Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?

Rate this post

JUMP FESTA là sự kiện được tổ chức vào cuối năm nhằm cung cấp cho mọi người mới thông tin về các dự án truyện Jump is being note. Đây cũng là sự kiện mà các mangaka nổi tiếng chia sẻ về công việc của mình cũng như tiết lộ các thông tin quan trọng về tác phẩm trong tương lai. Trong sự kiện JUMP FESTA 2022 tổ chức vào ngày 18 – 19 tháng 12 năm 2021 sắp tới, hàng loạt manga đình đám sẽ có các quan trọng thông báo gửi đến người giả. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về anime / manga sự kiện được cho là lớn nhất năm 2021 của Nhật Bản nhé!

Gia đình điệp viên X

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 1.

Các thông tin về anime chuyển thể sắp tới sẽ được hé lộ. Thông tin về dàn seiyuu cũng như phim thời gian lên sóng khả năng cao cũng sẽ được tiết lộ.

Chất tẩy trắng

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 2.

Theo các thông tin được công bố từ trước, các hé lộ về phần anime Bleach: Thousand-Year Blood War Arc sẽ là tiêu điểm chính. Rất nhiều thông tin về anime sẽ được tiết lộ.

Chainsaw Man

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 3.

Mangaka Tatsuki Fujimoto sẽ “công bố” các thông báo quan trọng mà khả năng cao có liên quan đến anime Chainsaw Man và manga Chainsaw Man Part 2. Vị tác giả cũng sẽ có những chia sẻ về công việc của mình trong quá khứ.

Tam giác Ayakashi

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 4.

Theo những gì một số fan hâm mộ thế giới tìm hiểu thì miền tên ayakashitriangle-anime.com đã được đăng ký. Cao năng lượng trong sự kiện JUMP FESTA 2022, chúng ta sẽ được nghe chính thức thông tin về Tam giác Ayakashi có thể chuyển thành anime

Cỏ ba lá đen

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 5.

Đây không lâu, dự án Black Clover Movie đã được công bố. Trong sự kiện tới đây, rất nhiều thông tin về phim sẽ được tiết lộ, bao gồm ê-kíp, dàn seiyuu, visual và teaser của phim.

Haikyuu !!

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 6.

Trong JUMP FESTA 2022, Haikyuu sẽ công bố một “dự án đa kênh” nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt. Haikyuu !! season 5 cũng sẽ được bố trí trong sự kiện.

Jujutsu Kaisen

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 7.

Ở sự kiện JUMP FESTA 2022 lần này, khán giả sẽ được nghe chia sẻ của dàn seiyuu về tựa phim anime Jujutsu Kaisen 0. Rất có thể các phần đặc biệt dành cho các khán giả đầu tiên ra rạp cũng sẽ được công nhận bố.

Một miếng

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 8.

Với One Piece, khán giả hóng nhất lúc này chính là thông tin về One Piece Film RED. Vâng, trong sự kiện JUMP FESTA 2022, chúng ta sẽ được biết thêm về nó. Tuy nhiên, vì phim rạp thời gian còn khá lâu, nên thông tin tiết lộ chắc chắn sẽ khá hạn chế. Ngoài ra, cuộc thi kiến ​​thức về One Piece lần thứ 3 cũng sẽ được tổ chức.

Jigokuraku

Những sự chờ đợi đáng chờ đợi trong sự kiện anime / manga lớn nhất Nhật Bản JUMP FESTA 2022?  - Ảnh 9.

Năm thương, Jigokuraku được thông báo sẽ có anime bản. Tại JUMP FESTA 2022 năm nay, trailer và visual của anime sẽ được công bố, kèm theo đó có thể là cả anime thời gian này ra mắt giả.

Ngoài những cái tên trên, rất nhiều manga khác cũng sẽ có mặt trong JUMP FESTA 2022. Dưới đây là thời gian diễn ra sự kiện cũng như các manga sẽ có mặt. Vì bệnh tình, JUMP FESTA 2022 sẽ được tổ chức offline tại Nhật Bản và livestream trên toàn thế giới thông qua các trang web, ứng dụng và kênh Youtube liên kết với sự kiện.

Chỉ vài ngày nữa thôi, JUMP FESTA 2022 sẽ khởi động chính thức. Các bạn có háo hức với sự kiện này không, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *