Tenka Seiha » Chainsaw Man #08 — Được bảo vệ bởi tủ lạnh » Blog Archive

Rate this post

Chainsaw Man #08 — Được bảo vệ bởi tủ lạnh

Ngày 29 tháng 11 năm 2022

Thật tuyệt khi phần tự quyết đầu tiên mà nhân vật này có được là tự sát theo nghi thức.

Số lần hiển thị:

Thật là một nhân vật tuyệt vời. Xuất hiện, giải thích về sức mạnh của cô ấy, hồi tưởng để giải thích cách cô ấy siêu bi thảm, bị đối tượng hóa như một phiến thịt, rồi dần dần bị chia cắt. Mặc dù với một nửa dàn diễn viên ‘chết’ trong tập này, nhưng ai biết được nó thuyết phục đến mức nào. Nhưng dựa vào việc các nhân vật chính bị bắn vào mặt đã vượt qua như thế nào và cách họ vắt kiệt sức lực của nó, tôi cảm thấy an toàn khi nói rằng ai sẽ tự ý rũ bỏ nó và ai sẽ bị nhét trong tủ lạnh. Nhưng này, đó vẫn là nhiều hơn bất kỳ nhân vật phụ nào khác đã đạt được. Một người phải chiến đấu trong khoảng 10 giây, rút ​​​​một sức mạnh mới khác ra khỏi mông của anh ta, thứ cũng cần được giải thích chỉ để tự nhiên ngã xuống ngay sau đó.

Tương tự với nhân vật phản diện mới ở đây. Tôi ở đây để chiến đấu với bạn và lần nào cũng thua, trừ khi tôi sử dụng chiêu thức siêu bí mật của mình, không, bạn không thể nhìn thấy. Nó ngay lập tức chiến thắng. Đó là cách nó siêu tuyệt vời. May mắn thay, anh ta cũng có thêm mạng sống nên chỉ cần bật lại ngay sau khi chết nhiều lần. Không có gì có ý nghĩa gì cả? Chúng ta có phải nói những gì thực sự quan trọng và sẽ được thực hiện nghiêm túc không cô độc máy quay kéo dài bao lâu trên những khuôn mặt đau khổ và mức độ ấn tượng của âm nhạc hơn là các sự kiện thực tế? Rõ ràng là có.

Được đăng trong Người đàn ông cưa máy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *