Liệu Hunter x Hunter có bao giờ kết thúc? (Cập nhật 2023) – Kitsune 9 đuôi

Rate this post

HxH người hâm mộ, câu hỏi hóc búa này là câu hỏi thường gặp nhất. Liệu người yêu của chúng ta Thợ săn x Thợ sănhay còn gọi là Hiatus x Hiatus, bao giờ xong?

Tôi quyết định nghiên cứu xem liệu nó có thể là Thợ săn x Thợ săn loạt phim sẽ được hoàn thành trong vài năm tới để thỏa mãn sự tò mò của bạn (và của tôi).

Tình trạng hiện tại của Hunter x Hunter Manga

Người hâm mộ tràn ngập hy vọng và niềm vui sau Tagashi đã tham gia Twitter vào tháng 5 năm 2022 và bắt đầu thường xuyên “trêu ghẹo” bằng cách đăng các bản phác thảo khác nhau bằng các con số. Tiểu sử của anh ấy ghi “công thức ( ) . Tôi sẽ thông báo cho bạn về tiến độ của bản thảo.

Đây là một bất ngờ thú vị vì manga đã bị gián đoạn gần 4 năm, bắt đầu từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ đã quen với việc Thợ săn x Thợ săn bây giờ đã gián đoạn nhưng này, chúng tôi vẫn cảm thấy đau.

Thợ săn x Thợ săn luôn được xuất bản trên Weekly Shonen Jump, một tạp chí truyện tranh nổi tiếng đã giới thiệu nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng và thành công trong những năm qua (Ngọc rồng, naruto, Một mảnh, Chất tẩy trắng). Thợ săn x Thợ săn được đăng nhiều kỳ lần đầu vào ngày 3 tháng 3 năm 1998 và vẫn tiếp tục được đăng trên tạp chí cho đến nay.

Vào ngày 11 tháng 10 năm 2022, Shounen Jump thông báo về sự trở lại của manga Hunter x Hunter trên tài khoản Twitter chính thức của họ.

Từ ngày 23 tháng 10 năm 2022 (JST) trở đi, bắt đầu từ Chương 391, tổng cộng 10 chương đã được đăng nhiều kỳ. Thợ săn x Thợ săn manga hiện đang ở phần Cuộc thi kế vị, là phần thứ 9 của câu chuyện. Nó diễn ra sau trận chiến của Chrollo và Hisoka tại Heavens Arena và tập trung vào hành trình của con tàu Cá voi đen đến Lục địa mới cùng với Hiệp hội thợ săn và Zodiacs. Kurapika đang cố gắng lấy lại con mắt cuối cùng của gia tộc mình từ một hoàng tử trong khi Phantom Troupe đang tìm kiếm Hisoka. Đồng thời, có một cuộc cạnh tranh nguy hiểm giữa 14 hoàng tử của Đế chế Kakin để giành lấy ngai vàng.

Tuy nhiên, sự phấn khích chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì khi độc giả manga phát hiện ra trong Weekly Shonen Jump số 4-5, được phát hành vào ngày 26 tháng 12 năm 2022, Thợ săn x Thợ săn lại tiếp tục gián đoạn.

Chương mới nhất là Chương 400, Bí mật, được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 năm 2022 (JST). Kể từ đó, không có bất kỳ thông tin chính thức nào về thời điểm Thợ săn x Thợ săn truyện tranh sẽ trở lại.

Dòng tweet cuối cùng từ Togashi có từ ngày 22 tháng 11 năm 2022 và cho biết “No400… đã hoàn thành. Việc chia nhỏ công việc trong bán số hóa là một thất bại hoàn toàn vì dành quá nhiều thời gian cho việc vẽ bên ngoài. Khám phá.”

Vì vậy, Hunter x Hunter sẽ bao giờ kết thúc?

Cho rằng Thợ săn x Thợ săn manga có 400 chương cho đến nay và không có dấu hiệu kết thúc sớm, chúng ta sẽ cần ít nhất 300 (hoặc hơn) chương để có một kết thúc thỏa mãn giúp giải quyết những bí ẩn chưa được giải đáp và thắt chặt các kết thúc lỏng lẻo. Nhưng với tốc độ mọi thứ đang diễn ra, liệu nó có khả thi không?

Yoshihiro Togashi, tác giả của Hunter x Hunter, hiện 56 tuổi. Nếu tiếp tục xuất bản với tốc độ hiện tại (~10 chương/năm khi không nghỉ dài ngày), anh ấy sẽ cần ít nhất 30 năm nữa để hoàn thành bộ truyện.

Tuy nhiên, đừng mất hy vọng, đã có những mangaka hoạt động tích cực ngay cả khi đã 80 tuổi trở lên. Một trong số đó là Masako Watanabe, một mangaka dày dạn kinh nghiệm, người đã sáng tác truyện lâu hơn nhiều nghệ sĩ manga hiện tại còn sống. Cô ấy bắt đầu vào năm 1952 với “Suama-chan,” được xuất bản bởi Wakagi-shobou. Năm nay 93 tuổi và với hơn 100 tác phẩm, bà vẫn còn khỏe và cách đây không lâu đã ra mắt bộ truyện mới “Himegoto” trên ứng dụng truyện tranh “Manga Mee” của Shueisha. Hơn nữa, tuổi thọ trung bình ở Nhật Bản là 84,62 theo WHO, cao nhất thế giới.

Biểu đồ gián đoạn Hunter x Hunter

Tất nhiên, thật vô lý khi đổ lỗi cho Togashi về việc thường xuyên gián đoạn. Đối với những người không quen thuộc với cách nó hoạt động với Thợ săn x Thợ săn gián đoạn, về cơ bản, kể từ năm 2006, Togashi đã nghỉ viết rất nhiều Thợ săn x Thợ săn. Một số là do vấn đề sức khỏe, nhưng một số khác không được giải thích. Một số người cho rằng đó là do Togashi là một người cầu toàn, thích tự mình làm mọi thứ. Năm 2022, Togashi tiết lộ rằng anh ấy có vấn đề về lưng và hông. Điều này khiến anh ấy khó ngồi xuống, nhưng anh ấy đã tìm ra cách để tiếp tục vẽ khi nằm.

Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy đã bị kiệt sức khi làm việc cho bộ truyện tranh trước đó của mình. Yu Yu Hakusho. Cuối cùng, nó dẫn đến một kết thúc vội vã, kỳ lạ của bộ truyện. Chúng tôi chắc chắn không muốn bất kỳ kết thúc chất lượng thấp nào cho loạt phim hay nhất hiện có, phải không?

dòng dưới cùng

Không chắc chắn khi nào Thợ săn x Thợ săn sẽ kết thúc với nhiều khả năng từ hoàn thành trong vòng 20-30 năm tới không bao giờ hoàn thành cho đến kết luận vội vàng. Các ngón tay vượt qua cho tùy chọn đầu tiên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *