Cách khắc phục ‘MSVCP140 dll bị thiếu’ đúng cách

Rate this post

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cài đặt công cụ như thể nó là một chương trình thông thường và chúng tôi sẽ khởi động lại Windows 10. Bây giờ đúng vậy, lỗi sẽ biến mất hoàn toàn. Để khắc phục tệp msvcp140.dll bị thiếu, bạn có thể thực hiện khôi phục hệ thống để khôi phục tất cả các tệp dll bị thiếu trên hệ thống của mình.

  • Trong hộp tìm kiếm, nhập Msvcp140.dll và sau đó bắt đầu Tìm kiếm tệp DLL.
  • Xóa thư mục và vấn đề ESOD sẽ được khắc phục.
  • Bạn có thể tải xuống từ trang web của Microsoft và cài đặt nó trên PC của mình.
  • Chỉ cần thử các phương pháp đơn giản này để giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Vì vậy, để đảm bảo rằng hệ thống của bạn sạch sẽ và an toàn khỏi vi-rút, bạn phải thực hiện quét vi-rút. Lỗi “msvcp140.dll is missing” có thể được các ứng dụng khác nhau nhận biết theo những cách khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp của lỗi này. Hầu hết các trình cài đặt phần mềm đều đi kèm với tất cả các phần phụ thuộc mà chúng cần để chạy trên Windows, bao gồm các bản phân phối lại DirectX hoặc Visual C++. Chúng tôi đã cung cấp ở đây tất cả các bản sửa lỗi có thể cho lỗi thiếu msvcp140.dll và sự cố không tìm thấy msvcp140.dll. Hy vọng rằng, các giải pháp nêu trên sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Công cụ đầu tiên được gọi là Trình kiểm tra tệp hệ thống hoặc SFC, yêu cầu chạy sfc [/scannow] lệnh thông qua Command Prompt. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người chơi. Tuy nhiên, tất cả niềm vui sẽ bị phá hỏng khi bạn gặp phải Lỗi Thiếu MSVCP140 DLL khó chịu. Lỗi thiếu tệp DLL tải xuống msvcp140_dll là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà nhiều game thủ PC phải chứng kiến. Các tệp DLL rất quan trọng để trò chơi được thực thi. Nếu không có một số tệp DLL quan trọng, hệ thống máy tính không thể chạy các tệp trò chơi.

Phương pháp 2: Cài đặt lại gói Microsoft Visual C++

Từ bài đăng này, bạn có thể lấy thông tin về MSVCP140.dll là gì và tìm thấy một số phương pháp khả thi và tuyệt vời để khắc phục lỗi thiếu MSVCP140.dll. Vì vậy, bạn có thể khắc phục lỗi khi thiếu MSVCP140.dll. Bạn có thể biết rằng lý do chính của các thông báo lỗi là do MSVCP140.dll bị thiếu hoặc không tìm thấy, vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Chương trình không thể bắt đầu vì máy tính của bạn thiếu MSVCP140.dll.

Nó phức tạp hơn nhưng nó sẽ xác minh tất cả những gì có và sẽ loại bỏ mọi vấn đề về .dll bị thiếu trong vài phút. Với GOG Galaxy từ chối bắt đầu trò chơi cũng gặp lỗi tương tự. Lỗi này có thể xảy ra do các tệp hệ thống bị hỏng.

Tệp dll msvcp140 là gì?

Phiên bản chính xác của tệp DLL có thể được bao gồm trong chương trình™tập tin cài đặt s. Các tệp hệ thống bị hỏng có thể là nguồn gốc của lỗi “MSVCP140.dll is missing” trong một số trường hợp. MSVCP140.dll là một phiên bản của “vcruntime140.dll”. Ngoài ra, còn thiếu các vấn đề về api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể giải quyết lỗi “VCRUNTIME140.dll is missing” trên Windows 10.

Trong Windows 10,8 hoặc 7 đôi khi xuất hiện thông báo lỗi thiếu tệp MSVCP140.dll. Windows sau đó chỉ để cài đặt lại chương trình. Lỗi này cũng xảy ra với tệp VCRUNTIME140.dll.

Bài đăng Cách khắc phục ‘MSVCP140 dll Is Missing’ đúng cách xuất hiện đầu tiên trên TECHSDROID.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *