Cần tìm gì ở một công ty phát triển ứng dụng di động

Rate this post

Doanh nghiệp của bạn đã xem xét trường hợp phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và bạn đã chọn một ưu đãi dành riêng cho nhân viên hoặc khách hàng của mình. Bước tiếp theo của bạn là hợp tác với một chuyên gia hoặc công ty có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Trong tay kẻ xấu, một sản phẩm ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể bị trì hoãn, đắt đỏ một cách không cần thiết hoặc thậm chí không hài lòng trong nhiều năm tới. Khi bạn làm việc với công ty phát triển ứng dụng di động tốt nhất cho mình, những rủi ro đó sẽ được giảm thiểu.
Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công ty phát triển ứng dụng ở Melbourne, bạn có thể duyệt qua trang web này. HITORI là một công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu ở Melbourne. Chuyên môn và kiến ​​thức của họ trong ngành cho phép họ đạt được các mục tiêu xuất sắc trong khung thời gian và ngân sách.

Khi tìm kiếm đối tác công nghệ cho dự án phát triển ứng dụng di động tiếp theo của bạn, hãy bắt đầu với những câu hỏi sau.

Làm việc tự do có tốt hơn công việc đại lý không?

Đầu tiên và quan trọng nhất, câu hỏi này xác định loại đối tác bạn tìm kiếm và cách bạn đánh giá các đối tác tiềm năng. Người làm việc tự do là những nhà phát triển ứng dụng làm việc độc lập và cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc hợp đồng. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển ứng dụng là các đại lý.

Có khả năng bạn sẽ tìm được một người làm việc tự do có thể quản lý hầu hết dự án của bạn nếu dự án đó nhỏ hoặc chìa khóa trao tay. Một công ty phụ thuộc vào một cá nhân để phát triển ứng dụng bị giới hạn trong bộ kỹ năng của cá nhân đó.
Khả năng trễ hạn cũng cao hơn vì bạn không có ai để nhờ cậy nếu có chuyện gì xảy ra với người đó.

Tuy nhiên, một công ty hoặc cơ quan phát triển di động thường có nhiều chuyên gia hoặc nhóm nhân viên. Nó cũng làm cho dự án của bạn có nhiều khả năng sẽ được hoàn thành đúng hạn vì bạn sẽ có nhiều nguồn lực hơn theo ý của mình.

Danh mục đầu tư của họ cho bạn biết về họ như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy đảm bảo rằng họ có danh mục đầu tư kinh doanh mạnh mẽ và trải nghiệm phù hợp. Bạn thường có thể tìm thấy danh sách các dự án trước đây trên trang web của họ.

Ban đầu, tôi sẽ yêu cầu các ứng dụng dành cho thiết bị di động mà họ đã phát triển. Kiểm tra một số trong số chúng trước khi mua để đảm bảo chúng hoạt động, có thể sử dụng được và có đánh giá tích cực. Tìm hiểu cách ứng dụng của họ hoạt động bằng cách yêu cầu họ chỉ cho bạn hướng dẫn. Đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng có kỹ năng sử dụng các nền tảng mà bạn dự định hỗ trợ, cho dù đó là iOS hay Android.

Họ có đang phát triển cho bất kỳ nền tảng cụ thể nào không?

Mặc dù chúng tôi đã thảo luận ngắn gọn về vấn đề này trong cuộc thảo luận về danh mục đầu tư, nhưng nó đủ cần thiết để được xem xét riêng. Một công ty chuyên về phát triển ứng dụng Android sẽ không thể giúp bạn nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phát triển ứng dụng iOS. Bạn nên bắt đầu quá trình thu hẹp các lựa chọn của mình bằng cách đảm bảo rằng đối tác công nghệ tiềm năng hỗ trợ các nền tảng mà bạn định sử dụng. Bạn không thể gửi ứng dụng tới cửa hàng Android giống như bạn có thể gửi tới cửa hàng iOS. Để bắt đầu, mỗi loại phải được mã hóa bằng một ngôn ngữ khác nhau, vì vậy chúng đòi hỏi nhiều kỹ năng.

Cũng như phát triển ứng dụng đa nền tảng, bạn nên hỏi công ty. Về lâu dài, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu bạn định khởi chạy ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng và hệ điều hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *