Khi nào thì Blue Lock Chap 193 sẽ ra mắt?

Rate this post

Khóa màu xanh nên được đọc bởi tất cả những người không quen thuộc với bộ truyện tranh manga nhưng là người hâm mộ cuồng nhiệt của anime có liên quan đến thể thao. Hầu hết người hâm mộ muốn biết ngày phát hành, thời gian và tóm tắt của Chương 193. Bài báo này sẽ thông báo Blue Lock Chap 193.

Blue Lock Chương 193 Ngày phát hành

Blue Lock Chương 193 Ngày phát hành

Khóa màu xanh là một bộ truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản. Vì yêu thích bộ truyện này nên người hâm mộ rất háo hức muốn biết khi nào Chap 193 sẽ trở nên khả dụng. Chương 190 dự kiến ​​sẽ được xuất bản khi nào? Blue Lock Chap 193 sẽ được xuất bản vào 16 tháng 10, 20,22.

  • New York, Hoa Kỳ – Chủ nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022 lúc 09:00 EDT
  • London, Vương Quốc Anh: Chủ nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022 lúc 14:00 BST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST Chủ nhật, ngày 16 tháng 10 năm 2022 lúc 18:30 IST
  • Giờ chuẩn Nhật Bản. JST: Mặt trời. Ngày 16 tháng 10 năm 2022 lúc 22:00 JST

Blue Lock Chap 192 Tóm tắt lại

Blue Lock Chap 192 Tóm tắt lại

Reo có tổng tài sản 705,8 tỷ Yên Nhật và sống một cuộc sống xa hoa. Anh ấy là người kế vị Mikage. Đang phát triển. Reo được cho là sẽ kế thừa công việc kinh doanh của gia đình khi còn nhỏ. Kết quả là Reo đã hư hỏng. Về cơ bản, anh ấy có mọi thứ anh ấy muốn. Reo trở nên nhàm chán với lối sống xa hoa của mình.

Blue Lock Chap 193 Spoiler

Blue Lock Chap 193 Spoiler

Chán nản với tình hình bóng đá Nhật Bản, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã thuê Jinpachi Ego, một huấn luyện viên bí ẩn và lập dị, để thực hiện ước mơ vô địch World Cup của họ. Jinpachi tin rằng Nhật Bản cần một tiền đạo tập trung, khao khát ghi bàn và tạo ra Blue Lock. Đây là một cơ sở giống như nhà tù, nơi giam giữ ba trăm tiền đạo tài năng từ các trường trung học Nhật Bản. Người chiến thắng của Blue Lock sẽ trở thành tiền đạo xuất phát cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Những người thua cuộc sẽ bị cấm thi đấu trở lại cho đội tuyển quốc gia.

Yoichi Isagi là một tiền đạo từ trường trung học của mình, người đã không thể giúp đội của mình đạt được giải đấu cấp bang. Anh ấy đã được chọn để tham gia vào nỗ lực mạo hiểm này. Anh tự hỏi liệu có khác gì không nếu anh ích kỷ và chuyền cho đồng đội sút trượt hơn là tự mình ghi bàn. Yoichi hy vọng sẽ gạt bỏ những lo lắng sau lưng và theo đuổi ước mơ trở thành tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và dẫn dắt Nhật Bản đến với World Cup.

Blue Lock, Chương 193, Ngày Spoiler tiếng Anh

Blue Lock, Chương 193, Ngày Spoiler tiếng Anh

Blue Lock Chap 193 spoilers vẫn chưa được phát hành vào thời điểm bài báo này được viết. Những kẻ phá hoại này thường được lan truyền trên internet khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trên internet thông qua Reddit và 4chan. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung của tuần này sẽ có trên Ngày 12 tháng 10 năm 2022.

Blue Lock – Chương 193: Ngày phát hành bản quét tiếng Anh

Blue Lock - Chương 193: Ngày phát hành bản quét tiếng Anh

Blue Lock Chương 193 – Quét thô vẫn chưa được phát hành vào thời điểm bài báo này được viết. Những kẻ phá hoại này thường được lan truyền trên internet khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trên internet thông qua Reddit và 4chan. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung của tuần này sẽ có trên Ngày 12 tháng 10 năm 2022.

Tìm hiểu thêm về Blue Lock Story

Tìm hiểu thêm về Blue Lock Story

Bộ truyện tranh Blue Lock được sáng tác tại Nhật Bản bởi Muneyuki Kaneshiro, tác giả và họa sĩ. Kể từ tháng 8 năm 2018, Tạp chí Shonen hàng tuần của Kodansha đã xuất bản nó. Netflix đã cam kết sẽ sản xuất một chương trình truyền hình dựa trên anime vào năm 2022.

Sau khi xem xét tình hình hiện tại của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, họ đã quyết định thuê Jinpachi Ego làm huấn luyện viên đội tuyển dự World Cup của họ. Jinpachi khẳng định rằng Nhật Bản không có một tiền đạo năng nổ. Blue Lock được tạo ra bởi Jinpachi. Tương đương với một nhà tù, ba trăm học sinh trung học hàng đầu Nhật Bản bị giam giữ ở đây. Người sống sót duy nhất của Blue Lock sẽ có cơ hội thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá của đất nước anh ấy. Ai thua sẽ bị đuổi học vô thời hạn.

Tìm hiểu thêm về Blue Lock Story

Yoichi Isagi là tiền đạo, và anh ấy đã không thể dẫn dắt đội trung học của mình đến chức vô địch quốc gia. Anh ta đã được chọn để tham gia vào thí nghiệm nguy hiểm này. Dù không ghi bàn nhưng anh ấy đã nhường bóng cho một đồng đội khác, điều này khiến anh ấy tự hỏi liệu mọi chuyện có khác đi nếu anh ấy tự cao hơn không. Dự án Blue Lock mang đến cho Yoichi cơ hội khám phá nhiều hơn về bản thân. Anh ấy hy vọng sẽ trở thành tiền đạo xuất sắc nhất của Nhật Bản và giúp giành chức vô địch World Cup.

Cũng nên đọc: Khi nào thì Blue Lock chương 192 ngày phát hành?

Tôi có thể đọc Chương 193 của Blue Lock ở đâu?

Chúng tôi không khuyến nghị bạn sử dụng bất kỳ trang web hoặc nền tảng bất hợp pháp nào để đọc manga. Khóa màu xanh – Chương 19 3 có thể được truy cập vào Kodansha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *