Cách vẽ Cammy từ Street Fighter – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách vẽ Cammy từ Street Fighter. Cammy là một đặc nhiệm của Lực lượng Đặc biệt Anh và thường xuất hiện trong sê-ri Street Fighter. Phong cách chiến đấu đặc trưng của cô ấy được gọi là Delta Red và có thể thấy cô ấy mặc bộ đồ liền thân màu xanh lá cây mang tính biểu tượng của mình, mái tóc vàng và chiếc mũ nồi đỏ.

Công cụ bạn sẽ cần:

  • bút chì (hoặc một chiếc máy tính bảng tốt nếu bạn đã có sẵn)
  • giấy
  • cục gôm

Bước 1:

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn đơn giản.

Bước 2:

Bây giờ chúng ta vẽ khuôn mặt. Bắt đầu từ phía bên phải của vòng tròn, phác thảo nhẹ một đường cong đi về phía bên trái. Khi bạn chạm đến cằm, hãy lặp lại quy trình ở phía bên kia của vòng tròn.

Bước 3:

Thời gian để vẽ cổ. Vẽ hai đường xuống hai bên đối diện của đầu. Hãy chắc chắn rằng không làm cho cổ quá dày.

Bước 4:

Bây giờ chúng ta cần vẽ vai. Tư thế chúng ta sắp thực hiện sẽ yêu cầu một trong hai vai phải nâng cao hơn vai kia. Đầu tiên, vẽ một đường bên dưới cổ. Sau đó, vẽ hai vòng tròn ở mỗi bên để bạn biết vị trí của vai.

Bước 5:

Hãy vẽ phần thân tiếp theo. Đầu tiên, vẽ một đường bắt đầu từ giữa đường mà chúng ta đã sử dụng để đặt vai. Vẽ đường này như trong hình trên. Chiều dài của dòng này sẽ dài khoảng 2 đầu rưỡi. Sau đó, bắt đầu vẽ lồng xương sườn.

Bước 6:

Vẽ hai hình bầu dục thon dài cho xương hông.

Bước 7:

Bắt đầu từ dưới cùng của khung xương sườn bên trái, bắt đầu vẽ hông. Hãy nhớ rằng vì cô ấy là nữ nên hông sẽ rộng. Ở bên phải, lặp lại quy trình như bạn đã làm ở bên trái nhưng đảm bảo hông nghiêng lên nhiều hơn vì một bên thấp hơn bên kia do tư thế cô ấy đang thực hiện.

Bước 8:

Bây giờ vẽ cánh tay. Bạn có thể vẽ các hình trụ cho cả hai cánh tay và sau đó xóa các đường mà bạn không cần cho bản phác thảo cuối cùng.

Bước 9:

Đối với cánh tay trái, có một chút góc nhìn, vì vậy hãy làm cho cẳng tay to hơn một chút so với tự nhiên. Đối với cánh tay phải, vẽ hình giọt nước cho cẳng tay.

Bước 10:

Xóa các đường thô và vẽ bàn tay và các ngón tay cho cánh tay phải. Đầu tiên, vẽ vòng tròn cho các đốt ngón tay và sau đó vẽ vòng tròn cho các khớp của ngón tay. và sau đó tự vẽ các ngón tay.

Bước 11:

Xóa các đường thô và vẽ ngực.

Bước 12:

Sau khi vẽ xong bầu ngực, phác nhẹ phần bụng và xóa một phần khung xương sườn ẩn sau bầu ngực phải.

Bước 13:

Trước khi chúng ta bắt đầu trên khuôn mặt, hãy phác thảo nhẹ hai đường đối diện nhau trên khuôn mặt. Đây là nơi đôi mắt sẽ đi. Sau đó, vẽ một đường đi xuống giữa khuôn mặt. Điều này sẽ được sử dụng như một hướng dẫn về vị trí của mũi và miệng.

Bước 14:

Bây giờ vẽ mắt. Cô ấy sẽ hơi nheo mắt một chút. Tôi thích nghĩ về hình dạng như một hình ngũ giác.

Bước 15:

Vẽ nhãn cầu sau đó vẽ một vòng tròn ở giữa hai mắt và tô đậm cho đồng tử.

Bước 16:

Bây giờ vẽ mũi. Vì người xem ở dưới cô ấy nên mũi sẽ cao hơn bình thường một chút.

Bước 17:

Vẽ mũi và môi. Bắt đầu bằng cách vẽ miệng trước, sau đó là răng và sau đó là môi.

Bước 18:

Bây giờ làm tối lông mi và vẽ mí mắt của cô ấy.

Bước 19:

Bây giờ là lúc cho đôi tai. Bởi vì chúng tôi đang nhìn lên cô ấy, tai sẽ được kéo xuống dưới mắt một chút.

Bước 20:

Thời gian cho lông mày. Lông mày bên phải sẽ hơi nhướng hơn so với bên trái.

Bước 21:

Xóa tất cả các hướng dẫn thô mà chúng tôi đã sử dụng cho phần đầu.

Bước 22:

Thời gian để vẽ tiếng nổ đặc trưng của cô ấy. Bắt đầu từ giữa đầu, phía trên lông mày của cô ấy một chút, phác thảo phần ban đầu của phần tóc mái, sau đó khi bạn phác thảo phần tóc mái trên, hơi lệch một chút và phác thảo một đường cong sang trái, sau đó phác thảo phần tóc mái xuống phía dưới của cô ấy. mắt gần miệng. Lam tương tự cho phia bên kia.

Bước 23:

Bây giờ chúng ta phác thảo phần tóc mái ngắn hơn và thêm phần tóc còn lại và một phần tóc đuôi ngựa của cô ấy.

Bước 24:

Xóa một phần đỉnh đầu ẩn sau mái tóc của cô ấy.

Bước 25:

Bây giờ chúng tôi vẽ mũ nồi của cô ấy. Phác họa nhẹ trong chiếc mũ nồi. Nếu bạn thích những gì bạn đã vẽ, hãy vẽ biểu tượng trên mũ nồi trông giống như một con đại bàng và một chiếc khiên.

Bước 26:

Găng tay của cô ấy có rất nhiều chi tiết trong đó. Bắt đầu bằng cách vẽ hai hình trụ trên cánh tay của cô ấy và vẽ chi tiết bên trong của cả hai chiếc găng tay như trong hình trên.

Bước 27:

Bây giờ chúng ta vẽ vết sẹo ở bên phải khuôn mặt của cô ấy và phần còn lại của quần áo. Hãy ghi nhớ các chi tiết trên vùng cổ của quần áo và dây đeo dưới ngực của cô ấy.

Đó là nó! Bạn đã hoàn thành bản phác thảo Cammy của mình! Xin chúc mừng! Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này và thấy nó hữu ích. Bây giờ đi ra ngoài và tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời! Chúc may mắn!

Ghim hướng dẫn này cho lần sau 📌

Bài đăng của khách Ti-mô-thê Ross. Anh ấy là một họa sĩ minh họa và nhiếp ảnh gia bất động sản chuyên nghiệp. Anh ấy là chủ sở hữu của TimmyRoss.com, nơi anh ấy viết về mọi thứ trên phương tiện trực quan, từ Thiết kế đồ họa đến Nhiếp ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *