ vào thứ Năm rằng Petosu‘S Phỏng vấn với Monster Girls (Demi-chan wa Kataritai) manga sẽ tạm nghỉ trong số tiếp theo, trước khi kết thúc với chương cuối cùng vào tháng 12.

Tập sách tổng hợp thứ 10 của manga trước đó đã tiết lộ vào tháng 11 năm 2021 rằng tập 11 của manga sẽ là tập cuối cùng và sẽ xuất xưởng vào mùa thu năm 2022.

Nhà xuất bản Kodansha USA xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Những con quái vật trong truyền thuyết đi lại giữa chúng ta với cái tên “á nhân”. Kể từ khi anh ta phát hiện ra “những con quỷ”, một người đàn ông trẻ tuổi đã bị ám ảnh bởi chúng. Vì vậy, khi anh ấy nhận được một công việc làm giáo viên tại một trường trung học dành cho á nữ, đó là một giấc mơ trở thành sự thật! Nhưng những con quỷ này, bao gồm một ma cà rồng ngoan cố, một cô gái không đầu nhút nhát và một nữ sinh, có tất cả các vấn đề mà thanh thiếu niên bình thường gặp phải, bên cạnh tình trạng siêu nhiên của họ. Làm thế nào để xử lý một lớp học đầy chúng ?!

Manga ra mắt trong số đầu tiên của Kodansha‘S Tạp chí Trẻ số 3 vào tháng 9 năm 2014. Truyện chuyển sang Tạp chí Trẻ hàng tháng vào tháng 4 năm 2021 khi Tạp chí Trẻ số 3 đã kết thúc xuất bản.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và Funimation phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng.

Bộ truyện có một phần ngoại truyện của Kae Hashimoto và Hajime Honda có tựa đề Huyền bí-chan wa Katarenai (Không thể nói chuyện với những cô gái huyền bí) đã ra mắt trong Tạp chí Trẻ số 3 vào tháng 1 năm 2019. Truyện chuyển sang Tạp chí Trẻ hàng tháng trong cùng tháng với Phỏng vấn với Monster Girls. Kodansha cũng đã xuất bản tập thứ tám của manga vào ngày 20 tháng 6. Manga cũng sẽ kết thúc với tập thứ chín vào mùa thu năm nay.

Nguồn: Tạp chí Trẻ hàng tháng Số tháng 11


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *