Căng thẳng, căng thẳng là điều khiển sức mạnh ghê gớm

Rate this post

Stress, căng thẳng, lo lắng, bất hoạt động cho sức khỏe kém hơn, khả năng miễn dịch chạy chậm; ngay khi xé bỏ hàng rào dịch vụ, bệnh phẩm sẽ tấn công bạn.

Tâm thế, độ sống, những thứ xử lý trước tình huống nghịch cảnh nếu được dẫn bởi sai định thức sẽ càng làm cho tình trạng thêm trầm trọng, khác nào bạn lo lắng về việc xây dựng số lượng, tạo ra “nghiệp vụ” phức tạp. …

Sự việc lo lắng, bất an là điều kiện sức khỏe đáng sợ và khi chúng ta để cơ thể trong những trạng thái này, thì bệnh tật bắt đầu kéo đến nhiều hơn, những bộ phận yếu nhất trong cơ thể sẽ bị bệnh trước.

You have know that is well to khỏe, để giúp điều trị tất cả các căn bệnh nghèo như ung thư, tim mạch, huyết áp,… đều cần đến yếu tố tinh thần, sự bình an.

Một số nghiên cứu của các nhà tâm lý học ở Mỹ cho thấy, trước những người căng thẳng trong cuộc sống, nếu có tư duy tích cực thì các phản hồi ứng dụng sinh hóa cơ bản cũng có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực và ngược lại render. Đặt những câu hỏi như: “Năm rồi bạn có bị stress không?” và “Bạn có cho rằng căng thẳng có hại cho sức khỏe không?” với 30.000 người thành, theo dõi họ trong vòng 8 năm rồi đối chiếu số tử vong cho kết quả nguyên nhân chết vì sợ căng thẳng hơn chết vì bị stress thật!

Cannot to from đâu?

Có nhân viên vô giá trị đến tâm không phải là một định nghĩa, từng người hoàn thành cảnh giới. Nhưng có thể gói gọn trong 2 điểm cốt lõi và khách quan.

Nguyên nhân khách quan: Mặc dù bạn có muốn hay không, đó là những cơn đau, bao gồm đau đớn vì bệnh tật trên cơ thể và bệnh về tâm lý tinh thần. Ai cũng phải có bệnh, đó là cuộc sống tự nhiên theo quy luật.

khiêm tốn3,0

Nguyên nhân chủ: Để trí óc hoạt động quá nhiều, nói nôm na là suy nghĩ quá nhiều trong một lúc. Con người của tâm trí cũng là một máy chủ, khi hoạt động nhiều quá thì nó sẽ kiệt quệ. Lúc tâm trí không biết chính là lúc tâm trí bất bình lên.

Trong nhiều sách của bậc chân sư cũng dạy, sở dĩ suy nghĩ quá nhiều cũng xuất ra cái ngã quá lớn, lúc nào cũng tư duy mọi thứ từ chữ Tôi. Tôi sẽ làm gì, tôi muốn cái này, tôi làm sao để đạt được điều đó… Bạn không tin, hãy thử nhìn lại xem, phải trong hàng triệu lần hoạt động trí tuệ, bạn đang để tôi hướng dẫn và làm việc toàn bộ chủ?

Ta cần cân bằng giữa thế giới nhỏ của thân bản và bên ngoài cuộc sống bởi vốn sống có đủ phức tạp rồi, không cần phải trầm trọng hóa mọi thứ thêm nữa. If you can do that what it to be simple it, please make. If not, please to all the order are natural!

Bình an nội tâm

“Nội dung” có nghĩa là bên trong. “Bình an từ bên trong” chỉ đơn giản là cảm giác yên tâm đến từ chính chúng ta. Bình an nội tâm là một nghệ thuật – nghệ thuật của công việc tạo ra và duy trì sự tĩnh lặng của tâm hồn ngay cả khi thế giới xung quanh là một lớp độn.

Mặc dù đã biết định nghĩa, nhưng nhiều người vẫn không hiểu được cụm từ này, và tiếp tục làm sai khi hỏi “Làm sao tôi có thể tìm thấy một nội dung trong cuộc sống?”.

“Tìm” nghĩa là chúng ta vẫn phụ thuộc vào một cái gì đó ngoại cảnh, xa vời. With “an content”, ta không tìm thấy và cũng không tìm thấy. By that is the Minor ta phải tự mình tạo ra.

một người phụ nữ cầm-tách-trà_1

Hãy dành thời gian tận hưởng không gian riêng tư và tìm hiểu thêm về bản thân mình, hãy lắng nghe cảm giác từ bên trong, hãy nhìn vào những mong muốn của bản thân, hãy xem dữ liệu đang gặp bất ổn, và if has, vấn đề nằm ở đâu. Càng biết rõ mình, chúng ta sẽ càng có bản lĩnh trước tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Giá trị của sự bình yên lắng nghe tâm trí như vậy vượt lên trên mọi giá trị khác nhau, nó được ví như viên ngọc vô giá. Không có gì ở đời có thể so sánh với nội dung yên tâm giá trịbởi vì dù bạn có giàu có đến mức nào, danh vọng cao đến đâu, quyền lực mạnh cỡ nào cũng bị đau như thường nếu bạn không nhận ra viên ngọc bình yên thanh toán riêng cho mình.

Từ yên bình lõi giá trị sẽ đưa ra đời sống thỏa mãn và hài lòng. Điều này không có nghĩa là bạn không cần phải làm gì cả, không còn ước mơ và khát vọng nữa.

Khi bạn chạm vào thế giới tự nhiên tâm mình, mọi ước mơ vẫn còn đó, nhưng không làm bạn đau đầu nữa, mọi khát vọng vẫn còn nhưng không tạo được áp lực lên bạn nữa. Bạn vẫn hành động để thực hiện ước mơ, vẫn làm việc để đạt được ước mơ nhưng tất cả đều nằm trong sự bình yên của tâm hồn. Vì thế, dù bạn có thực hiện được ước mơ hay đạt được khát vọng hay không, thì bạn luôn hiện hữu sự hài lòng với cuộc sống này.

Hãy cảnh giác với sự kiện chính bản thân mình, đôi khi chúng ta chống lại sức chiến đấu vì những điều kiện để tát, mà bỏ qua những niềm vui hàng ngày: tiếng cười của trẻ nhỏ, sự quan tâm của người thân, một cuốn sách hay, một mái nhà che ta khỏi mưa nắng. Đừng bao giờ quên những điều nhỏ bé mà trân trọng này bởi đây chính là nguồn “dược liệu” – hàng rào miễn dịch bảo vệ sức khỏe.

shutterstock_211550104-phút

Khao khát chinh phục những điều tốt đẹp hơn là công việc hoan nghênh, bởi lẽ nó là nguồn động lực để ta hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, cũng cần phải trân trọng cái nền tảng mà chúng ta đang đứng, những gì chúng ta đang có trong tay. Trong điều này Phật giáo có nghĩa là “Sống thức tỉnh ở hiện tại”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.